Em sinh viên sắp ra trường nhờ giúp đỡ.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi thutrang1289, 19/09/2010.

471 người đang online, trong đó có 188 thành viên. 07:53 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 11321 lượt đọc và 239 bài trả lời
  1. thutrang1289

    thutrang1289 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Cô em mình đó.
  2. rongbien007

    rongbien007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2010
    Đã được thích:
    3.354
    Thutrang 1289 ơi !
    Em xinh quá.
    Mắt em sáng như ngọc,lấp lánh quá.
    Làn môi đỏ hồng, ngọt ngào quá....
    Nhìn ngoài đời chắc em đáng yêu lắm nhỉ.
    Nếu cần giúp đỡ cứ qua chỗ anh nhé.
    HBS - 34 Hai Bà Trưng - hn
  3. thutrang1289

    thutrang1289 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Sinh ra trong một gia đình nghèo. Em luôn ước mong và cố gắng học tập,làm việc để sau này đỡ đần bố mẹ.Thế rồi sự nỗ lực của em cũng được đền đáp. Ngày nhận thông báo trúng tuyển đại học em dưng dưng nước mắt. Em đã ngước lên nhìn trời ,hai dòng lệ tuôn rơi,lòng em thầm cảm ơn trời đã gíup em .Lòng em tự hứa sẽ cố gắng hết mình để học tập và kiếm tiền tự trang trải cho bản thân.
    3 năm đại học trôi qua thật nhanh. 3 năm cố gắng là học sinh giỏi . 3 năm cố gắng đi làm gia sư và dạy thêm ở trung tâm ngoại ngữ Sao Việt. 3 năm với cuộc sống tự lập của mình,cái gì cũng phải lo,cũng phải nghĩ,phải tính toán, dè xẻng trong mọi chi tiêu để gửi tiền về cho mẹ nuôi em .
    3 năm cố gắng,dành dụm được ít tiền để sau này ra trường làm vốn kinh doanh.
    Khao khát làm giàu thật nhanh, em luôn nghĩ tiền mình sẽ đầu tư vào đâu đó để sinh lời.
    Mua đất thì không có đủ tiền. Mua vàng thì tăng không bao nhiêu lại mất phí mua ra bán lại.
    Chứng khoán đến với em thật tình cờ.Em học môn thị trường chứng khoán nên phải đến công ty chứng khoán để tìm hiểu . Như vậy khi học sẽ dễ hiểu và tiếp thu bài nhanh.Lần đầu lên sàn,em và các bạn tý bị mấy chú bảo vệ đuổi ra . May mà khai là lên mở tài khoản chứng khoán nên mấy chú mới cho vào. Nghĩ đến mấy bác đầu tư ck em thấy ngưỡng mộ lắm. Em cũng không biết vì sao ngưỡng mộ nữa.
    Bọn em ngồi núp vào một chỗ nhìn cái bảng điện tử mà chẳng hiểu gì. Nhìn ngó xung quanh thấy mọi người chăm chú và bàn tán xôn xao lắm. Muốn nhờ ai đó giải thích và dạy cho về mọi cái nhưng không ai dám mở miệng nhờ vả. Cả nhóm cứ ủn đẩy nhau,cũng may có mấy anh nghĩa hiệp biết chúg em là sinh viên lên sàn muốn học hỏi nên ra giúp đỡ.
    Anh ấy hướng dẫn rất chi tiết, các anh khác cũng nhiệt tình lắm. Buổi đầu em thu hoạch được nhiều thứ lắm.
    Mấy anh ấy còn chỉ cho em cách mua bán và fím em một số mã. Ôi sao các anh ấy giỏi thế. Fím mã nào là mã đó tăng trần vài phiên luôn.
    Lòng tham của em bắt đầu nổi lên. Em quyết định mở tài khoản để đầu tư theo các anh ấy.
    Em mua PVX giá có 24 sau đó lên 34 em chốt. Lần đầu tiên trong đời em thấy kiếm tiền dễ đến thế . Chỉ cần lên sàn nghe các anh fím hàng là mua theo. Vừa lĩnh lương được 3 triệu em vội chạy lên sàn nộp thêm vào tài khoản. Lúc này em cũng có gần 40 triệu rùi.Em quyết định vay từ công ty chứng khoán để mua một mã ( em mua mã này vì có quen một bác rất lớn làm bên công ty đó – bác này cũng hay lên sàn để đầu tư ) , nắm được thông tin nội dán , bác ấy nói với em sẽ tăng lên 500%. Híc,người em cứ lâng lâng khi mua .Hôm chia tách xong em mua nó giá 44,6. Em phải chấp nhận cắt lỗ giá 40. Hôm về 35 em thấy rẻ quá thế là lại mua vào. HuHu, Giờ nó còn có 30 . Em buồn quá các bác ạ. Thế là công em công cốc , em bị âm vào vốn. Tuy mất tiền nhưng em học hỏi được nhiều điều?
    Bài học đầu đời của em đó. Giờ em luôn mơ ước có một phép màu để em có thật nhiều tiền ( em chỉ vay ngắn hạn thôi ) . Em sẽ lái tàu để trả gốc và kiếm ít vốn ra trường. Sau đó em sẽ vĩnh viễn dời bỏ thị trường . Lo học tập và kinh doanh cái khác.
  4. chuot_laitau

    chuot_laitau Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/04/2010
    Đã được thích:
    86
    Coi chừng bulltrap nha mấy bác, vụ này quen quen =))
  5. rongbien007

    rongbien007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2010
    Đã được thích:
    3.354
    Anh dám chắc em sẽ không dời bỏ được đâu.
    Nếu cho em lời khuyên anh khuyên em hãy học thật tốt.
    Sau đó ra trường đi làm một vài năm.
    Rùi tự làm cái gì đó cũng được.
    Em biết con gái đầu tư vào cái gì là lãi xuất cao nhất không ?
    Đầu tư vào nhan sắc em nhé.
    Đừng bao giờ chơi ck.

  6. sharemaster

    sharemaster Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/08/2006
    Đã được thích:
    5
    Em Trang chủ pic hình như quê ở Nam Định nhỉ , bữa trong Pic Nam Định a có thấy em mừ , cùng quê với anh nè , hi , đang đi học mà có ý chí kiếm tiền từ sớm vậy là rất good

    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]

    Knowing the Future by learning the Past !
  7. smalldog0904

    smalldog0904 Thành viên tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    31/08/2010
    Đã được thích:
    9
    Nếu có giảm lãi suất chỉ cho các nghành KT thoai, còn BDS và CK, các loại tài sản rủi do khác thì tăng LS để bù lại, cẩn trọng, nếu có sóng thì cũng không vượt quá đc 470 đâu, rất nhiều Vip bị kẹt, oánh lên để xả hàng, có thế oánh khoảng 3 phiên vào không kịp thời điểm là ngồi trên đỉnh đấy các bác
  8. nhadautu1970

    nhadautu1970 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    25/08/2010
    Đã được thích:
    0

    Nhìn xinh thế này cần gì ấp chứng ? Kiếm anh nào ngon ngon mà ấp . Hehehe
    Nghe các anh ấy phím vừa thôi, toàn hàng lởm bơm vá thì up nhanh, nhưng chạy không kịp là
    toi đấy em ạ.
  9. thutrang1289

    thutrang1289 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Bác ở chỗ nào NĐ a
  10. sharemaster

    sharemaster Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/08/2006
    Đã được thích:
    5
    Anh ở cầu Lạc Quần bé ơi , hồi xưa là Phà , ở ngay con đê , nhưng anh không đánh số đề , nghe giọng văn hình như kg phải người sinh năm 89

    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]


    Knowing the Future by learning the Past !

Chia sẻ trang này