em xxx chân dài PVX đang bị gom

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by hanoizone, Dec 25, 2009.

1282 người đang online, trong đó có 513 thành viên. 18:48 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. nocash

    nocash Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 1, 2008
    Likes Received:
    1
    Hừ, ăn hàng hôm nay ngon choét chả phải đua trần mà vẫn làm được hơn 4 triệu cổ. ính cả 3 phiên tuần này là 16 triệu, choáng.
    Thứ sáu thì lại cháy hàng toàn tập thôi[r2)][r2)]
  2. hanoizone

    hanoizone Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 8, 2009
    Likes Received:
    0
    thủng pà xu cang, xu wei cao su ni tan, hao hao qzan tzu hao cau, pvx niềm tin tất tay
  3. themPho

    themPho Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 29, 2009
    Likes Received:
    32
    Mai em không tất tay được rồi, vì sáng nay mua PVX đến đồng cuối cùng rồi. Số dư tk 180 đồng. [:D], nếu thị trường điều chỉnh nữa, chắc em bán nốt con laptop để vào hàng. [r24)]
  4. ckcuoituan

    ckcuoituan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 21, 2009
    Likes Received:
    17
    khâm phục và nể bác đấy, theo em thì bác nên giữ lại con Laptop để còn theo dõi và đặt lệnh mua khi điều chỉnh chứ. Nói nhỏ nếu bác bán laptop thì ới em một tiếng nhé, đnag có nhu cầu mua cho vợ em nó dùng
  5. hanoizone

    hanoizone Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 8, 2009
    Likes Received:
    0
    Ngân hàng Nhà nước bơm thêm tiền cho thị trường
    TT - Trong ngày 6-1, các ngân hàng (NH) cho biết đã được NH Nhà nước can thiệp, bơm một lượng khá lớn tiền thông qua thị trường mở, ước khoảng 15.000 tỉ đồng, nhờ vậy lãi suất vay vốn giữa các NH giảm mạnh, kỳ hạn một tuần còn 11%/năm, vay qua đêm còn 8,5%/năm.
    Trước đó, lãi suất liên NH ở mức 16-17%/năm, có thời điểm vượt 20%/năm. Theo các chuyên gia NH, nếu NH Nhà nước tiếp tục can thiệp mạnh qua thị trường mở sẽ giúp giảm áp lực về thanh khoản cho NH và nền kinh tế, NH có thêm vốn để cho vay. Mục tiêu là phải đưa lãi suất liên NH về ngang với lãi suất tái cấp vốn, khoảng 9%/năm.
    * Ngày 6-1 là thời hạn cuối bảy tập đoàn, tổng công ty phải bán 30% số tiền gửi ngoại tệ có kỳ hạn cho NH. Một đại diện NH thương mại nhà nước cho biết đã thực hiện mua lại số ngoại tệ theo đúng hướng dẫn của NH Nhà nước.
    Tại thị trường tự do, giá USD vẫn ở mức cao, bán ra khoảng 19.400 đồng/USD nhưng nhu cầu mua giảm mạnh. Chủ một tiệm vàng trên đường Lê Thánh Tôn (Q.1, TP.HCM) cho biết trong ngày 6-1 hầu như không có giao dịch.
    T.SƠN - A.HỒNG @tuoitre.com.vn


    http://vietnamoi.info/home//News.asp?mnz=486&mno=483&cadid=578&Languageid=0

Share This Page