1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

ETF tăng 1.02% nhưng.... Bị rút 300k CCQ và Discount -1.51% Chim lợn đã chuyển giới hết rồi à?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hoguom2010, 08/04/2015.

1121 người đang online, trong đó có 448 thành viên. 11:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 4847 lượt đọc và 48 bài trả lời
  1. haobui688

    haobui688 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2014
    Đã được thích:
    75.680
    VNI chưa lên mạnh được đâu, còn tăng giảm đan xen quanh 550 thêm một thời gian nữa, các cụ đừng vội mừng và hô hào uptrend .
    eagle1707khoaita2009 thích bài này.
  2. haobui688

    haobui688 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2014
    Đã được thích:
    75.680
    Cụ chuẩn đó trong ngắn hạn cơ hội chưa thể có trên diện rộng của TT và còn tiềm ẩn rủi ro MG, còn xác định trung hạn mua gom tích luỹ thì OK, dòng BDS và banks khá ổn để đầu tư trung hạn :-h
    Khanh_FAeagle1707 thích bài này.
  3. TienlaVua

    TienlaVua Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    26/03/2015
    Đã được thích:
    1.808
    Nói tóm lại là dòng tiền ngắn hạn đang chờ dòng tiền trung và dài hạn vào trước rồi các cụ ngắn hạn và T+ mới dám vào.
  4. natofx

    natofx Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    04/09/2010
    Đã được thích:
    5.321
    Ra vào vài lần HAG, FLC là thần cháy túi gọi tên a. =))
  5. QNGPRO

    QNGPRO Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    26/08/2014
    Đã được thích:
    1.799
    Chuẩn, mourinho
  6. VuAiNhan3010

    VuAiNhan3010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/10/2013
    Đã được thích:
    2.161
    Uptrend là cứ phải tăng liên tục ?? Lựa chọn cổ tốt mà mua được rồi, cứ tăng 2 rồi lại giảm 1, sợ thì đợi nó tăng thêm 4-50% nữa hãy mua.
  7. TUANCUCAI

    TUANCUCAI Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    27/04/2010
    Đã được thích:
    4.557
    [​IMG] 07/04/2015, 22:11
    Mới một phiên tăng mà các bác đã kịp trở về từ Thái Lan.

    Như là 1 loài chim trong sách đỏ được bảo toàn bỗng nhiên, nở trứng hàng noạttttt

    1. Tâm lý ăn xổi ngự trị : mua vào thì mai tăng nhanh mạnh rồi * 3 ngày = đếm cua trong lỗ, lân la tự sướng:drm1:drm1
    1 tuần trước : 30/3 giảm vỡ mệt, 31 tăng kinh hoàng, 1/4 xổ vãi chưởng

    2. Bài học đắt giá cay đắng thậm chí là ức chế:)):)):)) được dạy nhưng lại không bao giờ thuộc và cũ cả

    Đạm cà mau : Dầu tăng, chứng khoán phố wall tăng, châu á tăng mình éo tăng thế mới hài và ức chế.

    3. Rồi ETF VNM tăng như phá mả : :) NAV tăng theo Vit ngan chứ có gì mà như thánh sống.=))=))=))

    Hàng đã mua xin chờ T+ đủ hãy nói :)

    4. Người hô chỉ để mong bán, hoặc hàng đang trên đường về để bán

    Mai tăng thì mua con gì trồng cây gì !!!!=))=))=))

    5. Người cắt lỗ - chốt lãi : xấu tệ lắm chưa vào đâu[-X[-X[-X vẫn xoắn nhé :)=))=))=))

    Mai nó xuống thì mua con gì để thứ 5 nó quay lại :)
    :!!:!!:!!:!!:!!:!!

    6. Mới đó hôm qua còn ca thán : A nản A chuối A Q, đá thúng đụng nia, nay lại hưng phấn tột đột.

    Không chết về chứng khoán tiền bạc, thì cũng sớm hao tổn sức khỏe tinh thần, đặc biệt là trầm cảm tim mạch

    Cởi trói tâm lý tăng lẫn đan xen bền vững thì là hay hơn các cụ ạ.... hơn là kiểu hô một chiều xuống xuống lên lên lên

    Làm phát phán nuôn giảm 0.48% : trong phiên có lúc giảm 0.85% cho mai đỡ "sốc "

    Mai lại mang BID; MSN; PVD , GAS VIC phang thôi

    Kiểm chứng :) :) :)
    Vì một thị trường tăng trưởng bền vững :) :) :) những nhà đầu tư chân chính đánh giá chọn lọc hàng.

    Cơ hội vẫn cho tất cả : cả người nhiều tiền nẫn người ít tiền :)

    Người trên tầu hay còn ngoảng mặt #-odưới sân ga

    Quan trọng là cách mua bán nắm giữ : chỉ tội cho những chú nào phiên giảm đổ ra bán, phiên tăng lại hừng hực mua , :) :)
  8. loidragon2002

    loidragon2002 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/02/2014
    Đã được thích:
    2.766
    chuan, ngoi ngoai xem thoi, TT nay ko sống đc
  9. hoguom2010

    hoguom2010 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/11/2013
    Đã được thích:
    4.720
    Biết a có hàng hay cash mà nói thế chú e ;;)

Chia sẻ trang này