1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

EVF - Cty Tài Chính Tiêu Dùng Khác Biệt.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi MrCEO, 23/05/2024.

305 người đang online, trong đó có 122 thành viên. 08:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 182437 lượt đọc và 524 bài trả lời
  1. MrCEO

    MrCEO Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2013
    Đã được thích:
    1.712
    [​IMG]
    Các cụ có thấy ai quen ko ?
    MagaKingngoquang thích bài này.
  2. ngoquang

    ngoquang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2014
    Đã được thích:
    1.315
    Hiện đã có hình ảnh rò rỷ anh Anh PYN Elite Fund làm việc tại EVF các cụ nhé
    --- Gộp bài viết, 03/06/2024, Bài cũ: 03/06/2024 ---
    Anh PYN Elite Fund, người đã múc thẳng tay hơn 20 triệu cổ phiếu DBC đây chứ đâu!
    --- Gộp bài viết, 03/06/2024 ---
    Các cụ nhìn kỹ nhé, 2 vị được khoanh tròn này có quen không? [​IMG]
    Last edited: 03/06/2024
    MagaKing thích bài này.
  3. Gin_6886

    Gin_6886 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/12/2021
    Đã được thích:
    550
    TT này sớm có phiên bùng nổ. E tích luỹ đẹp , sớm có phiên break.
    --- Gộp bài viết, 03/06/2024, Bài cũ: 03/06/2024 ---
    Quỹ Pyn sẽ có chu kỳ DT cực kỳ thành công với sự lạc quan và danh mục hiện tại. chúc mừng PyN.
    --- Gộp bài viết, 03/06/2024 ---
    https://s.cafef.vn/dbc-1998629/du-t...1700-vua-tro-thanh-co-dong-lon-cua-dabaco.chn
    MagaKing, ngoquangMrCEO thích bài này.
  4. MrCEO

    MrCEO Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2013
    Đã được thích:
    1.712
    Động thái hạ tỷ lệ sở hữu nc ngoài + pyn elite, Dragon Capital, FIERA Capital đang làm việc với evf + các quỹ ETF tích cực mua vào các kì review đang cho thấy lộ trình tích cực của EVF.
    Gin_6886MagaKing thích bài này.
  5. MagaKing

    MagaKing Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/05/2022
    Đã được thích:
    1.598
    LN Q2 tầm 150t, khả thi không bác
  6. tookie

    tookie Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2006
    Đã được thích:
    11.026
    Chưa có gì đáng chú ý dưới 16.4 cả

    Chờ 1 phiên confirm vượt 16.4, trùng với vol tăng lên 25-30tr cổ thì tuyệt vời

    Khả năng vào thứ 4-5 tuần này
    JanisJoplinTrauDien2020 thích bài này.
  7. MrCEO

    MrCEO Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2013
    Đã được thích:
    1.712
    Chuyên gia dự báo loạt cổ phiếu "hot" FRT, TCH, CTR... trong tầm ngắm của 2 quỹ ETF ngoại lâu đời nhất thị trường chứng khoán Việt Nam
    03-06-2024 - 11:28 AM | Thị trường chứng khoán

    [​IMG]
    Tính tới cuối tháng 5, tổng quy mô hai quỹ ETF vượt mức 21.000 tỷ đồng.


    Ngày 7/6 tới đây, FTSE dự kiến sẽ công bố danh mục cổ phiếu thành phần bộ chỉ số FTSE Vietnam All-share và FTSE Vietnam Index. Tới ngày 14/6, MarketVector cũng sẽ công bố danh mục Marketvector Vietnam Local Index.

    Ngày 21/6 dự kiến là ngày hoàn tất việc cơ cấu toàn bộ danh mục của các ETF tham chiếu theo các bộ chỉ số này.

    Trong báo cáo vừa cập nhật, Chứng khoán BIDV (BSC) đã có dự báo về biến động danh mục cổ phiếu thành phần và số lượng cổ phiếu mua/bán đối với các ETF tham chiếu theo các chỉ số.

    Cụ thể, đối với rổ chỉ số FTSE Vietnam Index (ETF FTSE tham chiếu), FTSE Vietnam Index dự kiến sẽ không loại bỏ cổ phiếu nào và sẽ thêm mới KHD và TCH.

    Theo đó quỹ FTSE ETF có thể mua mới gần 5,2 triệu cổ phiếu TCH và 2,6 triệu cổ phiếu KDH để đưa vào danh mục nắm giữ.

    Một số cổ phiếu có thể được quỹ ETF này mua thêm như EVF (2,7 triệu cổ phiếu), VND (1,6 triệu cổ phiếu), NVL (1,5 triệu cổ phiếu), VIX (1,5 triệu cổ phiếu),…

    Tại thời điểm 30/5/2024, tổng quy mô FTSE ETF đạt 314 triệu USD, tương ứng 8.000 tỷ đồng.

    [​IMG]
    Dự phóng giao dịch quỹ FTSE ETF

    Đối với chỉ số MarketVector Vietnam Local Index (quỹ VanEck Vectors Vietnam ETF tham chiếu), BSC dự phóng MarketVector Vietnam Local Index sẽ không loại bỏ cổ phiếu nào; ngược lại có thể thêm mới EVF, CTR và FRT do nằm trong top 85% vốn hóa free-float tích lũy của các cổ phiếu thỏa mãn điều kiện.

    Tại thời điểm 31/5/2024, tổng quy mô VNM ETF đạt 519 triệu USD, tương ứng 13.200 tỷ đồng.

    Tuy nhiên đối với trường hợp của FRT, cổ phiếu này đang ở ngưỡng điều kiện top 85% vốn hóa free-float tích lũy để vào bộ chỉ số tuy nhiên giá trị có thể bị sai lệch. Do đó, BSC chia làm 2 kịch bản.

    Nếu FRT được thêm vào MarketVector Vietnam Local Index, mã này có thể được mua mới gần 800 nghìn cổ phiếu, tỷ trọng trong rổ đạt 0,97%. Song song, hai mã EVF và CTR có thể được quỹ VanEck Vectors Vietnam ETF (VNM ETF) mua mới lần lượt là 11,8 triệu cổ phiếu và 1 triệu cổ phiếu.

    [​IMG]
    Trường hợp CTR, EVF và FRT được thêm vào MarketVector Vietnam Local Index

    Trong trường hợp FRT không được thêm vào MarketVector Vietnam Local Index, VNM ETF sẽ mua mới 11,9 triệu cổ phiếu EVF và 1 triệu cổ phiếu CTR trong đợt cơ cấu này.

    Một số cổ phiếu cũng được gia tăng thêm trong rổ như SSI (1,9 triệu cổ phiếu), VHM (1,6 triệu cổ phiếu),…

    Ngược lại, quỹ VNM ETF có thể bán bớt NVL (1,7 triệu cổ phiếu), VND (2,4 triệu cổ phiếu), HPG (1,6 triệu cổ phiếu),…

    [​IMG]
    Trường hợp CTR và EVF được thêm vào MarketVector Vietnam Local Index

    https://cafef.vn/chuyen-gia-du-bao-...g-chung-khoan-viet-nam-188240603112459037.chn
  8. JanisJoplin

    JanisJoplin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/07/2008
    Đã được thích:
    5.690
    Chuẩn cụ
    MrCEO thích bài này.
  9. tookie

    tookie Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2006
    Đã được thích:
    11.026
    phàn nàn nhiều nó cho đi ngang thêm 1 tuần nữa :))

    anh em chưa vào tốt nhất là chưa nên vào cho đến khi confirm 1 phiên vượt hẳn 16.4
    JanisJoplin, cong1181, ngoquang1 người khác thích bài này.
  10. MrCEO

    MrCEO Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2013
    Đã được thích:
    1.712
    " Ông hoàng tham chiếu - EVF ". Kakaka
    MagaKingngoquang thích bài này.

Chia sẻ trang này