1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Expresso Lungo - Multiple cup and handle đả bải mô hình V D V....

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by byeshowbye, Mar 14, 2013.

106 người đang online, trong đó có 42 thành viên. 05:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. kakagold

    kakagold Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Apr 16, 2013
    Likes Received:
    0
    PXL up 2 tuần, hold chặt
  2. phuongxa20

    phuongxa20 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 2, 2005
    Likes Received:
    226
    Trích:
    phuongxa20 viết lúc 18:05 - 30/03/2013 [​IMG]
    Cứ xem lại bài này của PX mà tự ngẫm

    Sau mỗi một cuộc chiến những gì còn sót để bấu víu đc cái đó sẽ trở thành tội đồ .... thực chất BDS nó chỉ là vật tế thần cho các mưu đồ ẩn chưa bên trong , nó chịu tác động cơ học vào từng thời điểm diễn ra xung lực , nhu cầu cao thì nó sẽ đc đẩy lên cao đến lúc mà nó còn đc gắn với cái mác là bong bóng ...nhưng giá trị cơ bản của nó thì vẫn là an toàn nhất và xưa nay nó luôn đc dùng là món hàng thế chấp đầy uy lực ... thực tế khủng hoảng xảy ra là do mô hình kinh tế tế giới bị phá vỡ chứ ko phải là do BDS gây nên ....có thể nói khủng hoảng vừa qua là do mưu mô dàn dựng bởi con người mà kẻ ở lại sau cùng phải nắm lấy hậu quả ... cũng như chúng ta đã chơi một canh bạc thì phải biết chấp nhận có kẻ thắng người thua
    Thực chất BDS chỉ chịu những thiệt hại nhất định sau cùng và nhẹ hơn rất nhiều ngành nghề khác vì chúng chỉ là con nợ sau cùng sau khi doanh nghiệp bị phá sản mà thôi .


    Gần 2 tháng qua lật lại quả là rất nhiều vị đã đạo văn của PX rồi nhá
    G.S Đặng Hùng Võ: Thị trường BĐS là một "cuộc chơi"

    [​IMG]
    "Thị trường là một "cuộc chơi" kinh tế, vào thị trường phải chấp nhận "luật chơi", thắng có tiền bỏ túi, thua phải đành chấp nhận mất tiền."

    Đây là ý kiến của Giáo sư Đặng Hùng Võ, Nguyên thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường tại buổi Tọa đàm “khả năng phục hồi thị trường BĐS” vừa diễn ra.

    Theo ông Võ, hiện kho BĐS giá cao tồn đọng gắn với nợ xấu của các ngân hàng thương mại, nhà đầu tư dự án đã giảm giá hết cỡ nhưng vẫn không có giao dịch; người lao động có nhu cầu rất cao về nhà ở giá rẻ nhưng lại thiếu cung. Làm gì để giải quyết kho BĐS giá cao tồn đọng và làm gì để tăng cung phân khúc BĐS giá rẻ phục vụ nhu cầu ở của người lao động là những việc được đặt ra vào cuối năm 2012.

    Trong tình trạng này, các nhà đầu tư BĐS đều cho rằng Nhà nước phải giải cứu thị trường BĐS. Hầu hết các Bộ có liên quan đã vào cuộc giải cứu này với nhiều đề xuất giải pháp khác nhau. Bên cạnh các giải pháp này là một luồng ý kiến hoàn toàn khác, không cần giải cứu thị trường BĐS. Trước hết là các ý kiến của các đại biểu Quốc hội trong Ủy ban Kinh tế của Quốc hội khi xem xét vấn đề giải cứu thị trường BĐS. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng không phải giải cứu thị trường BĐS vì đây không phải là vấn đề có tác động lớn tới nền kinh tế, các nhà đầu tư phải tự tìm giải pháp cho mình.

    Theo ý kiến của ông Võ, sự thực, trong tình trạng của thị trường BĐS nước ta hiện nay, không nên dùng từ "giải cứu" mà chỉ nên dùng từ "tháo gỡ khó khăn cho thị trường". Về nguyên tắc, một số nước như Mỹ, Thái Lan, Singapore trước đây cũng đã từng giải cứu thị trường BĐS. Nhưng các quốc gia này chỉ ra tay khi thị trường BĐS tác động xấu gây nên khủng hoảng tài chính hoặc khủng hoảng kinh tế trên tầm quốc gia, khu vực hoặc toàn cầu. Họ đặt ra vấn đề giải cứu vì hệ lụy phát sinh chứ không phải vì bản thân thị trường BĐS.

    Đánh giá về câu chuyện tranh luận giữa Ts. kinh tế Allan Phan và Câu lạc bộ BĐS Hà Nội, Nguyên thứ trưởng cho biết: "Ts. Allan Phan đã chỉ ra được tính tích cực của khủng hoảng BĐS hiện nay, đừng nhìn chỉ với con mắt tiêu cực. Sự khủng hoảng tất yếu là cơ hội để thị trường BĐS lột xác để có một cơ thể khỏe mạnh hơn. Ngược lại, Câu lạc bộ BĐS Hà Nội thì vẽ ra một bức tranh BĐS Việt Nam toàn mầu đen như cảnh tượng con tầu BĐS chìm sẽ kéo theo thị trường hàng hóa, vật liệu xây dựng, việc làm của người lao động, vốn của dân, vốn của doanh nghiệp, hạ tầng kinh tế, v.v. và không thể để thị trường BĐS rơi tự do".

    Ông Võ cũng cho hay "ở Việt Nam hiện nay, mới chỉ có thị trường BĐS chịu khó khăn về vốn khi Nhà nước kiềm chế lạm phát chứ chưa nhìn thấy khả năng thị trường BĐS là ra khủng hoảng tài chính quốc gia. Tất nhiên mới có một số ít doanh nghiệp mới bước chân vào thị trường BĐS là gặp khó khăn thực sự. Vấn đề giải cứu chỉ được đặt ra khi sự suy biến của thị trường bất động sản làm nền kinh tế rơi vào khủng hoảng. Thị trường là một "cuộc chơi" kinh tế, vào thị trường phải chấp nhận "luật chơi", thắng có tiền bỏ túi, thua phải đành chấp nhận mất tiền. Hơn nữa, bao nhiêu tiền có thể cứu được thị trường BĐS và liệu có thể giải cứu được không. Chúng ta hãy nhìn vào sự thăng trầm của thị trường chứng khoán để tìm hành động cho thị trường BĐS".

    Lan Anh

    http://cafef.vn/thi-truong-dau-tu/g...s-la-mot-cuoc-choi-201305091712049802ca43.chn

    ko sai nhá =))
  3. phuongxa20

    phuongxa20 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 2, 2005
    Likes Received:
    226
    Rõ ràng đến bây giờ thì ko phải các chủ doanh nghiệp như NTL , HAG đồng quan điểm như PX mà toàn là các vị GS , TS ...đều có học vị cả
  4. kynuhn

    kynuhn Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 29, 2012
    Likes Received:
    46
    hello, bác bye cháy TK chưa
  5. hohuunghi

    hohuunghi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Feb 24, 2011
    Likes Received:
    1
    Trình chả còi lấm Bác ơi
    Lúc gài đi bán đầu đĩa vcd ngoài chợ đó :))
  6. hailua1975

    hailua1975 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 23, 2011
    Likes Received:
    11,726
    HNX TT đang tích luỹ cho sóng III chăng? giống như PVC chạy trước TT bước vào sóng 3 với 1 phiên vượt đỉnh khối lượng lớn hay phân phối, vài phiên nữa sẽ rõ.
  7. hohuunghi

    hohuunghi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Feb 24, 2011
    Likes Received:
    1
    coi chừng gíong cha chũ thớt ////vào cống núp =))=))=))=))=))=))
  8. byeshowbye

    byeshowbye Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 19, 2004
    Likes Received:
    923
    Thực tế luôn là câu trả lời chính xác nhất....
    nếu chọn đúng chiến thuật bạn sẽ là người chiến thắng dù thị trường có ở giai đoạn khó khăn nhất....

    vì lý do công việc nên Bye sẽ rất ít khi lên F319 nên chúc các bác sẽ chiến thắng được thị trường và nắm rõ xu hướng của 2013-2015 Bye đã từng chia sẻ.
  9. sunli

    sunli Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    May 9, 2010
    Likes Received:
    1,519
    Tiếc quá Bye à, Bye là một nguồn thông tin để mình phân tích rất hiệu quả đó , thanks anyway [r2)]
  10. antiSTB

    antiSTB Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Mar 30, 2007
    Likes Received:
    2
    nếu kiếm được xèng từ CK thì chả có ai bỏ bảng điện bao giờ

Share This Page