F319 - Hãy bảo vệ nhà đầu tư nhỏ lẻ - kiện SSI cho bán T+1

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hilary88, 10/11/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
156 người đang online, trong đó có 62 thành viên. 05:12 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 3610 lượt đọc và 43 bài trả lời
  1. specialmoon

    specialmoon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/02/2003
    Đã được thích:
    0

    tại bố nó là NHỎ LẺ và MINI BOY. hề hề.
  2. aladanh88

    aladanh88 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/04/2009
    Đã được thích:
    0
    Vấn đề là bác có hàng để bán thì kô sao....nhưng SSI cho khách hàng Bán Khống cổ phiếu......ACE cứ làm đơn kiện......An Ninh Kinh Tế sẽ vào cuộc......Khám xét trụ sở SSI là ra tất
  3. TanNg

    TanNg Internet Proponent and Entrepreneur in heart Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    17/11/2001
    Đã được thích:
    47
    Các bác kiện nó, nó không biết kiện lại các bác và F319 à? Ở đây có bao nhiêu bác sai những gì nếu người ta moi chắc cũng ra không ít đâu. Họ thế lực hơn hay các bác thế lực hơn ai cũng biết.

    Dừng lại ở đoạn nêu ý kiến, chỉ ra chỗ sai là đủ. Chứ phang người thì dễ, lúc người phang lại có đỡ nổi không mới là vấn đề.


    Khoá topic với lý do: Stop thôi

    được TanNg sửa chữa / chuyển vào 23:14 ngày 10/11/2009
  4. prehistory

    prehistory Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/05/2002
    Đã được thích:
    0
    Nhắc lại cái vụ 5/3/2008 ở Trung tâm giao dịch chứng khoán HN. Các bác biểu tình vừa xuất hiện lập tức có 1 lực lượng ******* ở đâu đến nhà hát lớn diễn tập phòng cháy và chống bạo động. Cứ thử manh động xem có bị hỏi thăm không

    Các công ty cho bán T+1,T+2 người ta tính hết rồi, đố các bác kiện đuợc họ sai ở đâu? Tốt nhất lúc nào cứ phải canh bán T+1, T+2 thì nghỉ đi cho nó khoẻ. Đợi lúc nào thị trường khoẻ cầm hẳn T+10 ăn cho nó dày.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này