F319 luôn lên tiếng trước để gợi mở ý kiến cho các cơ quan hữu trách kiến nghị làm trong sạch thị tr

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi matrixck009, 22/10/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
986 người đang online, trong đó có 394 thành viên. 08:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 602 lượt đọc và 3 bài trả lời
  1. matrixck009

    matrixck009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/01/2010
    Đã được thích:
    823
    Ai bảo F319 là một cái chợ ảo càng ngày càng xuống cấp thì nên xem xét lại.
    Quả thật, gần một năm trở lại đây, trên f319 thiếu vắng những cao thủ FA, TA. Nhưng với 1 thị trường được các NĐT gọi là "sới bạc" thì dù các cao thủ có uống "linh chi ngàn năm", được trang bị những "bí kíp tuyệt đỉnh" của các sư phụ hàng đầu thế giới cũng bó tay chịu chết mà thôi.
    Vì vậy, F319 là nơi tụ hội của những NĐT muốn tìm hiểu sự thật về TTCKVN, người thì nói về âm mưu của những đội lái, coi chừng các CP bị làm giá... người thì giải tỏa những nỗi bức xúc, động viên nhau vượt qua những giai đoạn khó khăn...
    Đặc biệt, nhiều những kiến nghị mà ACE F319 thường bàn bạc sau đó đã trở thành ý kiến chính thức của các cơ quan hữu trách.
    VD:
    - Việc F319 từ lâu lên án media đưa ra các thông tin "có mục đích" đã được Hiệp hội KDCKVN có văn bản kiến nghị lên Thủ tướng CP.
    - Hay việc bức xúc của các NĐT về các CP bị làm giá như AAA, KSS, VTV, NTB... cũng được đưa ra mổ sẻ trên các phương tiện truyền thông.
    -...
    F319 được gọi là chợ chứng ảo thì đương nhiên sẽ có mặt tích cực và hạn chế nhưng không thể phủ nhận sự đóng góp của ACE F319 cho sự phát triển lành mạnh của TTCKVN.

    BRAVO F319![};-[};-[};-
  2. MatNai68

    MatNai68 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/07/2010
    Đã được thích:
    0
    Em nhất trí quan điểm của chủ top!
    Nhìn chung trong giai đoạn TT ảm đạm như thế này, tâm lý NĐT rất chán nản nên hầu hết các diễn đàn về CK đều thưa thớt. Dạo qua các forum vang bóng một thời như VST, ATP thì thấy rất ít người ghé thăm. Riêng với F319 là một ngoại lệ, giờ thấp điểm cũng có trên 1K người, còn trong giờ giao dịch thường có khoảng trên 5K.
    Bây giờ F319 là Number One!
  3. phdstock

    phdstock Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    0
    F319 đông thành viên đến nỗi ngừng đăng ký nhận TV mới.
    Mod ơi! Bạn em hỏi bao giờ mở lại đới?
  4. TanNg

    TanNg Internet Proponent and Entrepreneur in heart Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    17/11/2001
    Đã được thích:
    47
    Chủ đề đã bị khóa với lý do: Chủ đề không hữu ích
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này