1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

FCN (Fecon) – Hướng tới tổng thầu số 1 Việt Nam

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi trungken18, 29/12/2020.

883 người đang online, trong đó có 353 thành viên. 22:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 205434 lượt đọc và 1133 bài trả lời
  1. Akagami

    Akagami Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/08/2020
    Đã được thích:
    130
    Chúc mừng bác đã có vé. Nay có vẻ kiệt cung quá rồi. Lái quay tay chán chê đè ép mãi mà mới gom thêm được tí chút. Khổ thân các anh lái quá
  2. Zhou

    Zhou Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/06/2018
    Đã được thích:
    105
    Bây giờ cứ đỏ mua xanh bán...
  3. VangChin

    VangChin Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    31/07/2014
    Đã được thích:
    31.372
    Khả năng về 11.5-12 đó các thánh
    Songsanh thích bài này.
  4. Songsanh

    Songsanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2015
    Đã được thích:
    17.894
    Bán nhà ở phố về quê xây biệt thự ha!!!
    Bán tất nếu về 11.x
    VangChin thích bài này.
  5. big_hand

    big_hand Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2014
    Đã được thích:
    32.314
    =D>=D>=D>=D>=D>
  6. Nguyenlonghoangmai

    Nguyenlonghoangmai Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    13/02/2016
    Đã được thích:
    1.633
    Gom fcn giá này quá ngon rồi các bác ơi, mai là này ra bc riêng lẻ q1, sang tuần ra bc hợp nhất rồi. Fcn q1 nay tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận quý thứ 5 liên tiếp nhé, đúng chất hàng cơ bản tăng trưởng...!
  7. tituoititon

    tituoititon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/07/2020
    Đã được thích:
    749
    Hàng xây dựng thì BCTC Q1 có bao h đáng chú ý đâu bác, chủ yếu doanh thu và lợi nhuận ghi nhận vào 2 quý cuối năm mà :D
  8. Nguyenlonghoangmai

    Nguyenlonghoangmai Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    13/02/2016
    Đã được thích:
    1.633
    Chờ xem nhớ, quý 1 này dt, ln cao hơn quý 4 và là quý thứ 5 liên tiếp tăng trưởng dt, ln.
    Songsanh, Vifusuatula77 thích bài này.
  9. atula77

    atula77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/10/2014
    Đã được thích:
    2.236
    có triễn vọng không Bác Big_hand?
  10. Akagami

    Akagami Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/08/2020
    Đã được thích:
    130
    Thành hay bại là ở phiên mai. Mai bác sẽ có câu trả lời ngay thôi

Chia sẻ trang này