1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

FCN nỗi đau của những cổ chia giấy lộn

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by ndhmoney, Jul 25, 2013.

331 người đang online, trong đó có 132 thành viên. 14:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. chungkhoanmn

    chungkhoanmn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 2, 2010
    Likes Received:
    5,521
  2. chungkhoanmn

    chungkhoanmn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 2, 2010
    Likes Received:
    5,521


    Cái này mới thật là ngây thơ .


    Phát hành làm gì rỏ rồi .

    Chú muốn chứng minh hiệu quả à .
    Muốn bao nhiêu vẻ vời chả được .
    Không cần nó vẻ vời mà mình phải tự tính toán chứ ai lại đi nghe nó vẻ vời .
    Hợp đồng nó làm không hết , Kết quả KD qua các năm nói lên tất cả
  3. Moneyneversleep

    Moneyneversleep Thành viên tích cực

    Joined:
    May 16, 2013
    Likes Received:
    22
    Thằng này có Ls bán giấy kinh hồn,đành rằng phát hành được là tốt,nhưng tốt cho ai,cổ đông toàn ăn giấy quanh năm.Tôi chả chơi bác ạ!^:)^^:)^^:)^^:)^
  4. Stockie87

    Stockie87 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jul 4, 2011
    Likes Received:
    56
    tận dụng dc gì thì tận dụng thôi=))
  5. quocdungsd

    quocdungsd Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 5, 2012
    Likes Received:
    179
    Như thế nào là ngây thơ ạ?

    Nó vẽ thế nào cũng được? Vậy đầu tư vào làm gì?

    Tự tính lại? Nó tăng vốn nó bỏ vào cty con, có biết nó làm gì đâu mà tự tính? Bác tính được thì đúng là nđt tầm cỡ.
  6. t266

    t266 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 8, 2010
    Likes Received:
    57,752
    Chả xơ múi gì đâu! Chôn một đống tiền vào đấy, đến lúc cổ về thì bán ra xối xả, lỗ nặng! Đó là chưa kể HĐKD gặp sự cố là toi, muốn bán khg đc.

    Vì thế mà nhỏ lẻ tháo hết. Cứ để cho bọn BBs nó mua.

    Máu thì cứ đợi đến lúc cổ PH về xong rồi tính. Thế ...
  7. ndhmoney

    ndhmoney Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 27, 2011
    Likes Received:
    1
    Những thằng lợi nhuận cao mà nhéo giám chia cổ tức cho cổ đông thường là lợi nhuận đểu.
  8. sym_sym

    sym_sym Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Mar 12, 2010
    Likes Received:
    2,480
    HBC đơn giản chỉ xây dựng dự án rồi bán, vắng mợ thì chợ cũng đông.
    FCN công ty hàng đầu về kỹ thuật nền móng và công trình ngầm, FCN có hẳn viện nghiên cứu, không có FCN nước ngoài không dám sang Việt Nam xây công trình lớn.
    Nói thế để bác nhìn rõ hơn tương lai của từng em nhé.
  9. Smiley109

    Smiley109 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 25, 2008
    Likes Received:
    1,194
    Nhân nói đến chuyện bảo lãnh phát hành. Năm 2010, SHS đã bảo lãnh phát hành cho cổ phiếu GGG với giá 12, cam kết là nếu cổ đông đóng thiếu đồng nào thì SHS sẽ bù cho GGG đồng đó. Tuy nhiên đến thời điểm nộp tiền, giá GGG còn thấp hơn cả 12, nghĩa là chẳng ma nào đóng tiền cả.

    Cụ thể như sau:

    Phương án xử lý cổ phần không phân phối hết và cổ phần lẻ: Căn cứ Nghị quyết HĐQT CTCP Ô tô Giải phóng số 08/NQHĐQT/2010 ngày 03/08/2010, trong trường hợp cổ phần còn lại không được cổ đông hiện hữu đăng ký mua hết (bao gồm cả cổ phần lẻ) sau khi đã thực hiện đầy đủ các bước chào bán theo phương án phát hành, CTCP Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội sẽ đứng ra bảo lãnh và mua lại với giá 12.000 đồng/cổ phần.

    http://www.shs.com.vn/News/2010118/271155/ggg-thuc-hien-quyen-mua-co-phieu.aspx

    Theo logic thông thường, chúng ta đều nghĩ rằng, bởi đợt huy động vốn thất bại, SHS đã phải nộp toàn bộ khoản tiền huy động thêm từ các cổ đông bên ngoài cho GGG.

    Thực tế hoàn toàn trái ngược. Đến tận ngày hôm nay, GGG vẫn chưa đòi được 1 xu nào của SHS cả. Một vài mống trong doanh nghiệp GGG có nghĩ đến chuyện kiện tụng. Chúng ta đều hiểu đó là một ý tưởng rất tệ.
  10. sym_sym

    sym_sym Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Mar 12, 2010
    Likes Received:
    2,480
    Chim lợn kéo cả bầy đàn bâu quanh FCN trước ngày chốt là biết chốt xong mua bằng niềm tin rồi:))

Share This Page