1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

FCN nỗi đau của những cổ chia giấy lộn

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by ndhmoney, Jul 25, 2013.

331 người đang online, trong đó có 132 thành viên. 14:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. ndhmoney

    ndhmoney Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 27, 2011
    Likes Received:
    1
    Tốt nhung nó nhéo thí cho xu nào , chúng nó tự sướng với nhau ..
  2. sym_sym

    sym_sym Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Mar 12, 2010
    Likes Received:
    2,480
    Sau chốt eps vẫn cao ngất ngưỡng eps 5.5k sau chốt
    http://s.cafef.vn/fcn-115098/fcn-ban-cao-bach-cho-dot-phat-hanh-co-phieu-ra-cong-chung.chn
    Thèm nhỏ dãi mà cứ dối lòng
  3. sym_sym

    sym_sym Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Mar 12, 2010
    Likes Received:
    2,480
    Hàng họ ngon như FCN đã có giá 4x đến 7x hết cả rồi
    Hàng ngon giá bèo thì lo mà múc trước, đơi nó đánh thốc lên thì phải mấy cái ce mới mua được.
  4. Moneyneversleep

    Moneyneversleep Thành viên tích cực

    Joined:
    May 16, 2013
    Likes Received:
    22
    Sổ sách đẹp,cổ đông đói dài cổ,mời các bác[r2)][r2)][r2)]
  5. ndhmoney

    ndhmoney Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 27, 2011
    Likes Received:
    1
    Lại suy nghí con hàng xóm xấu mà lấy được chồngg giầu còn mính xinh đẹp mãi chưa có thằng nào nó bốc đi.
    Ví sao thằng csm, drc eps cũng thế mà tăng 4x còn những con FCN PGS PVS ... Tốt mà nhéo tăng ... Tưngd tuơng nó sẽ tăng bằng thằng kia. Loại cổ phieu lợi nhuân vẽ cho cao lắm váo mà nhéo trả cổ tức cho cổ đông thì chúng nó tự ôm đẺ tự sướng với nhau nhé.
  6. chungkhoanmn

    chungkhoanmn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 2, 2010
    Likes Received:
    5,521
    FCN: Tăng cổ tức bằng cổ phiếu năm 2012 từ 10% lên 20%, cổ tức bằng tiền giữ nguyên 10%


    HĐQT quyết định đề xuất ĐHCĐ nâng mức cổ tức năm 2012 lên 30% trong đó 10% cổ tức bằng tiền mặt, 20% cổ tức bằng CP. Trước đó, kế hoạch cổ tức 2012 của CN gồm 10% tiền mặt và 10% CP.
    Công ty cổ phần Kỹ thuật nền móng và công trình ngầm FECON (FCN) công bố nghị quyết HĐQT ngày 27/11/2012.

    HĐQT quyết định đề xuất ĐHCĐ nâng mức cổ tức năm 2012 lên 30% trong đó 10% cổ tức bằng tiền mặt, 20% cổ tức bằng CP. Trước đó, kế hoạch cổ tức 2012 của CN gồm 10% tiền mặt và 10% CP.

    Trong tháng 12, FCN sẽ tạm ứng cổ tức năm 2012 tỷ lệ 10% bằng tiền mặt.

    Về việc mua CP phát hành thêm của công ty CP Bê tông FECON, HĐQT FCN thống nhất mua thêm tối thiểu 10% quyền được mua CP của Bê tông FECON trong đợt phát hành tăng vốn điều lệ của Bê tông FECON theo nghị quyết ĐHCĐ bất thường 2012 của công ty này ngày 24/11/2012.

    HĐQT đồng thời quyết định đầu tư thêm máy đóng cọc phục vụ thi công cọc, tăng cường năng lực thiết bị và thi công tập trung cho dự án Khu liên hiệp gang thép ******* tại Hà Tĩnh.


    Cái này là gì 10 % TM chi tháng 1 năm 2013 , giờ chi 20 % CP . Các con giời muốn gì
  7. Shapphire5

    Shapphire5 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 31, 2012
    Likes Received:
    70
    Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4 [FONT=&quot]Năm nào cũng tăng vốn mà eps đi thụt lùi , đầu tư dài hạn có thể lỗ do cp bị loãng[/FONT]
    [FONT=&quot]
    [/FONT]
    [FONT=&quot] eps2011= 7474/ 12,84trcp [/FONT]
    [FONT=&quot] Eps2012= 5756/ 16,566trcp =>vốn tăng 29%[/FONT]
    [FONT=&quot] Eps2013= 3017/ 39,762trcp => ----------140%

    [/FONT]

    [FONT=&quot]LNST : 2011 = 86.675.294.840 [/FONT]
    [FONT=&quot] 2012 = 94.530.265.498 => tăng 9%[/FONT]
    [FONT=&quot]Dự kiến 2013= 120ty => ------27%[/FONT]

    /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-priority:99; mso-style-qformat:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt; mso-para-margin:0cm; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:11.0pt; font-family:"Calibri","sans-serif"; mso-ascii-font-family:Calibri; mso-ascii-theme-font:minor-latin; mso-fareast-font-family:"Times New Roman"; mso-fareast-theme-font:minor-fareast; mso-hansi-font-family:Calibri; mso-hansi-theme-font:minor-latin; mso-bidi-font-family:"Times New Roman"; mso-bidi-theme-font:minor-bidi;}
  8. sym_sym

    sym_sym Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Mar 12, 2010
    Likes Received:
    2,480
  9. chungkhoanmn

    chungkhoanmn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 2, 2010
    Likes Received:
    5,521

    Năm 2013 đã có gì lại tính EPS cho 390 tỷ là sao . Không khách quan
  10. chungkhoanmn

    chungkhoanmn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 2, 2010
    Likes Received:
    5,521

    Không khách quan có ý gì

    Năm 2012 cổ tức 30 % trong đó TM 10 %

Share This Page