1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

FDC: Chiến binh tắc tử, cái chết được báo trước, hành trình chinh phục cái máng lợn 1x

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi phimhang, 02/08/2010.

738 người đang online, trong đó có 295 thành viên. 22:12 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 7581 lượt đọc và 127 bài trả lời
  1. phimhang

    phimhang Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Cổ đông FDC nhận giấy báo tử
    =))=))=))=))
    Bơm thổi cho lắm vào ^:)^
  2. miubaba

    miubaba Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/02/2009
    Đã được thích:
    2

    ---Ăn non thì thoát thôi. Cận kề vùng trời mơ ước rồi. Tập trung tiền chuẩn bị xe beng vào xúc FDC để kíu bà con kẹp đây. Nín thở cố 1 chút nữa nhé.
  3. Bff_vn

    Bff_vn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/01/2010
    Đã được thích:
    984
    Thấy chết là có sự sống rồi.
  4. miubaba

    miubaba Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/02/2009
    Đã được thích:
    2

    --Thôi , đừng có ác khẩu mãi thế, cười trên mất mát của bà con nhỏ lẻ là ko tốt. [r23)][r23)][r23)] Đội lái đang đi du hí rồi, chửi ai nghe.

    Ko chỉ FDC, mà hầu hết trên 2 sàn đã báo tử kia kìa.
  5. caibang319

    caibang319 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/01/2010
    Đã được thích:
    0
    :-bd:-bd:-bd:-bd
  6. falcon

    falcon Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/08/2010
    Đã được thích:
    0
  7. thangarmy

    thangarmy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Đã nhập ăn vã FDC, phiên trước có phiên rũ hàng nhập sướng quá....Tay to cầm đến 90% CP sợ giề, chuyến này targit không dưới 50 nhá.
  8. xoaness

    xoaness Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/08/2010
    Đã được thích:
    0
    hừ, làm gì 1x, vni xuống vậy con nào chẳng xuống???
    vấn đề của FDC ko phải do khả năng của nó. Nó chính xác là 1 con hàng ngon, nhưng TGD của nó là 1 thằng hàng lỡm. phải cách chức những thăng này, nếu không, sẽ làm hỏng cả công ty.

    dòng họ FDC có thềm 2 thằng anh em: LCG, KSS... những thằng khác, tôi chưa nghiên cứu, nên chưa biết! Những thằng như thế này không bao giờ tôi mua, dù nó có về 2x. mặc dù nó có thể tạo nên lợi nhuận cho tôi, nhưng tôi thiếu gì lựa chọn, tại sao phải rủi ro với nó???? Lý do: Ban Tổng Giám Đốc quá xem thường NDT, họ tự tung tự tác, chỉ biết tim cách đem lợi nhuận của công ty (Cổ đông) bỏ túi riêng (tự tìm hiểu).

    khi nào, có tổ chức bảo vệ nhà đầu tư nhỏ lẻ, thì thị trường mới trong sạch, lúc đó hãy vào những con này.

    không thích tích cách chim nhợn của chủ thớt, nhưng vụ này thì hơi đồng ý.


    PS: 1 khảo cứu của tôi cho thấy:
    nếu VNi đi lên thêm 6 phiên nữa (1 cách chậm chạp) thì tối thiểu về 480, nhưng lúc này FDC chỉ về: được 33,5 - 34 (kỳ lạ!!!)

    nếu Vni đi lên 9 phiên tiếp theo, thì FDC vẫn chỉ về được 37,7 ! kỳ cục, mặc dù có đến 3 phiên tăng trần, đây là 1 điều rất khó hiểu!!! (chỉ tăng 15%, trong khi mặt bằng chung đã tăng rất nhiều rồi)

    như vậy, trong giai đoạn thị trường đi xuống beta của FDC rất cao 1,66; nhưng khi thị trường đi lên, beta của FDC lại nhỏ hơn Vni (đây là vấn đề đau đàu của NDT FDC) - Hay - rất hay, đúng là CKhoán

Chia sẻ trang này