FIT múc 12 - 14. Target 18.5, 25.5 và cuối cùng là 30

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hermes, 11/11/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
2553 người đang online, trong đó có 1021 thành viên. 10:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 213037 lượt đọc và 812 bài trả lời
  1. sieuga123456

    sieuga123456 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/02/2018
    Đã được thích:
    644
    Em nhìn nhầm tưởng cụ bảo đến tết, đến tết ta còn hơn tháng nữa thì hơi chậm cụ nhỉ:D:D
    duckhoa01 thích bài này.
    duckhoa01 đã loan bài này
  2. QHL

    QHL Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/10/2020
    Đã được thích:
    750
    KHI NÀO VN MUA Molnupiravir:D


    Mỹ chi hơn 1 tỷ USD mua thuốc điều trị COVID-19
    Thứ Năm, 06:41, 10/06/2021
    VOV.VN - Chính phủ Mỹ đã nhất trí chi khoảng 1,2 tỷ USD Mỹ để mua 1,7 triệu liệu trình thuốc Molnupiravir đang được thử nghiệm điều trị bệnh COVID-19.
    Hãng dược phẩm Merck & Co Inc cho biết, Chính phủ Mỹ đã nhất trí chi khoảng 1,2 tỷ USD Mỹ để mua 1,7 triệu liệu trình thuốc Molnupiravir đang được thử nghiệm điều trị bệnh COVID-19, nếu cuộc thử nghiệm quy mô lớn hiện nay cho thấy thuốc có tác dụng và được cơ quan quản lý dược phẩm Mỹ cấp phép.

    [​IMG]
    Mỹ chi hơn 1 tỷ USD mua thuốc điều trị COVID-19 (Ảnh minh họa).
    Thuốc kháng virus Molnupiravir dạng uống có tác dụng ngăn chặn bệnh COVID-19 phát triển, được dùng điều trị trong giai đoạn đầu của bệnh. Liệu trình thử nghiệm hiện tại là 2 liều mỗi ngày và sử dụng trong vòng 5 ngày. Theo Tiến sĩ John Whyte - người phụ trách y tế của Phòng thí nghiệm Merck & Co Inc, Mỹ cần các loại thuốc điều trị để sẵn sàng cho các làn sóng COVID-19 mới.

    Tiến sĩ John Whyte cho biết: “Đây là một loại thuốc giống như Tamiflu mà chúng ta sử dụng để chữa bệnh cúm. Bây giờ chúng ta vẫn phải thực hiện một số nghiên cứu để đảm bảo rằng loại thuốc này có hiệu quả để điều trị COVID-19. Nhưng đây là một chiến lược chính xác để chuẩn bị cho những làn sóng COVID-19 mới xuất hiện”.

    Merck & Co Inc dự kiến sản xuất được hơn 10 triệu liệu trình Molnupiravir vào cuối năm nay và cho biết nhiều quốc gia khác đang thảo luận với hãng về việc đặt trước thuốc Molnupiravir.




    Dự kiến, dữ liệu về cuộc thử nghiệm trên toàn cầu sử dụng thuốc Molnupiravir sẽ được công bố vào mùa Thu tới. Nếu thành công Merck & Co Inc sẽ xin cấp phép sử dụng khẩn cấp thuốc sớm nhất là trong nửa cuối năm nay./.




    xxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxx



    (VNF) – Công ty Cổ phần Dược phẩm Cửu Long (HoSE: DCL) và Công ty Allegens (Ấn Độ) vừa ký kết hợp tác về việc chuyển giao công nghệ và cung cấp nguyên liệu sản xuất thuốc Molnupiravir điều trị Covid-19.

    [​IMG]


    Dược Cửu Long sẽ sản xuất thuốc điều trị Covid-19.

    Theo thỏa thuận được ký kết, DCL sẽ nhận chuyển giao công nghệ sản xuất thuốc Molnupiravir theo tiêu chuẩn của các nước trên thế giới từ Công ty Allegens. Công ty Allegens cam kết cung cấp nguyên liệu chất lượng cao với số lượng lớn cho DCL để sản xuất thuốc Molnupiravir.

    Được biết, 2 bên đang phối hợp chặt chẽ để hoàn tất thủ tục với các cơ quan chức năng trong thời gian sớm nhất.

    Theo đại diện DCL, việc chủ động tìm kiếm đối tác để sản xuất thuốc điều trị Covid-19 nhằm đáp ứng yêu cầu cấp bách về thuốc điều trị Covid-19 trong nước của Chính phủ hiện nay, góp phần tăng nguồn cung, giảm giá thành và giảm sự lệ thuộc vào việc nhập khẩu thuốc điều trị Covid-19 trong điều kiện dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp như hiện nay.

    “Bên cạnh thế mạnh sản xuất viên nang rỗng (Capsule) và bơm tiêm, trong chiến lược phát triển của doanh nghiệp cũng hướng đến sản xuất và phân phối những loại thuốc có chất lượng cao, giá thành hợp lý nhằm giúp người bệnh có nhiều sự lựa chọn thuốc điều trị”, đại diện DCL nhấn mạnh.

    Về tình hình kinh doanh, trong 6 tháng đầu năm 2021, DCL ghi nhận doanh thu đạt 359,3 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 44,7 tỷ đồng, lần lượt tăng trưởng 8,3% và 66,2% so với cùng kỳ năm trước. Trong năm 2021, DCL đặt kế hoạch kinh doanh với tổng doanh thu là 805 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế là 110 tỷ đồng.
    duckhoa01VALENTINO_NTT thích bài này.
    duckhoa01VALENTINO_NTT đã loan bài này
  3. Von_Loi

    Von_Loi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/10/2020
    Đã được thích:
    838
    DCL là con của FIT, sang năm FIT sẽ lên tầm cao mới.:-?
    duckhoa01 thích bài này.
  4. VALENTINO_NTT

    VALENTINO_NTT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/01/2018
    Đã được thích:
    912
    F.I.T nay đi tong thành quả tăng buổi sáng, tiếp tục đợi thôi các bác ạ, hic hic
    duckhoa01 thích bài này.
    duckhoa01 đã loan bài này
  5. sieuga123456

    sieuga123456 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/02/2018
    Đã được thích:
    644
    Về 13 em còn đợi dc cơ mà:)):))
    duckhoa01 thích bài này.
  6. TocDaiTocNgan

    TocDaiTocNgan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/07/2020
    Đã được thích:
    205
    duckhoa01 thích bài này.
  7. BeaSky

    BeaSky Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    19/08/2020
    Đã được thích:
    2.456
    Tăng đc phát giảm mấy phát zồi:bz:bz:bz
  8. VALENTINO_NTT

    VALENTINO_NTT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/01/2018
    Đã được thích:
    912
    Chuẩn bị quay xe các bác ơi :))
  9. Masterroshi

    Masterroshi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    15/08/2021
    Đã được thích:
    1.167
    FIT lại gãy rồi :(
    duckhoa01 thích bài này.
    duckhoa01 đã loan bài này
  10. Hai lua

    Hai lua Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/05/2014
    Đã được thích:
    244
    mai hồi lại thôi đừng lo
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này