FIT (tập 3) ... Bùng nổ .............!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi namoon, 19/09/2014.

47 người đang online, trong đó có 19 thành viên. 03:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 164019 lượt đọc và 2690 bài trả lời
  1. kevin pham

    kevin pham Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2014
    Đã được thích:
    18.871
    có thể tăng 1.5
  2. vrts100

    vrts100 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/09/2014
    Đã được thích:
    109
    Khả năng hôm nay sẽ trần sớm hơn
  3. bigmafia

    bigmafia Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2014
    Đã được thích:
    6.610
    Nhìn cầu REE là biết chiều nay TT như thế nào rùi đới !!!!!!!!!!!!!!
  4. TT_CP

    TT_CP Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    31/07/2002
    Đã được thích:
    1.807
    http://cafef.vn/doanh-nghiep/nong-d...i-khach-hang-2014-2014093006341137015ca36.chn
    Nông được TSC ra mắt lãnh đạo mới tại Hội nghị khách hàng 2014
    [​IMG]
    [​IMG]
    Tin mới
    [​IMG] ST8 tái cơ cấu theo mô hình Holdings
    Vicostone đã hoàn tất việc mua 10,6 triệu cổ phiếu quỹ
    KLF: ước hoàn thành kế hoạch lãi 100 tỷ đồng trước 1 quý
    Tham vọng của F.I.T sẽ đưa TSC thành Công ty hàng đầu trong vùng ĐBSCL cũng như trên cả nước về lĩnh vực nông dược, mang tới những sản phẩm nông nghiệp có chất lượng cao và các giải pháp nông nghiệp toàn diện nhất.
    Trong hai ngày 29 và 30/ 09, Công ty Cổ phần Nông được TSC – Thành viên của F.I.T - đã tổ chức Hội nghị khách hàng trước vụ Đông Xuân 2014 – 2015. Chủ đề Hội nghị năm nay “Đồng hành và phát triển cùng TSC”, thu húthơn 400 khách hàng – là các đại lý cấp 1 và cấp 2 của Công ty đến từ các tỉnh vùng ĐBSCL.

    Tại Hội nghị khách hàng năm nay, Công ty Cổ phần Nông dược TSC đã giới thiệu đến khách hàng 22 sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật với mẫu mã, bao bì được thiết kế và sản xuất hoàn toàn mới. Đây là những sản phẩm chiến lược của TSC trong vụ mùa tới, thuộc 4 dòng thuốc là thuốc trừ cỏ, thuốc trừ sâu, thuốc trừ bệnh và thuốc điều hòa sinh trưởng.

    Giới thiệu sản phẩm mới đến khách hàng trong dịp Hội nghị năm nay nằm trong chiến dịch tung sản phẩm mới ra thị trường của Công ty Cổ phần Nông dược TSC; cùng các chính sách bán hàng, chính sách khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn, TSC thể hiện sự tri ân, tôn trọng với khách hàng – những người đã đồng hành cùng TSC trong thời gian qua - cũng như thể hiện quyết tâm thay đổi, chuyển mình mạnh mẽ của TSC.

    Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo mới của Công ty Cổ phần Nông dược TSC đã ra mắt và gặp gỡ khách hàng Công ty. Ban lãnh đạo TSC khẳng định và chia sẻ, những khó khăn của TSC đã qua và lùi về quá khứ. Hiện tại và tương lai của Công ty đang mở ra với sự tham gia của F.I.T vào TSC, bằng nguồn lực tài chính mạnh, năng lực quản trị - điều hành – tái cấu trúc và chiến lược phát triển, tham vọng của F.I.T sẽ đưa TSC trở thành Công ty hàng đầu trong vùng ĐBSCL cũng như trên cả nước về lĩnh vực nông dược, mang tới những sản phẩm nông nghiệp có chất lượng cao, và các giải pháp nông nghiệp toàn diện nhất để giúp nhà nông bảo vệ mùa màng, nâng cao năng suất và chất lượng nông sản, theo đúng slogan của công ty: “Bạn tốt của nhà nông”.

    Chiến lược trên đang được dần hiện thực hóa, ngoài những thay đổi toàn diện về mẫu mã, bao bì, công thức sản phẩm…, Công ty Cổ phần Nông dược Cần Thơ cũng sẽ được đầu tư phát triển toàn diện hơn với nguồn vốn mới. Dự kiến, Công ty mẹ của Công ty Cổ phần Nông dược TSC là Công ty Cổ phần Vật tư Kỹ thuật Nông nghiệp Cần Thơ – TSC – sẽ điều chỉnh tăng vốn điều lệ lên hơn 1.000 tỷ đồng trong thời gian tới. Đây thực sự là bước thay đổi quan trọng, tạo sức bật cho sự chuyển mình mạnh mẽ của Công ty Cổ phần Nông dược TSC nói riêng và Công ty Cổ phần Vật tư Kỹ thuật Nông nghiệp Cần Thơ - TSC - nói chung.


    [​IMG]


    • Công ty CP Nông dược TSC được thành lập ngày 30/09/2009 có vốn điều lệ là 180 tỷ đồng; với ngành nghề kinh doanh chủ yếu: Nhập khẩu kinh doanh nguyên phụ liệu, thành phẩm thuốc BVTV; phân bón và các chế phẩm phục vụ cho sản xuất nông nghiệp, nông sản đóng lon xuất khẩu ra thị trường Châu Âu. Trụ sở chính và nhà máy tọa lạc trên diện tích 33.408 m2, tổng vốn đầu tư 120 tỷ đồng, được đầu tư lắp đặt 8 dây chuyền sản xuất với trang thiết bị hiện đại bậc nhất ĐBSCL phục vụ phối trộn, gia công, sang chai, đóng gói... Hàng năm nhà máy nông dược TSC có thể cung cấp ra thị trường trên 6.000 tấn thuốc BVTV các loại; 5.000 tấn phân bón chuyên dụng với mạng lưới phân phối sản phẩm phủ khắp các tỉnh ĐBSCL, Miền ĐNB, Miền Trung và Tây Nguyên với hơn 100 khách hàng đại lý cấp 1 và 1.500 khách hàng đại lý cấp 2.
    • Công ty Cổ phần Đầu tư F.I.T được thành lập năm 2007 tại Hà Nội. Hoạt động trong lĩnh vực chính là đầu tư và tư vấn đầu tư. Trải qua hơn 7 năm thành lập, F.I.T đã 3 lần tăng vốn thành công từ 35 tỷ lên 467 tỷ đồng đang. Chiến lược phát triển của F.I.T là đầu tư dài hạn để nắm giữ, kiểm soát và xây dựng phát triển các Công ty con/Công ty liên kết trong lĩnh vực hàng tiêu dùng và những ngành hàng có khả năng tăng trưởng cao. Hiện tại, F.I.T đã thành công với 02 công ty liên kết là Today Cosmetics - Công ty chuyên gia công cho các nhãn hàng hóa mỹ phẩm như Enchanteur, Romano, Double Rich...; và Sao Nam - Công ty chuyên sản xuất, phân phối, phát triển thương hiệu và nghiên cứu hàng hóa mỹ phẩm, với các nhãn hàng nổi tiếng như nước rửa tay DrClean, kem đánh răng DrKool, sữa tắm NuWhite...); và 01 công ty con là Công ty Cổ phần Vật tư Kỹ thuật Nông nghiệp Cần Thơ – Công ty chính thức vừa trở thành công ty con của F.I.T vào giữa tháng 9 vừa qua.
    Minh Anh
    Theo Infonet/Nông dược TSC
  5. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    86.680
    Bác nói về cty con của FIT , mình xin chém gió về TSC :
    * Trong tương lai nhất là từ năm 2015 doanh số và lợi nhuận ( xét số tuyệt đối ) của TSC sẽ tốt hơn nhiều so với hiện nay .
    Hiện nay ở DBSCL chỉ nổi bật là anh Bảo vệ thực vật An Giang là có tiếng về thuốc bảo vệ thực vật . Lĩnh vực này có mức siêu lợi nhuận . Các bác để ý thấy anh này lãi khủng hàng năm mặc dù phải chi nhiều thứ ( hội thảo , biểu diễn đầu bờ ) . Bác này làm cánh đồng mẫu lơn và xây nhiều nhà máy gạo khủng , không phải để kiếm ăn từ gạo đâu , mà là kiếm ăn từ bán thuốc bảo vệ thực vật cho nông dân tham gia hợp đồng cánh đồng mẫu lớn ( tụi cổ đông NN vừa qua ngán đâu tư vào gạo nên phản đói kịch liệt đó ) . Các hãng thưốc bảo vệ thực vật NN rất " ưu ái " bác này vì họ kiếm khẳm .
    * TSC đi đúng hường vào lĩnh vực có mức siêu lợi nhuận . Nếu quản lý tốt ( vì ngành nào cũng có rủi ro ) thì TSC sẽ vững và nổi tiếng về lĩnh vực này
    * Mặt hàng mà TSC kinh doanh cần vốn rất lớn nên TSC phải tăng vốn là đương nhiên .
    CaiBangkevin pham thích bài này.
  6. chimchichbong

    chimchichbong Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    14/12/2013
    Đã được thích:
    132
    http://tinnhanhchungkhoan.vn/doanh-nghiep/chu-tich-fit-chung-toi-khong-thau-tom-dcl-103793.html

    Thứ Ba, 30/9/2014 11:21
    Chủ tịch FIT: Chúng tôi không thâu tóm DCL
    [​IMG]
    (ĐTCK) Vì sao cổ phiếu FIT của CTCP Đầu tư F.I.T tăng mạnh lên mốc trên 2.x và giải đáp tin đồn khả năng FIT mua thâu tóm CTCP Dược phẩm Cửu Long (mã DLC) là nội dung mà ông Phan Trung Phương, Chủ tịch HĐQT F.I.T trao đổi với Đầu tư Chứng khoán.
    Thưa ông, lẽ thông thường sau khi cổ phiếu phát hành mới về tài khoản, giá chứng khoán thường giảm. Nhưng với FIT, cổ phiếu đã tăng mạnh lên mức trên 20.000 đồng/cổ phiếu từ mức xấp xỉ 14.000 đồng/cổ phiếu. Vì sao lại có sự tăng giá chóng mặt này?

    Tôi nghĩ rằng, trên thị trường, giá trước hết phản ánh quan hệ cung cầu. Quan hệ này, được điều chỉnh bởi các kỳ vọng giá xung quanh mức giá trị thực của cổ phiếu. Việc cổ phiếu FIT tăng lên mức giá này, với vai trò là người nội bộ của F.I.T, chúng tôi không cảm thấy ngạc nhiên.

    6 tháng đầu năm nay, F.I.T đạt 67 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, và Công ty hoàn toàn tự tin khả năng vượt kế hoạch lợi nhuận năm. Ngoài ra, nếu tính chính xác giá trị sổ sách của cổ phiếu FIT, tôi nghĩ rằng, mức giá đầu 2x có thể vẫn chưa xứng đáng với giá trị của cổ phiếu FIT.

    Tất nhiên, sẽ không khách quan cho lắm khi tôi tự nói về chúng tôi. Tuy nhiên, Quý nhà đầu tư có thể tham khảo một số bài phân tích đánh giá về cơ hội đầu tư cổ phiếu FIT của các tổ chức độc lập như CTCK Phương nam, CTCK Chứng khoán Châu Á Thái Bình Dương…

    Ông có thể giải thích rõ hơn về điều này, vì 6 tháng đầu năm, giá trị sổ sách cổ phiếu FIT chỉ hơn 12.300 đồng/cổ phiếu?

    Điều mà lâu nay, rất nhiều NĐT đã nhìn thấy, và kỳ vọng vào F.I.T chính là khoản đầu tư vào CTCP Vật tư Kỹ thuật Nông nghiệp Cần Thơ (TSC).

    Khoản đầu tư 7,5 triệu cổ phiếu TSC, F.I.T mua với tư cách nhà đầu tư chiến lược có giá 10.000 đồng/cổ phiếu. Trong khi đó, TSC hiện có giá xấp xỉ 40.000 đồng/cổ phiếu. Chênh lệch giá mua TSC với thị giá lên tới trên 220 tỷ đồng, trong khi vốn điều lệ mới của F.I.T mới chỉ chưa đến 500 tỷ đồng. Điều này có nghĩa là, giá trị sổ sách thực tế của cổ phiếu FIT cao hơn rất nhiều so với con số trên báo cáo thể hiện cuối tháng 6 vừa qua.

    Điểm thứ 2 là việc kỳ vọng vào sự hồi phục và tăng trưởng của TSC. Với kế hoạch lợi nhuận mới của TSC là 55 tỷ đồng, cộng thêm chiến lược mới trong kinh doanh giai đoạn 5 năm tới như HĐQT TSC đã trình bày, mức đóng của TSC vào F.I.T sẽ rất lớn. Đây chính là một trong những động lực quan trọng giúp Công ty tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới đây.

    Trong khi đó, các công ty con, liên kết khác như Sao Nam, Today Cosmetics đã và đang kinh doanh rất tốt, tăng trưởng dự kiến trong các năm tới đều rất lớn; các mảng hoạt động của Công ty cũng hiệu quả và tăng trưởng rõ nét như NĐT đã thấy. Vì vậy, việc NĐT kỳ vọng vào cổ phiếu FIT cũng là bình thường.

    Ngoài TSC, F.I.T có kế hoạch mở rộng đầu tư vào những DN nào khác nữa?

    Như kế hoạch chúng tôi đã trình bày với các cổ đông tại cuộc họp ĐHCĐ bất thường đầu năm nay, chiến lược mới của F.I.T là dành 80% vốn chủ sở hữu đầu tư vào các công ty con, công ty liên kết trong lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm, hóa mỹ phẩm… Điều này có nghĩa là, ngoài TSC, chúng tôi sẽ còn hướng đến nhiều DN khác nữa.

    Tuy nhiên, TSC hiện nay vẫn còn nhiều tiềm năng tăng trưởng và triển vọng lợi nhuận rất tốt, nên chúng tôi muốn dành nhiều nguồn lực trước mắt để đưa TSC đến tầm vóc cao hơn. Ngoài ra, các DN khác hiện vẫn trong vòng quan tâm, nên nếu có cũng chưa thể công bố được.

    Trên các diễn đàn đang rộ thông tin FIT thâu tóm CTCP Dược phẩm Cửu Long (DCL), và đây được cho là lý do cổ phiếu này tăng giá trong những ngày qua. Ông có thể chia sẻ một chút về kế hoạch này?

    Tôi xin khẳng định rằng, đây là tin đồn thất thiệt. Ở thời điểm hiện nay, F.I.T chưa hề sở hữu cổ phiếu DCL, và cũng chưa có chủ trương hay bước đi nào trong việc sở hữu/thâu tóm DCL cả. Tôi nghĩ rằng, NĐT nên cẩn trọng trong việc ra quyết định đầu tư, tránh bị ảnh hưởng bởi các tin đồn, có thể gây thiệt hại về mặt tài chính.
    Orientpro, Hoang_Khoai, TT_CP1 người khác thích bài này.
  7. Girl_Xanhchin8668

    Girl_Xanhchin8668 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2014
    Đã được thích:
    542
    Múc nhanh nào các bác ơi !!!!!!!!!!!!!!
    bigmafia, kiemtiennuoiboMong_Mo thích bài này.
  8. scorpion_dmt

    scorpion_dmt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2003
    Đã được thích:
    259
    Ơ thế hóa ra là không thâu tóm DCL ah? Thế thì em xuống tàu đây :^o
  9. TT_CP

    TT_CP Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    31/07/2002
    Đã được thích:
    1.807
    Thế thâu tóm thì người ta lên báo để báo cáo là chúng tôi đi thâu tóm a. Tư duy thêm một tý đi.
  10. scorpion_dmt

    scorpion_dmt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2003
    Đã được thích:
    259
    À ừ nhỉ, hóa ra là thế ờ ờ. Ôi hay thế, thế có nghĩa là lại thâu tóm thật ah? Tí em thả lệnh tiếp :@)

Chia sẻ trang này