FIT (tập 3) ... Bùng nổ .............!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi namoon, 19/09/2014.

388 người đang online, trong đó có 155 thành viên. 00:35 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 163808 lượt đọc và 2690 bài trả lời
  1. namoon

    namoon Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    26/12/2006
    Đã được thích:
    9.542
    chuẩn bị bia đi nhé:drm1:drm1:drm1
    customsvt thích bài này.
  2. thiencotan

    thiencotan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    28/04/2012
    Đã được thích:
    2.648
    FIT đúng là MSN thứ 2 thật...có tiềm lực tài chính cực mạnh, nhìn thâu TSC và đánh lên đủ hiểu, thế lực này sánh ngang với MSN và VIC thời gian trước
  3. john_carton

    john_carton Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/07/2013
    Đã được thích:
    673
    Thế mà FIT vưỡn xanh :D
  4. bmenlt

    bmenlt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/07/2014
    Đã được thích:
    2.092
    Bây giờ em xin đố các bác câu này. Hãy đóng vai một nhà quản trị xem sao.
    Bác có 47 triệu cp thuoc công ty của bác đang quản lý. Bác biết rằng tình hình là công ty đang ăn nên làm ra. Thương vụ MA thành công và ước đạt lợi nhuận trong tay con số đã biết trước. Đến khi con số được công bố ra bên ngoài thì giá CP của các bác lên tới trên trời. Như vậy bác có tiếc không. Vậy thì, đối với một nhà quản trị bác sẻ làm gì hiện tại để đối phó tình huống này. Trả lời được câu hỏi này, các bác sẻ có quyết định đúng đắn nhất.
    Nếu là em thì có 2 sự lựa chọn sau:

    1. Thứ nhất:
    Cố tình báo cáo giảm lợi nhuận quý 3 xuống để bà con họ hàng nhỏ lẻ bán ra. Hiện tại em cộng danh sách nội bộ CTy đang nắm 20.17%. Còn lại chưa thì không chính thống đứng tên bên ngoài. Sau đó em ra ra báo cáo quý 4 có kiểm toán, cố phiếu phi mã em bán ra. Hãy nhớ Cty của bác đang có đội ngủ buôn bán chứng khoán sừng sỏi hơn cả cty chứng khoán. Toàn đội ngủ chất lượng cao đấy. Tuy nhiên phương án này sẻ gây nghi ngờ cho toàn bộ cổ đông khi đưa ra báo cáo như vậy và rất dể bị bắt bài. Vậy thử xem phương án 2.

    2. Phương án 2:

    Chơi công khai báo cáo đàng hoàng. Thế nhưng làm thế thì có uổng phí số lượng cp đang trôi nổi quá không.
    Thế nên em sẻ dùng tài khoản X Y Z... gôm cho bằng được cổ phiếu trước kỳ báo cáo released. Bằng cách nào, xin thưa hãy hỏi những chuyên gia xây dựng của cty em, chúng xếp gạch rất giỏi, hãy những viên gạch cho kỹ các bác sẻ thấy được độ chuyên nghiệp của thợ em.

    Và rồi là nhỏ lẻ các bác, quyết định sao đây. Hãy tương kế tựu kế. Các bác ngồi rảnh rà soát các CP trên sàn một cách kỹ càng hơn từng con số căn bản. Các bác sẻ thây FIT thế nào.

    À còn nữa, khi em gôm đầy đủ, giá lên mây, việc tiếp theo của em là phát hành cp giá 10.000. Hỏi ai có được quyền mua.... cứ thế cty dần mạnh lên và em cũng sẻ có đôi phần.
    trustandsuccessloicutave thích bài này.
  5. Hieult

    Hieult Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/03/2014
    Đã được thích:
    769
    Lợi nhuận các công ty con chưa được tính vào, năm nay lợi nhuận hợp nhất nhẹ cũng 100 tỏi, có giấu thì kiểm toán cũng lôi ra trong quý 4
  6. loicutave

    loicutave Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/09/2014
    Đã được thích:
    1.709
    Năm nay EPS cua FIT 10k
    --- Gộp bài viết, 23/09/2014, Bài cũ: 23/09/2014 ---
    Fiter điểm danh
  7. namoon

    namoon Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    26/12/2006
    Đã được thích:
    9.542
    Dự là hôm nay VNI đầu giờ giảm dưới 610 cuối giờ tăng mạnh ... FIT đầu h đỏ nhẹ, cuối giờ vượt 20:drm1:drm1:drm1:drm1:drm1:drm1:drm1:drm1
    phongthuyckredsun3968 thích bài này.
  8. RBP20

    RBP20 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/08/2013
    Đã được thích:
    724
    Em đã đặt mua giá 17.9 roài, đợi đến lượt mình nhể
    trustandsuccess thích bài này.
  9. nhadatuytin

    nhadatuytin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/05/2007
    Đã được thích:
    3.878
    Chào các bác
    FIT hôm nay có giá đỏ ko nhỉ?
  10. hungcuongcfo

    hungcuongcfo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2010
    Đã được thích:
    1.753
    FIT vô đối nhất sàn bán là mất hàng múc là có ăn

Chia sẻ trang này