FIT (tập 4) !!!!!!!!!!! Tầm cao mới !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by namoon, Oct 3, 2014.

Thread Status:
Not open for further replies.
1073 người đang online, trong đó có 429 thành viên. 23:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. redsun3968

    redsun3968 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 22, 2014
    Likes Received:
    547
    Không khuyến nghị mua hay bán .... Lên hay xuống tàu là tùy hỷ ... :drm:drm
    --- Gộp bài viết, Oct 14, 2014, Bài cũ: Oct 14, 2014 ---
    Tôi me bài 2666 ;;)
    erai1005 likes this.
  2. loicutave

    loicutave Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 14, 2014
    Likes Received:
    1,709
    TGĐ Nguyễn Thị Minh Nguyệt vinh dự nhận giải thưởng Lãnh đạo xuất sắc châu Á - TBD
    Đây là một giải thưởng uy tín nhằm tôn vinh những doanh nhân, nhà quản lý giỏi và tiêu biểu trong cả nước đã có những đóng góp lớn cho doanh nghiệp và cộng đồng.
    Ngày 11/10/2014, tại Nhà hát lớn Hà Nội, trước sự chứng kiến của đại diện cấp cao các Bộ, Ban, Ngành trong cả nước, các CEO của các tập đoàn lớn, các chuyên gia kinh tế, tài chính và các cơ quan truyền thông của Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt - TGĐ CTCP Đầu tư F.I.T đã vinh dự đón nhận giải thưởng "Lãnh đạo xuất sắc châu Á - TBD năm 2014" do Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương, Ấn phẩm đối ngoại Asia - Pacific Economic Review,…trao tặng. Đồng nhận giải thưởng này còn có lãnh đạo của các doanh nghiệp lớn trong nước như Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, Tập đoàn TH Truemilk, CT Vàng bạc đá quý Bảo tín Minh Châu, Tập đoàn VBĐQ Kim Tín, CTCP Tập Đoàn Cà Phê Trung Nguyên,.....
    "Lãnh đạo xuất sắc châu Á - TBD" là một giải thưởng uy tín nhằm tôn vinh những doanh nhân, nhà quản lý giỏi và tiêu biểu trong cả nước đã có những đóng góp lớn cho doanh nghiệp và cộng đồng. Để đạt được giải thưởng này, ngoài những thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh của F.I.T trong các năm qua -trong đó đảm bảo đơn vị đã hoàn thành nghĩa vụ thuế trong ít nhất 3 năm gần đây - được ban xét duyệt giải thưởng nghiên cứu và ghi nhận làm nền tảng cho sự đánh giá, Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt còn phải chứng minh năng lực lãnh đạo, chất lượng quản lý, khả năng thực thi tầm nhìn của doanh nghiệp, tính chủ động và sự đóng góp của nhân viên, trách nhiệm xã hội của cá nhân và doanh nghiệp... Và cuối cùng, TGĐ F.I.T đã đạt được sự nhất trí của Hội đồng bình chọn là những chuyên gia, nhà quản lý, các nhà khoa học uy tín đại diện các Bộ, Ban, Ngành.
    Tạp chí Kinh tế châu Á - TBD nhận định: "Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt đã điều hành xuất sắc CTCP Đầu tư F.I.T đạt được mức tăng trưởng ấn tượng trong hoạt động đầu tư, sáng tạo ra các sản phẩm tài chính, đầu tư vào những ngành hàng có khả năng tăng trưởng cao, cấu trúc các hoạt động của các khối trong công ty mẹ và công ty con hiệu quả hơn và xây dựng quy trình đào tạo nhân viên chuyên nghiệp, từ đó, không chỉ làm giàu cho mình mà còn luôn gia tăng giá trị ổn định, bền vững cho các cổ đông của mình."
    [​IMG]
    Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt vinh dự đón nhận cup và hoa từ PGS - TS Lê Bộ Lĩnh - Phó chủ nhiệm Ủy ban KHCN & MT Quốc hội và PGS, TS Lê Văn Sang - Phó TGĐ Trung tâm KT Châu Á - TBD, TBT Tạp chí KT Châu Á - TBD.
    Sau 7 năm phát triển, số vốn điều lệ hiện nay của F.I.T đã lên đến gần 500 tỷ đồng. Cổ phiếu FIT là một trong những cổ phiếu sinh lời tốt nhất và thanh khoản tốt nhất trên sàn HNX kể từ khi được niêm yết đến nay.
    F.I.T hiện sở hữu CTCP Vật tư kỹ thuật Nông nghiệp Cần Thơ (TSC) - Công ty hàng đầu trong việc mua bán, phân phối phân bón, gạo, hạt giống chất lượng cao; CTCP CBTP Xuất khẩu miền Tây - Công ty đóng lon và cấp đông, xuất khẩu rau quả nhiệt đới lớn nhất miền Tây Nam Bộ với những sản phẩm đã có mặt và được yêu thích trên thị trường Mỹ, EU, Nhật, Hàn Quốc. F.I.T cũng có 2 công ty liên kết là Today Cosmetics - Công ty chuyên gia công cho các nhãn hàng hóa mỹ phẩm như Enchanteur, Romano, Double Rich...; và Sao Nam - Công ty chuyên sản xuất, phân phối, phát triển thương hiệu và nghiên cứu hàng hóa mỹ phẩm, với các nhãn hàng nổi tiếng như nước rửa tay DrClean, kem đánh răng DrKool, sữa tắm NuWhite...)
    F.I.T Communicatio
  3. bossman

    bossman Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 26, 2014
    Likes Received:
    1,735
    ASA trần trong ngỡ ngàng.
    ThanTuDo likes this.
  4. trustandsuccess

    trustandsuccess Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 12, 2014
    Likes Received:
    912
    Haiz, lực mua yếu quá.
  5. loicutave

    loicutave Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 14, 2014
    Likes Received:
    1,709
    yếu mà có bao nhiêu nuốt bấy nhiêu là ngon rồi
    --- Gộp bài viết, Oct 14, 2014, Bài cũ: Oct 14, 2014 ---
    yếu mà có bao nhiêu nuốt bấy nhiêu là ngon rồi
  6. TT_CP

    TT_CP Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 31, 2002
    Likes Received:
    1,807
    Vẫn quan điểm như Slogan của em! :drm:drm:drm
  7. scorpion_dmt

    scorpion_dmt Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 17, 2003
    Likes Received:
    259
    Mình chỉ biết Đại học Nam TBD thôi :))
    Nói chung cái gì dính đến TBD đều lởm cả =))
    TuanTroc likes this.
  8. CIS Vietnam

    CIS Vietnam Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Oct 12, 2014
    Likes Received:
    329
    Mặc dù em bấn Like, nhưng ẩn ý gì ko bác Namoon?
  9. Teenteen

    Teenteen Thành viên rất tích cực Not Official

    Joined:
    Aug 7, 2014
    Likes Received:
    112
    Chiều chốt phiên CE nha,....^^.....
  10. new2014

    new2014 Thành viên mới Not Official

    Joined:
    Sep 10, 2014
    Likes Received:
    0
    Vẫn chưa thủng 25 :)
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page