FIT: ván bài 10 năm

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by MrPretender, Aug 24, 2017.

1015 người đang online, trong đó có 406 thành viên. 07:42 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. binbo

    binbo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 25, 2010
    Likes Received:
    730
    http://cafef.vn/hoang-khai-dung-bao...sach-lam-giau-khong-kho-20170907112047091.chn
    Ông chủ của thương hiệu Phở Ông Khải cho rằng, các bạn trẻ đừng bao giờ tin vào những trò bịp bợm của những cái lớp học được gọi là "làm giàu siêu tốc" và những cuốn sách "làm giàu không khó" hoặc kinh doanh đa cấp mà mất tiền oan.

    Bác Khải muốn giàu nhanh hãy nhanh tay múc FIT
  2. nhd890130

    nhd890130 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 17, 2017
    Likes Received:
    830
    Vẫn còn ở đây hả?đặt mua đi cụ,biết đâu hên xui may rủi gì đó thì các anh còn chừa ghế cho chung tàu
  3. comic_dream

    comic_dream Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Dec 24, 2004
    Likes Received:
    691
    Hihihi. Cái này hay nè. 1 nhân viên kinh doanh của mình phải nghỉ việc vì không đạt doanh số trong 06 tháng liền liên tục. Bạn ấy nghỉ xong 05 tháng sau thấy quảng cáo mở lớp khơi nguồn sáng tạo, thúc đẩy năng lực lãnh đạo. Đấy, nó ảo diệu thế đấy.
  4. discovery3007

    discovery3007 Thành viên tích cực

    Joined:
    Mar 11, 2010
    Likes Received:
    28
    haizzz, ngày xưa HBC lúc đầu cũng bị vùi dập ko thương tiếc. đến khi 5x đua nhau lên tàu, giờ thì siêu cơ bản rồi. FIT giờ khác gì HBC hồi đó đâu, ko nhìn ra đc thì đến lúc 2x lại bảo ơ sao lên ghê thế, tới lúc DN quy mô nó lên tầm châu lục lại tiếc. Tốt nhất ôm nằm chờ 3x tính tiếp. các bác ko biết sao chứ e, cứ bao giờ gội hết được đống này thì e tính. mua romano về ủng hộ FIT đến ngày vinh quang <3


    [​IMG]
    MrPretender and Ma_obo like this.
  5. broker46

    broker46 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 20, 2010
    Likes Received:
    628
    Hãy kiểm chứng!
    Ma_obo likes this.
  6. Ma_obo

    Ma_obo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 24, 2016
    Likes Received:
    242
    Còn nhiều cái vượt tư duy của nhà đầu tư luôn, nó cứ lên bậc thang vững chắc không chỉnh nổi có lý do của nó, còn không từ 4 lên 12 nó sẽ quay về lấp Gap vùng 7-8 rồi.
    Chát của nó sau này nhìn lại như HBC,và một thời gian sẽ hiên ngang đầu cao vì hàng được cô lại , hàng bên ngoài rất ít, chắc chắn Eps tăng tương ứng.
  7. Hung2M

    Hung2M Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 27, 2017
    Likes Received:
    1,641
    Các bác nhớ theo dõi cuộc thi robot chứng khoán đang diễn ra, mới được 2 phiên trên tổng số 23 phiên. Mỗi đội được phát 100tr tiền thật, đánh bằng robot của mình, 23 phiên sau đội nào lãi nhất thì thắng nhé.
    “Đại hội ROBOT giao dịch chứng khoán lần thứ nhất - ROBO ARENA 1.0” diễn ra từ ngày 15/8 - 6/10, dưới sự tài trợ và tổ chức của CTCP Chứng khoán Mê Kông (MSC), sự bảo trợ thông tin của Báo đầu tư - trực thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng sự đồng hành của Câu lạc bộ chứng khoán SIC - Đại học Ngoại Thương và Câu lạc bộ chứng khoán SSC - Đại học Kinh tế Quốc Dân.

    Chỉ sau 3 ngày diễn ra, cuộc thi đã thu hút hàng chục ngàn người quan tâm tương tác qua Fanpage và các diễn đàn. Ban Tổ chức cuộc thi cũng đã nhận được 15 đăng ký từ các TEAM trên khắp mọi miền Việt Nam."
    Chi tiết tại đây:

    http://tinnhanhchungkhoan.vn/chung-...iet-nam-nha-dau-tu-sap-thua-robot-198165.html

    http://f319.com/threads/cap-nhat-th...-dich-dai-hoi-robo-arena-1-0.1000483/page-145


    Kết phiên 7/9 FIT đang đứng đầu về tín hiệu, sau đó là MSN. Mấy hôm nay nhiều bác tranh luận FIT so với MSN, thế nào mà robot chứng khoán nó đưa luôn cả đôi vào top đầu: nhất và nhì luôn, và đội đầu tư vào FIT&MSN đang đứng thứ 3 về tài sản ròng. Sở dĩ tài sản ròng mới đứng thứ 3 (sau đội giải ngân 100% vào TTH và FMC) vì mới giải ngân khoảng 60tr (60%) vào FIT &MSN.

    [​IMG]
    Last edited: Sep 8, 2017
    Ma_obo likes this.
  8. messi10

    messi10 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 14, 2009
    Likes Received:
    2,028
    Túc tắc mà đi lên thôi, cần gì CE. Mốc 13 rồi cũng thành ngưỡng hỗ trợ, sau đó thành dĩ vãng thôi :). Chúc cả nhà phiên cuối tuần giao dịch vui vẻ!
    LyMacSau2008 likes this.
  9. Hung2M

    Hung2M Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 27, 2017
    Likes Received:
    1,641
    Robot phán FIT và MSN quá chuẩn: MSN hôm qua tăng gần CE phiên ATC, hôm nay CE đến nơi rồi
    FIT chiều nay mà CE nữa thì thôi rồi!

    MSN quá cô đặc và cổ đông rất tốt. Đợt 10tr cổ ESOP về, giá ko giảm mà lại còn tăng nhẹ và số bán ra rất ít.
    Hôm nay mới giao dịch hơn tiếng với nửa triệu cổ mà đã CE mịa rồi.

    FIT và cổ đông FIT nhìn thế mà học đi, rồi trở thành MSN thứ 2 nhé :))
    Last edited: Sep 8, 2017
    LyMacSau2008 likes this.
  10. LyMacSau2008

    LyMacSau2008 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Oct 30, 2015
    Likes Received:
    4,580
    FIT chán quá VN vượt 800 mà FIT chưa vượt MSN nữa =))
    Hung2M and sonphankts like this.

Share This Page