FLC Bứt phá để chinh phục đỉnh cao mơí ---2x--3x--5x.

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by kethucthoi9x, Jun 2, 2021.

Thread Status:
Not open for further replies.
866 người đang online, trong đó có 346 thành viên. 09:31 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. beconbibi

    beconbibi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 9, 2008
    Likes Received:
    6,075

    Đánh kiểu này ai k đây còn may
    Tuonglaidoncho likes this.
  2. Tuonglaidoncho

    Tuonglaidoncho Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 10, 2021
    Likes Received:
    967
    tuỳ cụ.Có ai bắt cụ mua chưa=)) lơì thì im 8-}
  3. Trungtran86

    Trungtran86 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 8, 2021
    Likes Received:
    368
    Nay anh tôi bận đi từ thiện, đang chạy thử thì bị vnindex úp bô quay đầu. chắc mai tím sớm
  4. icbht

    icbht Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 27, 2004
    Likes Received:
    1,372
    May em mới chỉ đứng bảng ngắm xem ae làm ăn ntn, nhìn kiểu này thôi em lượn cho nước nó trong. Ai ôm ông này từ T4 chắc ngồi ngáp vặt nhìn hàng khác nó phi. Chúc các ae ở lại an bình, mỗi hôm lại đc nghe chủ thớt thẩm du chỉ đạo mồm. =))
  5. ninhkt75

    ninhkt75 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 25, 2021
    Likes Received:
    90
    QC thế nào ai mà không biết, In giấy bán lấy tiền mà đòi 2X, 3X ah, nằm mơ hả bác chủ, đợt tới TT toàn diện mấy cổ phiếu rác như FLC lại lao đầu xuống dưới mệnh cho mà xem. Chơi dòng này chỉ theo sóng thôi, không đúng sóng là bán nhà luôn.
    hpph likes this.
    Hoangbanker89 đã loan bài này
  6. tinnoibo

    tinnoibo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 2, 2014
    Likes Received:
    15,693
    success2468, thienduong_xxx and icbht like this.
  7. ninhkt75

    ninhkt75 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 25, 2021
    Likes Received:
    90
    Thực chất của FLC thế nào chắc ai cũng biết, vốn thì toàn đi vay, lĩnh vực KD chính là:
    1. Mảnh dịch vụ: Khách sạn, reasot, khu nghỉ dưỡng, gold...mà mảng này từ đầu năm 2020 đến nay chết nặng vì ảnh hưởng của dịch.
    2. Mảng BĐS thì các dự án đều tai tiếng dẫn đến KH giờ không mấy người quan tâm đến BĐS của FLC, mà thực tế giờ cũng không có mấy dự án BĐS của FLC được nhắn tới.
    Kinh doanh thua lỗ, không có tiền nên đầu T3/2021 FLC mới ra tin định phát hành thêm gần 500triệu CP bán ưu đãi cho cổ đông hòng thu về 5.000ty lấy tiền trả nợ và kinh doanh.
    Nhưng thời điểm đầu T3/2021 giá CP FLC là hơn 6.000d vậy thử hỏi phát hành thêm bán 10.000đ thì ai mua, chính vì vậy mà QC tung đội lái, bìm bịp hùng hậu vào cuộc bằng mọi cách để đẩy giá FLC từ hơn 6k lên hơn 13k như hiện nay để phát thêm CP bán thu tiền.
    Việc phát hành thêm 500 triệu CP (nếu được UBCK chấp thuận và bán hết thì lúc đó FLC lại quay về đúng giá trị thực của nó là 5k-6k như đã từng xảy ra trong lịch sử FLC, lúc đó QC cũng chẳng cần quan tâm.
    Nếu đầu tư vào FLC lâu dài thì có lẽ 99% là thất bại, còn nếu là đầu cơ lướt sóng thì mua được chân sóng bán đỉnh sóng thì OK (số NĐT này rất ít vì chủ yếu là lái), còn đa phần là mua đỉnh sóng bán đáy và lỗ nặng.
    Còn bản chất QC thế nào AE quá rõ, con FHH dự kiến lên sàn cách đây 3 năm với định giá cao ngất 35k, giờ thì sao nhỉ, lãnh đạo hứa hết lần này đến lần khác, cứ nộp hs rồi lại rút, rút rồi lại nộp, thỉnh thoảng lại tung tin để đẩy giá HST FLC. Nhưng sắp tới chắc thanh tra toàn diện nên bài của QC chắc hết thời rồi FLC lại về 5k-6k thôi.
    Hoangbanker89 đã loan bài này
  8. Hungtb268

    Hungtb268 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 21, 2020
    Likes Received:
    562,116
    Em kết bác rùi đấy
    Chim không mệt mỏi
    Nhưng vui :))
    Dophatdat79 and vvaa83 like this.
  9. vvaa83

    vvaa83 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 12, 2020
    Likes Received:
    69,213
    Cách đây mấy năm ở F có 1 bác phân tích về FLC rất hay, ngoài kia còn có hẳn 1 nhà báo Bạch Huệ cũng rất gắt với FLC nói chung và Quyết đại hịp nói riêng !

    Nhưng đang yên đang lành, tự nhiên có 1 đống người tốt nhảy ra khuyên mọi người tránh xa FLC là ...yên tâm cho những người còn hold hàng.

    Nếu FLC vẫn là hàng đầu cơ kinh điển như FIT, thì đợt vừa rồi FIT cũng bị chim chóc chửi bới kinh lắm bác ợ lúc ( từ đợt ra tết) tôi gom giá 10 ra 12 đúng 3 lần sau đó gom lại 12 và quyết định hold thì giờ fit đang 15.5 , giai đoạn đấy cũng có 1 nhân vật nhảy ra chim lợn ròng rã 3 tháng ( đến mức tôi thì ko tranh luận, vì thông tin phải đa chiều, thấy đúng sai là do người tiếp nhận thông tin thôi ), hàng đầu cơ càng có nhiều người tốt như bác thì lại càng lên =)), còn đã xác định chơi hàng này thì đã coi như là vui chơi có thưởng, thắng thì vui mà thua thì vẫn là vui chơi, có cái quần què gì đâu mà căng ^^!
    success2468 likes this.
  10. success2468

    success2468 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 7, 2009
    Likes Received:
    776
    Tiềm năng tăng trưởng của FLC là rất lớn, giá trị doanh nghiệp cung tăng lên từng ngày. Cái này ko thể phủ nhận. Nhưng cách đánh của đội lái FLC những ngày gần đây thì quá mất khách. Anh em chạy hết...
    vvaa83 and Flexible_patience like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page