1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Flc có 16k cđ tin dùng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Xuandoa, 12/03/2016.

81 người đang online, trong đó có 32 thành viên. 02:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 4974 lượt đọc và 41 bài trả lời
  1. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.941
    VNM phát hành, thưởng cổ vẫn giữ được giá, phong độ tốt. Vẫn thuộc top club cổ có giá 100.
    VIC giá sau mỗi lần chia tách k thể trở lại. Một 2 năm nữa VIC chỉ còn 2x dù khối tài sản tăng, nhưng nhà đầu tư thì móm.
    FLC cũng thế thôi.


  2. JBVTB84

    JBVTB84 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2014
    Đã được thích:
    773
    Liên Kết Việt Version 2; mỡ nơ rán nó; bây giờ huy động mua bất động sản cam kết trả lãi suất cao thì nguy cơ bong bóng sắp xuất hiện rồi. Bong bóng bất động sản sẽ dẫn đến thanh khoản Băng Kinh yếu kém về 0 đồng tiếp theo. Tại sao bao nhiêu doanh nghiệp yếu kém bị rút giấy phép và ngừng hoạt động mà dư nợ Băng Kinh vẫn tăng đều hàng năm :)) Ảo thuật tài chính :))
    JBVTB84 đã loan bài này

Chia sẻ trang này