FLC!!! Dự đoán FLC chính là siêu phẩm bom tấn chấn động tam sàn 2018

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hermes, 06/06/2018.

721 người đang online, trong đó có 288 thành viên. 00:40 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 516038 lượt đọc và 3314 bài trả lời
  1. Dragold

    Dragold Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2016
    Đã được thích:
    64.289
    Tớ chỉ mong x2 thôi, còn lại nhường ae khác, mỗi người 1 đọan :)
    Từ dạo đó đã rút về ví được tí nào chưa hay aen được tí nó lại đánh cho tụt quần luôn :D
  2. Gata87

    Gata87 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/01/2016
    Đã được thích:
    2.838
    Đã có ai rút đâu bác:D được tí thì lại tụt:))
    Tụt hết rồi hình như cũng giải tán hết thì phải:D
    Thời gián đó chém cũng vui! Bỏ máy 100k cũng đáng
    Có điều mất trời gian nhiều quá!! Cũng vì nó mà tui mất HĐ xây dựng #:-s
    Ko biết giờ còn ai theo bác Q ko!
    Tui, bác với bác bienlang là chiến đầu tiên nhỉ:))
  3. Hermes

    Hermes Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/10/2014
    Đã được thích:
    42.289
    Tập đoàn FLC phát triển mạnh bất động sản thương mại ở phía Tây Hà Nội
    20-08-2018 - 17:30 PM | Bất động sản


    [​IMG]
    Thông tin mới nhất từ Tập đoàn FLC cho biết, một dự án mới mang tên FLC Green Apartment đang chuẩn bị ra mắt, tiếp tục bổ sung vào chuỗi các sản phẩm nhà ở thương mại chất lượng cao mà FLC đã và đang phát triển thành công ở thị trường Hà Nội.


    BĐS thương mại vẫn là một trong những trụ cột chính

    Những năm qua, FLC đã tạo được nhiều dấu ấn ở phân khúc BĐS thương mại qua hàng loạt dự án khu đô thị, phức hợp nhà ở, văn phòng và trung tâm thương mại quy mô lớn tại Hà Nội như: FLC Complex Phạm Hùng, FLC Garden City, FLC Star City, FLC Twin Tower...

    Chia sẻ về chiến lược phát triển trong lĩnh vực bất động sản, đại diện Tập đoàn FLC cho biết: “Phân khúc nhà ở thương mại vẫn được Tập đoàn FLC coi là một trong những trụ cột chính, dù không phát triển quá ồn ào song hữu xạ tự nhiên hương”.

    Sở hữu nhiều ưu điểm về vị trí đắc địa, giá thành hợp lý, tiện ích đồng bộ, các dự án nhà ở mang thương hiệu của FLC được đông đảo khách hàng đón nhận và tỷ lệ thanh khoản cao, với hơn 90% căn hộ đều đã có chủ sở hữu.

    Không chỉ tạo nên không gian đô thị mới khang trang, hiện đại, dự án của FLC còn góp phần giảm tải đáng kể áp lực nhà ở và văn phòng ở Thủ đô, nơi có mật độ dân số cao nhất cả nước.

    Theo thông tin mới nhất từ Tập đoàn FLC, sắp tới, đơn vị này sẽ cho ra mắt dự án mới mang tên FLC Green Apartment, tiếp tục bổ sung vào chuỗi các sản phẩm nhà ở thương mại chất lượng cao mà FLC đã và đang phát triển thành công ở Thủ đô Hà Nội.

    “Bên cạnh kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng, việc gia tăng sản phẩm BĐS thương mại chất lượng cao với chi phí hợp lý là một trong những chiến lược trọng tâm của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu đang ngày càng tăng của thị trường,” đại diện Tập đoàn FLC cho hay.

    Với chiến lược đẩy mạnh phát triển phân khúc nhà ở thương mại, FLC trở thành doanh nghiệp BĐS có hoạt động toàn diện trên các phân khúc của thị trường bao gồm: bất động sản cao cấp, bất động sản thương mại và bất động sản nghỉ dưỡng.

    [​IMG]
    FLC Green Apartment tọa lạc giữa trung tâm Mỹ Đình.

    Đòn bẩy từ thị trường

    Không phải ngẫu nhiên mà hầu hết các doanh nghiệp địa ốc lớn, điển hình như Tập đoàn FLC lại chọn phía Tây Hà Nội để đầu tư phát triển dự án.

    Lý giải về điều này, đại diện Tập đoàn FLC nhận định, khu vực phía Tây có đầy đủ các yếu tố thuận lợi về hạ tầng hoàn thiện, tiện ích đồng bộ, hiện đại, nhiều tiềm năng để phát triển BĐS trong dài hạn.

    Đây cũng là khu vực nằm trong quy hoạch đang được thành phố Hà Nội đẩy mạnh đầu tư phát triển hạ tầng giao thông - xã hội nhằm đưa phía Tây trở thành trung tâm kinh tế - tài chính mới của Thủ đô.


    Chính sách quy hoạch của thành phố đã tạo điều kiện cho BĐS phát triển mạnh, giúp diện mạo đô thị phía Tây thay đổi nhanh chóng chỉ trong vài năm trở lại đây.

    Do đó, khu vực này vẫn sẽ là “địa hạt” lý tưởng để FLC phát triển các dự án BĐS thương mại. Đơn cử như dự án FLC Green Apartment tọa lạc giữa trung tâm Mỹ Đình chuẩn bị ra mắt tới đây dự báo sẽ góp phần đẩy thị trường bất động sản phía Tây tiếp tục “tăng nhiệt”.

    Nằm trên trục đường huyết mạch Phạm Hùng, FLC Green Apartment kết nối thuận lợi với các tuyến đường chính Phạm Văn Đồng chạy thẳng ra sân bay Nội Bài, đường Hồ Tùng Mậu, Xuân Thủy, Khuất Duy Tiến, vành đai 3… Chỉ cách dự án chưa đầy 1km là hàng loạt tiện ích lớn như: bệnh viện 198, siêu thị big C, trường đại học Sư Phạm, đại học Quốc gia, Trung tâm HNQG…

    FLC Green Apartment cũng là dự án hiếm hoi dành nhiều diện tích để phát triển các tiện ích công cộng phục vụ cư dân với 1 tầng hầm, 1 tầng thương mại, 5 tầng để xe trên cao được trang bị hệ thống an ninh tối ưu đảm bảo tất cả cư dân và khách hàng đều có nơi đỗ xe rộng rãi, an toàn.

    Điểm nhấn của dự án là 4 tầng vườn treo xanh mát có diện tích lên tới 10.000m2, hứa hẹn sẽ mang tới cho chủ nhân không gian sống tiện nghi, gần gũi thiên nhiên ngay giữa trung tâm thành phố.

    Hội tụ nhiều lợi thế hiếm có, FLC Green Apartment được chủ đầu tư kỳ vọng tiếp tục tạo nên dấu ấn riêng, mang lại những sản phẩm BĐS thương mại chất lượng cho thị trường khu vực phía Tây trong năm 2018.
    hamanhquandhxd1983 thích bài này.
  4. hamanhquandhxd1983

    hamanhquandhxd1983 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/09/2004
    Đã được thích:
    576
    1000% cho máu :))
  5. saccarozor

    saccarozor Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/11/2016
    Đã được thích:
    868
    ^^
  6. baitran

    baitran Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2010
    Đã được thích:
    5.295

    Đúng vậy !~o)
    baitran đã loan bài này
  7. laylolamlai

    laylolamlai Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/07/2018
    Đã được thích:
    375
    Mốc 6.49-6.5 chặn kinh thật, nhưng chắc nay lại hốt 20 triệu thôi
  8. saccarozor

    saccarozor Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/11/2016
    Đã được thích:
    868
    Mới quay đi quay lại chạy lên 6.5x rồi
  9. baitran

    baitran Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2010
    Đã được thích:
    5.295
    FLC mạnh quá quá !!
    baitran đã loan bài này
  10. laylolamlai

    laylolamlai Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/07/2018
    Đã được thích:
    375
    Chờ lệnh bán to kê để nuốt, bất kể giá nào trong khung giá
    baitran thích bài này.
    baitran đã loan bài này

Chia sẻ trang này