FLC!!! Dự đoán FLC chính là siêu phẩm bom tấn chấn động tam sàn 2018

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hermes, 06/06/2018.

833 người đang online, trong đó có 333 thành viên. 07:25 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 515958 lượt đọc và 3314 bài trả lời
  1. thutravelco

    thutravelco Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/08/2010
    Đã được thích:
    2.972
    Cũng có cảm nhận là nó sẽ về mệnh giá, nhưng là bao giờ thôi
  2. thuykieu81

    thuykieu81 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/07/2014
    Đã được thích:
    13.440
    FLC nói riêng, hệ nhà Q nói chung (KLF, ART, ROS, HAI..), hồi nào giờ cứ sau một cơn sóng mạnh thì 3 tăng 7 giảm, tỉ tê ru ngủ. Nếu lần này khác thì tốt cho mấy bác vậy thôi.
    MiuLady thích bài này.
  3. PhanChien01

    PhanChien01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/06/2015
    Đã được thích:
    531
    Con lào?
  4. gialocbmt

    gialocbmt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/05/2016
    Đã được thích:
    171
    L-)L-):-$
  5. hamanhquandhxd1983

    hamanhquandhxd1983 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/09/2004
    Đã được thích:
    576
    :)):)):))
  6. Hermes

    Hermes Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/10/2014
    Đã được thích:
    42.289
    VNPT đồng hành cùng Chính phủ tổ chức WEF ASEAN 2018
    15:08, Thứ Tư, 05/09/2018 (GMT+7)
    [​IMG]


    Trước thềm diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam, sự kiện nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN 2018 (WEF ASEAN) sắp được tổ chức từ ngày 11-13/9 tại Hà Nội, chiều 4/9, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh đã gặp mặt đại diện các doanh nghiệp tài trợ cho sự kiện
    8 nhà tài trợ gồm Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), các tập đoàn như Vingroup, T&T, Công ty cổ phần Ô tô Á Châu, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank), Công ty VinaCapital, FLC, Công ty TNHH Quốc tế cà phê Kim&Kim.
    Link: http://www.xahoithongtin.com.vn/vie...cung-chinh-phu-to-chuc-wef-asean-2018-613621/
    Hermes đã loan bài này
  7. HATC1503

    HATC1503 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/02/2018
    Đã được thích:
    16
    QC hẹn sau 02.09 sẽ bay mà vẫn chưa chịu cất cánh
  8. laylolamlai

    laylolamlai Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/07/2018
    Đã được thích:
    375
    Chính thức khai mạc Hội nghị bất động sản quốc tế IREC 2018 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam
    06-09-2018 - 13:48 PM | Bất động sản


    [​IMG]
    Hơn 300 khách quốc tế cùng hàng nghìn đại biểu trong nước đã tham dự lễ khai mạc Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018 tổ chức tại Hà Nội ngày 6/9.


    [​IMG]
    Từ nhân viên Pizzahut tới nhà đồng sáng lập startup trị giá 4 tỷ USD

    Hiệp hội bất động sản Việt Nam (gọi tắt là VnREA) và Hiệp hội môi giới Bất động sản Quốc gia Hoa Kỳ - National Association of Realtors (gọi tắt là NAR) đã thống nhất tổ chức Hội nghị bất động sản Quốc tế IREC 2018 tại Việt Nam. Đây là hội nghị lần thứ 4 được NAR tổ chức và là lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam sau Philippines (2015), Hàn Quốc (2016), Thái Lan (2017).

    Với khẩu hiệu "Việt Nam - Thế giới của cơ hội" (Vietnam - A World of Opportunities!), IREC 2018 sẽ chính thức diễn ra trong 3 ngày (từ 5 - 7/9/2018) với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Hội nghị các Hiệp hội bất động sản thế giới; các diễn đàn chuyên đề về xu hướng phát triển thị trường bất động sản toàn cầu; các hội nghị giới thiệu, xúc tiến đầu tư; triển lãm bất động sản VietBuild cũng nằm trong nội dung của hội nghị.

    Phát biểu tại hội nghị, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà đánh giá, sự phát triển của thị trường bất động sản trong thời gian qua đã tạo ra những đóng góp tích cực vào sự phát triển nhanh, bền vững của nền kinh tế và an sinh xã hội của Việt Nam.

    IREC 2018 là cơ hội kết nối, xúc tiến đầu tư, trao đổi kinh nghiệm và đẩy mạnh quan hệ hợp tác giữa cộng đồng các nhà phát triển bất động sản Việt Nam với quốc tế mà còn là một cơ hội tốt để giới thiệu, quảng bá về tiềm năng phát triển, về đất nước con người Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản Việt Nam nói riêng.

    "Đây không những là một hoạt động chuyên môn tích cực của cộng đồng các hiệp hội, doanh nghiệp và các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản thế giới mà còn là một hoạt động "ngoại giao nhân dân" giàu ý nghĩa", Bộ trưởng Phạm Hồng Hà đánh giá.

    Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Hùng cũng chia sẻ, Hà Nội đã và đang là địa phương có thị trường bất động sản sôi động và lớn mạnh nhất tại Việt Nam. Đặc biệt, trong thời gian tới, ngoài phát triển đồng bộ mạng lưới giao thông, hạ tầng, xây dựng thêm nhiều khu đô thị mới, Hà Nội sẽ còn đẩy mạnh tái thiết, cải tạo chỉnh trang khu vực nội đô và mở rộng các khu vực phát triển mới của Thủ đô theo hướng hình thành đô thị bền vững nhằm trở thành thành phố đáng sống với các giá trị và tiêu chí: Xanh - Văn hiến - Văn minh - Hiện đại.

    Theo đó, Hà Nội sẽ cần rất nhiều nguồn lực và kinh nghiệm cho đầu tư phát triển và chắc chắn sẽ trở thành một "địa chỉ đỏ" thu hút các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước.

    Tại buổi lễ, ông Daniel Kristenblink – Đại sứ Mỹ tại Việt Nam đề cập đến câu chuyện hợp tác thương mại giữa hai bên để xây dựng và phát triển thành phố thông minh, cũng như tầm quan trọng của bất động sản. Dựa trên hợp tác giữa 2 quốc gia, nhiều doanh nghiệp Hoa Kỳ đã có nhiều cơ hội kinh doanh tại Việt Nam. Ông Daniel Kristenblink chia sẻ và tin rằng Việt Nam đã tạo ra môi trường pháp lý thuận lợi để các doanh nghiệp Hoa Kỳ nói riêng và quốc tế nói chung có điều kiện thuận lợi để hoạt động.


    Đại diện các doanh nghiệp tham gia IREC 2018, ông Lê Nhỏ - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Sunshine Group phát biểu: "Đề án "Phát triển đô thị thông minh bền vững Việt Nam đến năm 2025, tầm nhìn 2030" do Thủ tướng chính phủ phê duyệt mới đây, sẽ là những định hướng quan trọng, tác động mạnh mẽ đến môi trường bất động sản thông minh - xu thế nóng trong những năm vừa qua.

    Vì vậy, đây là thời cơ để áp dụng các thành tựu của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 vào bất động sản, là cơ hội để Việt Nam có thể hiện thực hoá phương châm "đi tắt đón đầu" trước các thành quả do khoa học công nghệ mang lại. Trên thực tế, đã có một số doanh nghiệp bất động sản đưa ra những tham vọng và sự chuẩn bị sẵn sàng để bước lên con tàu 4.0 với việc áp dụng công nghệ vào quản lý và phát triển các dự án", đại diện Sunshine Group khẳng định.

    Lan Nhi

    Theo Trí thức trẻ
  9. Toda

    Toda Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2007
    Đã được thích:
    2.249
  10. Hermes

    Hermes Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/10/2014
    Đã được thích:
    42.289
    Hôm nay FLC sẽ chạy
    kimsuuUVHDQT đã loan bài này

Chia sẻ trang này