FLC: Hành trình về đỉnh mới + Tin BAMBOO (Sếp Quyết - anh Còi)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Purple79, 14/10/2021.

1771 người đang online, trong đó có 708 thành viên. 13:10 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 137194 lượt đọc và 634 bài trả lời
  1. TVSIABSSSI

    TVSIABSSSI Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/10/2020
    Đã được thích:
    4.173
    VNIndex đang cắm mỏ bác nhé, không biết các anh lái bảo nhau ốp thị trường hay có tin xấu gì chăng ?!
  2. success2468

    success2468 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/08/2009
    Đã được thích:
    776
    Đầu tư vào FLC bây h là an toàn nhất. Dự sẽ chạy từ phiên chiều và cả 2 tháng cuối năm :)
    xuanthanh_quangloc thích bài này.
  3. xuanthanh_quangloc

    xuanthanh_quangloc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2015
    Đã được thích:
    35.212
    Cho kết nạp vào hội được!:))
  4. Purple79

    Purple79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2021
    Đã được thích:
    1.503
    Có biết nhưng không đăng lên đây thì có sao không bác ?
    Tin này đã có bữa giờ rồi.
    Đâu phải cứ có cái tin gì là phải đăng đâu bác :-bd:-bd:-bd
    Ai tin thì vào hàng, ai không tin thì cứ đứng ở ngoài mà ngó thôi >:D:D<
  5. tandn99

    tandn99 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/06/2020
    Đã được thích:
    76
    chủ tịch nay đánh theo sóng thị trường rồi. nhưng chỉ đánh theo khi thị trường giảm thôi à. thị trường tăng thì a đè lại thi gan á
  6. Purple79

    Purple79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2021
    Đã được thích:
    1.503
    Bác chơi hàng FLC bao lâu rồi mà không biết cách đánh của hàng sếp Quyết ???
    Hàng của sếp Quyết khác với các hàng của các sếp khác nha.
    Bác là ai mà bác yêu cầu em phải post bài này bài kia nè. Bác có ủng hộ thì bác thích tin nào bác cứ post vào thôi. Hà cớ gì bác phải dùng các câu nói có vẻ như hằng học như vậy hả bác ???
    Bác phải hiểu là không cần tin tức tốt gì, chỉ cần sếp Quyết phát lệnh thì sẽ chạy. Cái cơ bản là bị uppo nhiều nên nhà đầu tư đang mất niềm tin nên không dám vào hàng thôi.
    Ngược lại dù có tin tốt cỡ mấy, sếp Quyết không cho chạy thì các bác có chờ thì cứ dài cả cổ thôi :-bd:-bd:-bd
    Thêm nữa, em không chạy theo đám đông hô hào hay dìm hàng này kia. Ai tin thì tin, ai không tin thì thôi. Đâu có sao đâu bác. >:D:D<
    --- Gộp bài viết, 29/10/2021, Bài cũ: 29/10/2021 ---
    Nếu bác nghĩ rằng post tin này lên mà giá FLC tăng lên hoặc người đầu tư vào hàng FLC thì bác nhầm rồi đó. Người đầu tư họ thông thái lắm, cảm thấy đầu tư vào mã nào chắc ăn với giá cổ phiếu chạy nhanh thì họ mới vào. Còn FLC là của sếp Quyết thì vẫn là phụ thuộc vào sếp Quyết.
    Tin này chỉ áp dụng tốt cho các tập đoàn, công ty BĐS khác thôi bác :-bd:-bd:-bd
    Last edited: 29/10/2021
    UmiHY, stockvn2020Vuvantuyen72 thích bài này.
  7. Purple79

    Purple79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2021
    Đã được thích:
    1.503
    Thanh tra khách sạn FLC Hạ Long sau khi xuất hiện 10 ca mắc Covid-19

    Thành phố Hạ Long thanh tra cơ sở cách ly tại khách sạn FLC Hạ Long sau khi xuất hiện tình trạng lây nhiễm chéo giữa người cách ly và nhân viên phục vụ khiến 10 người mắc Covid-19.

    Chiều 28/10, ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch UBND thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh ký quyết định thành lập đoàn thanh tra cơ sở cách ly tập trung tại khách sạn FLC Grand Hạ Long đặt ở phường Hồng Hải.

    Đoàn thanh tra do ông Nguyễn Hoàng Quý, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra thành ủy, Thủ trưởng cơ quan ủy ban Kiểm tra - Thanh tra thành phố làm trưởng đoàn.

    Các thành viên trong đoàn gồm Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, trưởng các cơ quan Phòng y tế, Trung tâm y tế, ******* thành phố và Ban chỉ huy quân sự thành phố.

    10 ca mắc Covid-19 tại khách sạn FLC Grand Hạ Long đều liên quan đến chuyến bay đưa công dân từ Nga trở về Việt Nam.

    [​IMG]
    [​IMG]
    10 ca mắc Covid-19 tại khách sạn FLC Grand Hạ Long đều liên quan đến chuyến bay đưa công dân từ Nga trở về Việt Nam. Ảnh: Quốc Nam.

    Trao đổi với Zing, ông Nguyễn Hoàng Quý, Trưởng đoàn thanh tra, cho biết thời gian thanh tra trong 7 ngày kể từ ngày công bố quyết định. Thời kỳ thanh tra trong giai đoạn từ ngày 15/10 đến ngày 28/10, những vấn đề liên quan trước và sau thời kỳ thanh tra nếu thấy cần thiết cũng được kiểm tra, xem xét.

    “Đoàn thanh tra kiểm tra công tác tổ chức, điều hành các khu cách ly do thành phố quản lý. Từ đó, có những biện pháp chấn chỉnh tổ công tác thực hiện nghiêm túc theo đúng quy định. Từng bước thích nghi với trạng thái bình thường mới theo Nghị định 128 của Chính phủ”, ông Quý nói.

    Theo ông Quý, việc thanh tra chủ yếu tập trung vào tổ công tác công tác điều hành của thành phố tại cơ sở cách ly khách sạn FLC Grand Hạ Long tại phường Hồng Hải được thành lập theo Quyết định số 188/QĐ-UBND ngày 27/4/2021 của UBND thành phố Hạ Long.

    Trước đó, Trung tâm Y tế TP Hạ Long đã làm việc với khách sạn FLC Hạ Long, yêu cầu đảm bảo các công tác phòng chống dịch, cách ly các ca F1 đúng tiêu chuẩn 1 người/phòng. Tuy nhiên, khi xuất hiện liên tiếp các ca dương tính với Covid-19, cơ quan quản lý vẫn phát hiện khách sạn bố trí có phòng đôi (25 phòng 2 người, 2 phòng 3 người).

    Chiều 28/10, Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Quảng Ninh công bố thêm 5 ca mắc Covid-19 mới. Tất cả đều liên quan đến khu cách ly tập trung tại khách sạn FLC Grand Hạ Long và người đi trên chuyến bay VN62 từ Nga trở về Việt Nam.

    Đáng chú ý, có 4/5 trường hợp là F1 của nhân viên phục vụ buồng phòng trong cơ sở cách ly bị mắc Covid-19 từ ngày 23/10. Nhân viên này bị lây nhiễm từ một người đi trên chuyến bay VN62 đang cách ly tại khách sạn từ ngày 17/10. Như vậy, sau 11 ngày cơ sở cách ly này đã ghi nhận 10 trường hợp mắc Covid-19.
  8. Purple79

    Purple79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2021
    Đã được thích:
    1.503
    Hạ Long yêu cầu FLC Hạ Long chỉ được cách ly 1 người/phòng

    Quảng Ninh - Quảng Ninh thêm 5 ca F0, liên quan đến khu vực cách ly tập trung tại khách sạn FLC Hạ Long, trong khi khách sạn này tiếp tục bố trí cách ly không đúng tiêu chuẩn.

    5 ca COVID-19 mới nhất của Quảng Ninh gồm 1 công dân trong nhóm nhập cảnh từ Nga về Việt Nam ngày 17.10.2021 và 4 trường hợp là F1 của nhân viên phục vụ tại khách sạn FLC Hạ Long, được xác định dương tính vào ngày 23.10.

    4 bệnh nhân này đều thường trú trên địa bàn TP. Hạ Long và cùng là nhân viên phục vụ buồng phòng của khách sạn FLC Hạ Long; có nhiệm vụ trực tiếp phục vụ đoàn công dân trở về từ Nga trên chuyến bay VN62. 4 người đều chưa từng mắc COVID-19; đã tiêm đủ 2 mũi vaccine, mũi 2 tiêm trên 14 ngày.

    Như vậy, tính đến sáng nay (29.10), liên quan đến chuyến bay VN62 đưa 291 công dân Việt Nam trở về từ Nga, cách ly tập trung tại khách sạn FLC Hạ Long, đã ghi nhận 10 người dương tính với SARS-CoV-2.

    Được biết, ngay sau khi xác định có sự lây nhiễm từ người cách ly sang nhân viên phục vụ khu cách ly, ngày 24.10, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID TP.Hạ Long đã rà soát, sàng lọc và tiếp tục giữ lại cách ly 14 ngày tại khách sạn FLC Hạ Long 13 khách và 75 nhân viên phục vụ; chuyển 66 người đi cách ly tại Tiểu đoàn 471 (phường Đại Yên, TP.Hạ Long).

    Trung tâm Y tế TP Hạ Long đã làm việc với khách sạn FLC Hạ Long, yêu cầu đảm bảo các công tác phòng chống dịch, cách ly các ca F1 đúng tiêu chuẩn 1 người/phòng. Tuy nhiên, đến ngày 27.10, khi xuất hiện tiếp ca COVID-19, Trung tâm giám sát vẫn phát hiện khách sạn bố trí có phòng đôi (25 phòng có 2 người/phòng, 2 phòng có 3 người/phòng).

    Cũng theo thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP.Hạ Long, khu cách ly tập trung của Tiểu đoàn 471, Lữ đoàn 147 trên địa bàn phường Đại Yên không đủ số phòng để bố trí cho cách ly 1 người/phòng nên sắp xếp 7 người/phòng; khu vệ sinh, tắm giặt tập thể. Thành phố đang chuẩn bị cơ sở cách ly khác đảm bảo yêu cầu.

    Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch thành phố cũng đang làm việc với khách sạn FLC Hạ Long để rà soát, đánh giá lại toàn bộ quy trình cách ly tại khách sạn, việc sử dụng bảo hộ cá nhân của nhân viên phục vụ, công tác khử khuẩn xử lý môi trường, xử rác thải và đồ vải của người cách ly…

    [​IMG]
  9. Purple79

    Purple79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2021
    Đã được thích:
    1.503
    BAMBOO AIRWAYS VÀ SASCO - TAPETCO KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CUNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG, DU LỊCH CHẤT LƯỢNG
    [​IMG] Sự kiện này đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ giữa hai bên, là động lực để nâng cao năng lực cạnh tranh, tối đa hóa hiệu quả kinh doanh và gia tăng tiện ích cho khách hàng.
    [​IMG] Ngày 28/10/2021, tại Trụ sở chính của Bamboo Airways, Hãng hàng không Bamboo Airways và Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO)/Công ty Cổ phần Thương mại Xăng dầu Tân Sơn Nhất (TAPETCO) đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác.
    [​IMG] Buổi lễ có sự tham dự của ông Đặng Tất Thắng – Phó Chủ tịch Thường trực, Tổng giám đốc Bamboo Airways, bà Đoàn Thị Mai Hương – Tổng Giám đốc SASCO, Phó Chủ tịch Thường trực TAPETCO, cùng các lãnh đạo cấp cao trực thuộc hai đơn vị.
    [​IMG] Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo SASCO - TAPETCO và Bamboo Airways đã cùng nhau trao đổi, thảo luận, xúc tiến nhằm đi tới thỏa thuận hợp tác giữa hai doanh nghiệp cùng các công ty liên kết liên quan. Sự kiện là nền tảng vững chắc giúp hai bên trở thành các đối tác về đầu tư, sản xuất, kinh doanh, cung ứng sản phẩm, sử dụng dịch vụ của nhau… nhằm khai thác tốt nhất thế mạnh của mỗi bên.
    [​IMG]
  10. Purple79

    Purple79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2021
    Đã được thích:
    1.503
    Việt Nam sẽ nối lại chuyến bay thương mại với các nước an toàn cao
    Phó thủ tướng đồng ý về nguyên tắc nối lại chuyến bay thương mại quốc tế đi, đến từ các nước, vùng lãnh thổ hệ số an toàn cao và có biện pháp phòng chống dịch phù hợp.

    Văn phòng Chính phủ truyền đạt chỉ đạo nêu trên của Phó thủ tướng Phạm Binh Minh, ngày 29/10. Bộ Giao thông Vận tải khẩn trương trình kế hoạch nối lại các chuyến bay thương mại thường lệ quốc tế tới các nước trước ngày 5/11.

    Bộ Ngoại giao trao đổi với các đối tác để đẩy nhanh việc công nhận hộ chiếu vaccine.

    Bộ Y tế ban hành thống nhất mẫu hộ chiếu vaccine của Việt Nam ở dạng giấy và điện tử (có cơ chế xác thực điện tử) trước ngày 5/11. Các bộ Thông tin và Truyền thông, *******, Y tế xây dựng ứng dụng, cấp mã QR.
    [​IMG]

    Phó thủ tướng cũng đồng ý chủ trương tạo điều kiện thuận lợi cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam, theo đúng diện đã được Thủ tướng cho phép; người tới Việt Nam để tìm hiểu thị trường, dự hội nghị, hội thảo, thăm thân; người Việt Nam định cư ở nước ngoài cùng thân nhân. Các trường hợp này cần có giấy chứng nhận tiêm vaccine hoặc giấy xác nhận đã từng mắc và khỏi Covid-19. Riêng với người Việt Nam định cư ở nước ngoài được miễn thị thực theo quy định từ năm 2015.

    Bộ Y tế ban hành hướng dẫn về cách ly y tế thuận lợi, phù hợp với người nhập cảnh mang hộ chiếu vaccine.

    Bộ Ngoại giao sẽ quyết định người nước ngoài nhập cảnh với mục đích ngoại giao, công vụ; hướng dẫn tổ chức các chuyến bay đưa công dân Việt Nam từ nước ngoài về nước trong tình hình mới. Các cơ quan Trung ương được chủ động mời, đón, chịu trách nhiệm quản lý người nước ngoài nhập cảnh làm việc với cơ quan mình và một số trường hợp nhân đạo, đặc biệt khác như khám chữa bệnh, thai sản...

    UBND cấp tỉnh quyết định việc mời, đón và chịu trách nhiệm quản lý người nước ngoài nhập cảnh làm việc với địa phương; tạo điều kiện thuận lợi cho các trường hợp nhập cảnh làm việc, học tập, nhân đạo trên địa bàn tỉnh; bố trí địa điểm cách ly y tế phù hợp, an toàn.

    Chính phủ yêu cầu cơ quan chức năng và địa phương sau khi tiếp nhận đầy đủ hồ sơ cho người nước ngoài nhập cảnh, phải trả lời trong 5 ngày làm việc.

    Ngày 21/10, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết, Việt Nam đã tạm thời công nhận mẫu giấy chứng nhận tiêm chủng, còn gọi là hộ chiếu vaccine, của 72 quốc gia và vùng lãnh thổ. Bộ đang cùng lúc trao đổi với gần 80 đối tác về công nhận giấy chứng nhận vaccine của nhau.

    Giấy chứng nhận của Việt Nam cũng đã được một số nước công nhận và có thể dùng để nhập cảnh vào những quốc gia này. Đây là cơ sở pháp lý để mở cửa, đưa hoạt động kinh tế, xã hội trở lại bình thường mới.

    Ngày 22/10, đại diện Cục Hàng không Việt Nam cho hay, theo kế hoạch trình Bộ Giao thông Vận tải, ngành sẽ khởi động các chuyến bay quốc tế trọn gói (combo) cho người Việt Nam về nước, tổ chức chuyến bay thí điểm đón du khách quốc tế đến một số địa phương như Phú Quốc, Khánh Hòa, Quảng Ninh...

Chia sẻ trang này