FLC: Lẽ nào đến thời của em, tụi đại sứ quán múc à???

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi AK10000, 18/08/2017.

2553 người đang online, trong đó có 1021 thành viên. 10:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3576 lượt đọc và 25 bài trả lời
  1. AK10000

    AK10000 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2012
    Đã được thích:
    7.745
    Sáng 15/8, Tập đoàn FLC đã tổ chức buổi gặp mặt gần 20 Đại sứ, Trưởng cơ quan đại diện của Việt Nam tại nước ngoài nhiệm kỳ 2017 – 2020 với Trưởng đoàn là ông Vũ Quang Minh - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Campuchia.

    Buổi gặp mặt diễn ra tại Trụ sở Tập đoàn FLC có sự tham gia của ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn; ông Lê Thành Vinh, Tổng giám đốc Tập đoàn cùng lãnh đạo các phòng ban chuyên trách.

    Tại buổi gặp, Phó Tổng giám đốc FLC Đặng Tất Thắng đã thông tin tới các đại sứ những dấu ấn quan trọng của FLC trong lĩnh vực bất động sản thương mại và bất động sản nghỉ dưỡng, với hơn 40 dự án trải dọc khắp 8 tỉnh thành Việt Nam được định giá khoảng 3,8 tỷ USD.

    Ông Đặng Tất Thắng nhấn mạnh, mục tiêu và định hướng đầu tư của FLC là tìm kiếm các vùng đất có tiềm năng nhưng chưa được khai phá để tạo lập những quần thể nghỉ dưỡng quy mô lớn, đồng bộ, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, qua đó kích thích tăng trưởng du lịch, kinh tế, xã hội của Việt Nam.

    Không chỉ tạo ra chất xúc tác mạnh mẽ cho sự phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong nước, chuỗi dự án này đang được FLC hướng đến các thị trường quốc tế.

    [​IMG]
    Ông Vũ Quang Minh, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Campuchia.

    Tháng 6 vừa qua, FLC đã tổ chức thành công roadshow giới thiệu sản phẩm bất động sản tại Singapore với sự tham gia của hơn 300 nhà đầu tư cá nhân, tổ chức tài chính, quỹ đầu tư và doanh nghiệp bất động sản. Đây là roadshow mở màn cho chuỗi sự kiện tiếp nối sẽ được Tập đoàn triển khai trong năm 2017, với điểm đến gần nhất là Nhật Bản (diễn ra vào 7/9 sắp tới), tiếp đó là Hồng Kông, Hàn Quốc... và Châu Âu.

    Nói về roadshow này, Chủ tịch Tập đoàn FLC đánh giá rất cao sự hỗ trợ tích cực của Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore nói chung và ngài đại sứ Nguyễn Tiến Minh nói riêng.

    Ông Trịnh Văn Quyết cho biết, hiện FLC đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đối tác nước ngoài, đặc biệt trong việc triển khai hãng hàng không Bamboo Airways và dự án có casino với tổng vốn trên 2 tỷ USD.

    "Chúng tôi hy vọng các cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài sẽ trở thành một kênh quan trọng để hỗ trợ, kết nối và thúc đẩy hợp tác kinh tế giữa FLC và các đối tác quốc tế trong thời gian tới", Chủ tịch FLC bày tỏ.

    Phát biểu trong buổi gặp mặt, ông Vũ Quang Minh, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Campuchia cho biết, ngoại giao kinh tế luôn được Chính phủ và Bộ Ngoại giao xác định là một trong những trụ cột trọng tâm của phát triển kinh tế.

    “Việc song hành, hỗ trợ những doanh nghiệp như FLC trong các hoạt động giao thương quốc tế không những cần thiết mà còn là nghĩa vụ và trách nhiệm của các đại sứ, các tổng lãnh sự Việt Nam trên toàn thế giới”, ông nhấn mạnh.

    Ông Vũ Quang Minh cũng bày tỏ ấn tượng trước những thành tích mà FLC đã đạt được trong việc đầu tư vào những vùng đất nhiều tiềm năng đang “ngủ quên”, góp phần thay đổi diện mạo đô thị cũng như diện mạo nghỉ dưỡng của Việt Nam, tạo ra những giá trị bền vững cho phát triển kinh tế và xã hội.

    Cũng trong buổi gặp mặt, các đại sứ, Trưởng cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài đã cung cấp nhiều thông tin về chính sách kinh tế, cơ hội kinh doanh và những thay đổi tại nhiều thị trường quốc tế như Trung Đông, Thái Lan, Singapore, Nhật Bản…Đây là những thông tin vô cùng quan trọng nhất là trong thời điểm FLC đang tích cực tìm kiếm hợp tác đầu tư cũng như mở rộng quảng bá sản phẩm ra thị trường quốc tế.

    FLC News
  2. Hoivienvip

    Hoivienvip Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2016
    Đã được thích:
    52
    Về 6 đi, nhiều tin tốt nữa, chả ai tin, hút khô hết cả máu ... người ta rồi. Còn hơn 80 triệu cp nữa, sắp về nữa đó.
  3. hpkt85

    hpkt85 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    26/12/2009
    Đã được thích:
    22.867
    giá trị 3.8 tỷ usd tính ra FLC giá trên 100k đó ...múc đi cho QC đạp nát TK..hihi
    --- Gộp bài viết, 18/08/2017, Bài cũ: 18/08/2017 ---
    84tr ...21 về nhỉ
  4. AK10000

    AK10000 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2012
    Đã được thích:
    7.745
    Ko sao.
    20 đại sự quán, mỗi đại sứ quán mút 10 triệu cổ, tức 200 triệu cổ rồi
  5. saobien6996

    saobien6996 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/07/2017
    Đã được thích:
    112
    Quyết kotek dạo này còn hút máu L.. ko=))=))=))=))=))
  6. luckymanluckyman

    luckymanluckyman Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/03/2017
    Đã được thích:
    1.431
    https://join.skype.com/KqsRPfJTY9ol
    Mọi người vào Room Skype trao đổi thôg tin cũng như dự án sắp tới DXG - LDG. Cặp song tấu dẫn sóng BDS trong thị trường ảm đảm này
    Room toàn cao thủ nắm giữ từ giá 1x :D
  7. hoanhai

    hoanhai Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/05/2017
    Đã được thích:
    564
    Giờ này vẫn còn chơi chứng, mà chơi chứng vẫn còn chơi hàng QC :))
  8. AK10000

    AK10000 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2012
    Đã được thích:
    7.745
    Quyết còi nhục nhiều rồi, chuyến này anh đứng dậy SÁNG LÒA
    --- Gộp bài viết, 18/08/2017, Bài cũ: 18/08/2017 ---
    Khi cả làng cùng chơi chứng mới là lúc chết nhé
  9. hpkt85

    hpkt85 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    26/12/2009
    Đã được thích:
    22.867
    FLC hàng giá rẻ ở đâu nhiều thế? bà con cutloss ah?
  10. Successfull68

    Successfull68 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/07/2017
    Đã được thích:
    103
    qua đầu tháng 9 đánh FLC mạnh luôn, giá này múc vô tư :drm

Chia sẻ trang này