FLC,lời nói của vị Chủ tịch và niềm tin ở cổ đông.......

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vienman1981, 19/05/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
731 người đang online, trong đó có 292 thành viên. 07:12 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 285090 lượt đọc và 7609 bài trả lời
  1. vienman1981

    vienman1981 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    05/12/2014
    Đã được thích:
    10.645
    Đại gia Myanmar xuất chiêu, bầu Đức choáng

    “Vụ này chỉ có một không hai. Xưa giờ ở Việt Nam tôi chưa bao giờ đụng hàng” – bầu Đức vừa bước lên máy bay, vừa lẩm bẩm một câu chuyện mà theo ông, ở Việt Nam chưa hề xảy ra. Có vẻ như khi đại gia Myanmar xuất chiêu, bầu Đức bị choáng toàn tập.

    “Chiều nay có một người Myanmar đến mua nhà. Anh ta mua một lúc 27 căn, chuyển tiền một cái rụp 6 triệu euro. Tôi làm bất động sản ở Việt Nam bao nhiêu năm nhưng chuyện này chưa hề xảy ra” - bầu Đức nói, giọng điệu vừa có vẻ ngạc nhiên vừa thích thú.

    “Ở Việt Nam cá nhân mua nhà cao lắm là một, hai căn, và chuyển tiền cũng làm nhiều lần chứ không như trường hợp này. Đúng là không đụng hàng” – chủ tịch HAGL tiếp.

    Hiện bầu Đức đang chào bán căn hộ trong Khu phức hợp Hoàng Anh Gia Lai Myanmar. Giá ông bán trung bình 2.700 USD/m2, căn hộ trung bình có giá tầm 250 ngàn đến 320 ngàn USD. Đây được xem là mức giá hời ở khu đất ở Yangon đẹp như đất Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

    [​IMG]
    "Chưa bao giờ tôi thấy có 1 vụ mua bán như vậy, đúng là không đụng hàng" - chủ tịch HAGL Đoàn Nguyên Đức

    Khu phức hợp này HAGL đầu tư 440 triệu USD, bao gồm văn phòng cho thuê, căn hộ, trung tâm hội nghị, tiệc cưới, trung tâm mua sắm và một khách sạn 5 sao mang tên Melia Yangon 430 phòng do tập đoàn nổi tiếng Melia quản lý.

    Với mức đầu tư này, HAGL đang là nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Myanamar.

    Đây cũng là dự án đầu tư lớn thứ 2 của bầu Đức ra nước ngoài, sau cú đầu tư 1 tỉ USD vào Lào, thay đổi hoàn toàn bộ mặt của tỉnh Attapeu vốn bị xếp là nghèo nhất nước.

    Trong buổi bàn giao giai đoạn một diễn ra ngày 23.6 có sự tham dự của thủ tướng chính phủ ***************, phái đoàn Myanmar do ngài Phó tổng thống Sai Mauk Kham dẫn đầu đã ghi nhận “công lao của ông Đoàn Nguyên Đức đã góp phần giúp giá bất động sản Myanmar gần về với giá trị thực”.

    Trong buổi lễ này, tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai của bầu Đức đã khánh thành Trung tâm thương mại và 2 block văn phòng cho thuê 27 tầng với diện tích sàn xây dựng 161.843 m2. Khách sạn 5 sao với quy mô 429 phòng mang thương hiệu Melia Yangon. Đây là tòa nhà cao 23 tầng, diện tích sàn xây dựng là 53.986m2.

    Cách đây 2 năm, bầu Đức đã xác định dự án khu phức hợp này sẽ là “con gà đẻ trứng vàng” cho HAGL trong tương lai bởi bối cảnh lúc đó, và đến tận bây giờ, giá bất động sản cùng giá cho thuê văn phòng hạng A đều ở mức trên trời.

    Ngay sau lễ khởi công, bầu Đức đã ra lệnh thi công 24/24 với gần 5.000 lao động địa phương cùng nhân lực cao cấp bên Việt Nam sang, làm việc quần quật để đạt tiến độ do... bầu Đức đề ra.

    “Hiện tại giá thuê văn phòng loại B ở Yangon là 80 – 90 USD/m2. HAGL chỉ cho thuê 60 USD/m2 thôi” – bầu Đức cho biết.

    [​IMG]
    Khu phức hợp Hoàng Anh Gia Lai tại Yangon, Myanmar đang thi công hoàn thiện

    Nhiều khách hàng đã ký hợp đồng cho thuê khi mặt bằng văn phòng vẫn chưa khô bê tông. Trong đó có cả đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar.

    Càng làm việc với Myanmar, có vẻ như bầu Đức càng khoái với cách làm ăn của người ở đây, có nhiều cái “không đụng hàng”.

    Ngoài cái lạ như đại gia chồng cái rụp 6 triệu euro kể trên còn có một doanh nhân, nhỏ hơn nhiều, đến thuê 190m2 dưới đất tại khu phức hợp để kinh doanh trong 3 năm nhưng không thích trả tiền thuê.

    Doanh nhân này đề nghị bầu Đức cầm trước 3 triệu đô la, sau 3 năm “tôi sẽ trả mặt bằng nhưng ngài cho tôi xin lại 3 triệu đô la và coi như tôi miễn trả tiền thuê”.

    Cách làm ăn của người Myanmar có vẻ đang khiến bầu Đức “rất khoái”. Ông đang cân nhắc nghiêm túc khả năng bán 50% khu phức hợp cho các đối tác đang đàm phán. Và với tốc độ bán nhà, cho thuê mặt bằng nhanh thế này, nhiều người tiên lượng rằng “dễ gì bầu Đức chịu chặt nửa con gà" cho người khác.

    Với diện tích sàn xây dựng kể trên, và nếu công suất cho thuê đạt 100% thì chỉ trong giai đoạn 1 này, người ta có thể lẩm nhẩm mỗi tháng bầu Đức bỏ túi ngót 10 triệu USD tiền thuê văn phòng.

    Và khách sạn 5 sao Melia Yangon 429 phòng, với giá phòng 5 sao tại Yangon hiện tại từ 250 – 300 USD/phòng/ngày, chúng ta có thể nhẩm tính dòng tiền của bầu Đức trong thời gian tới.

    Đấy là chưa kể giai đoạn 2 của dự án sẽ đi vào hoạt động năm 2017.

    Theo Lê Huỳnh Lê (Một thế giới)
    Sao giờ lắm bài thế không biết....
    choichovuivlhy thích bài này.
  2. choichovuivlhy

    choichovuivlhy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2015
    Đã được thích:
    10.765
    Lái FLC cũng bá đạo thế này đây! Hành khách muỗi!


    Đình chỉ tài xế xe khách vừa lái vừa đi tất xỏ giày

    Tuổi Trẻ - 8 giờ trước 1 bình chọn

    TTO - Trên mạng xã hội vừa đăng tải video clip ghi lại cảnh một tài xế đang điều khiển xe khách trên đường nhưng vô tư bỏ vôlăng để đeo tất và đi giày.





    Ảnh được chụp từ video clip

    Video clip này ghi lại hình ảnh một tài xế mặc áo đồng phục của Hãng xe khách Hoàng Long (trụ sở tại Hải Phòng) đang điều khiển xe khách, trong khi xe vẫn chạy thì tài xế vô tư bỏ vôlăng để đi tất và đi giày.

    Ngày 24-6, trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Vũ Đức Hoàng - phó giám đốc Công ty TNHH vận tải Hoàng Long - xác nhận tài xế trong video clip là người của công ty. Ông Hoàng cho biết đã nắm được sự việc và xử lý vi phạm của tài xế từ trước khi video clip này được đăng tải trên mạng xã hội.

    Theo thông tin ông Hoàng cung cấp, hình ảnh tài xế vô tư bỏ vôlăng để đi tất được xác định trong chuyến xe chở hành khách từ Hải Phòng đi Vũng Tàu ngày 16-6.

    Đoạn đường này xe khách được chạy tối đa 40km/giờ và xe chạy đúng quy định, tuy nhiên tài xế có những hành động gây mất an toàn cho hành khách trên xe.

    “Ngay tối 16-6, qua hình ảnh của thiết bị giám sát hành trình trên xe chúng tôi đã phát hiện những vi phạm của tài xế này. Công ty đã gọi điện để nhắc nhở và yêu cầu tài xế sớm quay về chờ hình thức xử lý”.

    Cũng theo ông Hoàng, ngày 18-6 Công ty TNHH vận tải Hoàng Long đã đình chỉ công việc đối với tài xế này. Ngày 21-6, khi tài xế quay về đến Hải Phòng đã đến nhận quyết định và tạm dừng công việc tại công ty.

    “Chúng tôi đang làm báo cáo chi tiết vụ việc để gửi lên Ủy ban An toàn giao thông quốc gia” - ông Hoàng cho biết.



    THÂN HOÀNG
    vienman1981 thích bài này.
  3. vienman1981

    vienman1981 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    05/12/2014
    Đã được thích:
    10.645
    [​IMG]
    choichovuivlhy thích bài này.
  4. choichovuivlhy

    choichovuivlhy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2015
    Đã được thích:
    10.765
    Ngon vãi! Kích thích vãi!
  5. vienman1981

    vienman1981 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    05/12/2014
    Đã được thích:
    10.645
    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, 25/06/2015, Bài cũ: 25/06/2015 ---
    Kích cái gì???dạo này chơi tranh ảnh cho nó hứng khởi:))
    --- Gộp bài viết, 25/06/2015 ---
    [​IMG]
    choichovuivlhy thích bài này.
  6. choichovuivlhy

    choichovuivlhy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2015
    Đã được thích:
    10.765
    Kích thích cái ấy đấy bác!:)):)):))
  7. vienman1981

    vienman1981 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    05/12/2014
    Đã được thích:
    10.645
    Có thấy gì đâu???giờ chuyển sang sưu tầm tranh ảnh nhé:))
    --- Gộp bài viết, 25/06/2015, Bài cũ: 25/06/2015 ---
    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, 25/06/2015 ---
    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, 25/06/2015 ---
    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, 25/06/2015 ---
    [​IMG]
    choichovuivlhyXuandoa thích bài này.
  8. vubangthatduc

    vubangthatduc Thành viên quen thuộc Not Official

    Tham gia ngày:
    25/12/2014
    Đã được thích:
    22
    mặt thì quê nhưng body em khỏi che !
    ;)
  9. Xuandoa

    Xuandoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2014
    Đã được thích:
    207.884
    >:)>:)>:)
    Biểu tượng làm đau lòng chứng sĩ
    choichovuivlhy thích bài này.
  10. vienman1981

    vienman1981 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    05/12/2014
    Đã được thích:
    10.645
    [​IMG]
    choichovuivlhyXuandoa thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này