FLC : Trịnh Văn Quyết đăng ký mua thêm 37 triệu cp , nâng sở hữu lên 30%

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi SuSuCaRot, 23/10/2017.

1568 người đang online, trong đó có 627 thành viên. 17:44 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 36217 lượt đọc và 272 bài trả lời
  1. AnBinh09

    AnBinh09 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2017
    Đã được thích:
    1.009
  2. lavis

    lavis Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    10/03/2015
    Đã được thích:
    7.075
    lại nâng bi cho QC rồi
  3. trinhkhaimy

    trinhkhaimy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/12/2016
    Đã được thích:
    1.085
    Chờ thôi, xem sao, các bác nghỉ đi
  4. alibobona

    alibobona Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/09/2015
    Đã được thích:
    13.455
    có xẩy ra năm 1963 ko @canada or @cubap13 ???
    nếu là đúng thằng em Cây Xanh Rừng Già thì mày @minh168 thì ới anh mày 1 câu???
    minh168 thích bài này.
  5. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    133.762
    Nghe đồn ngày mai đánh ce luôn , dư mua 10 trịu cổ , lực cung biến mất khi chỉ khoép có 15 trẹo thôi , ndt ém quân lại chờ lên 8 bán:D:drm1X_X
    muopxanhbaoan0104 thích bài này.
  6. CKlacobac

    CKlacobac Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    25/11/2013
    Đã được thích:
    977
    Tình hình hôm nay là câu trả lời chính thức của các nhà đầu tư cho đại gia đình FLC.
    Dự định từ ngày mai, các CP thuộc gia đình này như HAI, AMD, ROS, FLC, KLF, ART sẽ xả hàng loạt...
    Qua các tin tức và diễn biến gần đây, xin mạn phép làm một vài phân tích và kiến nghị các cơ quan để trả lại sự trong sạch cho nền kinh tế VN.
    Nguyên nhân chủ yếu do tập đoàn này hiện đang có dấu hiệu lũng đoạn thị trường, nó gây ảnh hưởng ngày càng lớn đến các ngành xây dựng, bất động sản, nông nghiệp, chứng khoán, tiền tệ.
    *Thứ nhất, Nhìn cách làm ăn thế này, phát hành giấy lộn để nâng tầm 01 cty không ra gì thành trị giá 1,600 tỷ...rồi các công ty khác như HAI, KLF cũng làm theo...thử nghĩ xem ý nghĩa huy động vốn thật sự trên thị trường chứng khoán nước nhà còn đâu nữa...nếu các công ty khác học theo nó thì sẽ như thế nào. Thiết nghĩ vụ này UBCKNN , Bộ Tài Chính cần và tổng cục thuế cần vào thanh tra các chứng từ và giá trị tài sản thực tế sẽ rõ.
    *Thứ hai, tập đoàn này dùng 01 công ty khác tung tin định giá 09 tỷ USD để vẽ ra tương lai vớ vẩn về cổ phiếu tiềm năng và tăng trưởng như tập đoàn Apple Mỹ,,,,,thậy sự lảm xấu hổ cho hình ảnh doanh nghiệp làm ăn chân chính ở VN Việt Nam. Cái này bộ kế hoạch đầu tư và bộ công thương cần kiểm tra lại.
    *Thứ ba, hiện tại FLC này đã có rất nhiều dự án bất động sản để lại khá nhiều tai tiếng như Sầm Sơn, Quy Nhơn, hang Đoòng.. điều này bộ xây dựng cần vào cuộc để thanh tra lại hiệu quả của các dự án và an sinh xã hội.
    *Thứ tư, khả năng vay mượn nợ ngân hàng của FLC, ROS,HAI, KLF... như thế nào mà đến nay lại sát nhập FAM để trồng thanh long như HAG làm (tách thêm em HNG), điều gì dẫn đến thay đổi mảng kinh doanh cốt lõi theo bước chân HAG, phải chăng nợ xấu tiềm ẩn của các ngân hàng vẫn chưa công bố.
    *Thứ năm, thông qua ART để đầu cơ các nhóm cp của gia đình FLC, gây ra các diễn biến là tình trạng giao dịch đầu cơ, mua chui bán chui, đẩy giá CP lên qúa cao và tạo cung cầu ảo...Đề nghị UBCKNN, các SGDCK cần vào cuộc ngay điều tra nguồn tiền thật sự, các lệnh mua bán ....để đưa thị trường chứng khoán phát triển bền vững và lành mạnh.
  7. Cophieutanggia68

    Cophieutanggia68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2017
    Đã được thích:
    399
    7.8 đây
  8. xuanthanh_quangloc

    xuanthanh_quangloc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2015
    Đã được thích:
    35.212
    Giữa lúc nước sôi lửa bỏng có bác nói vậy cũng an tâm phần nào.
    muopxanhSuSuCaRot thích bài này.
  9. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    133.762
    0.1% hy vọng cũng vẫn hy vọng bác ah! FLC chuyện gì cũng có thể!:p
  10. xuanthanh_quangloc

    xuanthanh_quangloc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2015
    Đã được thích:
    35.212
    Mai xanh khéo lại 100 tr cổ nó phọt ra thì đỡ ko nổi.

Chia sẻ trang này