FPC: cảnh báo khẩn! nếu lỗ liên tục 3 năm sẽ bịt tướt quyền niêm yết.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi poiuyt2008, 30/11/2009.

1828 người đang online, trong đó có 731 thành viên. 13:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 176 lượt đọc và 0 bài trả lời
  1. poiuyt2008

    poiuyt2008 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/07/2008
    Đã được thích:
    0
    FPC: cảnh báo khẩn! nếu lỗ liên tục 3 năm sẽ bịt tướt quyền niêm yết.

    - FPC đã lỗ năm 2008 và lỗ liên tục 3 quí 2009, nhiều khả năng 2009 tiếp tục lỗ. Nếu lỗ liên tục 3 năm sẽ bị tướt quyền niêm yết.

    - Đây là công ty Đài Loan, vô cùng thiếu minh bạch và mù mờ, nộ bộ chiếm dụng vốn, chi phí quản lý rất cao, chia chát nội bộ. Các hoạt động thông đồng trong nội bộ tại công ty Đài Loan này là một dấu hỏi mà các nhà quản lý bắt đầu quan tâm.

    - Các dự án bất động sản 3 năm qua chỉ nằm trên bản vẻ mà thôi, việc mua nội bộ các dự án này làm đội giá lên rất nhiều lần.

    - Cổ phiếu bên ngoài không nhiều, không đủ thanh khoản cho các nhà đầu tư lớn VN tham gia, có vài nhỏ lẻ giao dịch thôi.

    - Có dấu hiệu cho thấy ông ty này có thể có ý định rút khỏi sàn để hoạt động chia chát nội bộ được thuận lợi hơn, không bị giám sát bởi Sở giao dịch, UBCKNN,...

    - Nếu công ty này rút khỏi sàn, nhà đầu tư nhỏ lẻ nào bị kẹp thì rủi ro không hề nhỏ vì hoạt động chia chát nội bộ, rút vốn không được giám sát nữa.

    Bảo trọng! đừng xem cái BV 24k có thể an toàn cho đầu tư đối với một công ty Đài Loan không có bất kỳ một người Việt nào trong HĐQT và BGĐ.

Chia sẻ trang này