1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

FPT - bao giờ cá chép hóa rồng?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi timvu, 31/03/2019.

115 người đang online, trong đó có 46 thành viên. 05:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 30579 lượt đọc và 138 bài trả lời
  1. vietsky1507

    vietsky1507 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/01/2018
    Đã được thích:
    1.403
    2011 Lợi nhuận đã là 1600 tỷ, nay 2019 lợi nhuận mới 2600 tỷ, tính thế nào mà ra tăng trưởng 20-30%/năm, con này tăng được 10%/năm thôi, hơn lạm phát tý, toàn đi sau đối thủ thì sao ăn thua, từ cáp quang, FPT shop, sendo, trâu chậm thì uống nước đục, nếu giờ FPT đẩy mạnh mảng thanh toán QR thì vẫn còn kịp, tôi đoán sau khi QR code phổ biến FPT lại theo sau nhảy vào hít khói thiên hạ, anh luôn được tuyên dương vì làm nền cho người khác tỏa sáng =D>
    --- Gộp bài viết, 01/04/2019, Bài cũ: 01/04/2019 ---
    Khi nào anh Trương Gia Bình thôi dạy người khác khởi nghiệp FPT sẽ khởi sắc :D
    TLTL14hhAgent thích bài này.
  2. timvu

    timvu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/05/2018
    Đã được thích:
    1.165
    Xem lợi nhuận của FPT thì bắc phải xem các mảng FPT còn giữ lại. Từ 2017 đã bỏ hợp nhất các mảng tăng trưởng chậm như bán lẻ, phân phối. Muốn chi tiết bác mở báo cáo thường niên của họ xem.
    vietsky1507 thích bài này.
  3. vietsky1507

    vietsky1507 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/01/2018
    Đã được thích:
    1.403
    Để nghiên cứu xem mảng gia công xuất khẩu phần mềm ổn không, chứ ở trong nước FPT thua toàn diện, khoai cái mảng gia công hơi khó hiểu, nghe qua chẳng hấp dẫn gì
    timvu thích bài này.
  4. timvu

    timvu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/05/2018
    Đã được thích:
    1.165
    So sánh với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp của FPT mới thấy PE của nó thấp thế nào. PE phản ánh kỳ vọng tăng trưởng. So với các công ty đối thủ, FPT thuộc dang tăng trưởng nhanh nhất mà PE thấp nhất (cột màu xanh là PE, chấm màu đỏ là tốc độ tăng trưởng năm gần nhất):

    [​IMG]
    ChungKhoanLovekric04 thích bài này.
  5. dzanhtuan

    dzanhtuan Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    06/05/2009
    Đã được thích:
    759
    Hành động giảm tỷ lệ chia cổ tức bằng CF gần đây của FPT là khá tích cực.
    Khi đã là cty với nhiều cổ đông TC trong & ngoài nước, cđ nhỏ lẻ đông như quân Nguyên và mong mỏi cải thiện P/E của cổ đông đã nhiều thời gian qua Hay nói thẳng ra: anh cứ nói CF tốt, thế tại sao Chưa Tăng giá!!
    a Bình thuộc dạng Top đầu về Diễn thuyết hay dân gian gọi là Siêu Chém gió, chưa ai giỏi hơn anh về khoản này! Thì tới lúc này có lẽ cug cần Siêu thêm món khác nữa. Cty công nghệ cần Những điểm mạnh về Công nghệ.
    timvu thích bài này.
  6. thachngo

    thachngo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/10/2003
    Đã được thích:
    8.860
    Em ôm giá 45, giờ cũng lời được chút chút. Chúc cổ cánh FPT bay cao, bay xa >:D<
    chauvotimvu thích bài này.
  7. thanhhahanoi

    thanhhahanoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/03/2019
    Đã được thích:
    104
    FPT thì ngon rồi
    timvu thích bài này.
  8. hhAgent

    hhAgent Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/11/2017
    Đã được thích:
    313
    Nếu thế sao bác không mua FOX cho nhanh, giá 4x hiện tại cũng là fair mà.
    Còn game thoái vốn SCIC treo lơ lửng nữa, thoái phát lên 8x ngay ấy chứ.
    valuelearnerkric04 thích bài này.
  9. kric04

    kric04 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/06/2017
    Đã được thích:
    3.032
    Các phân tích kĩ đấy, trình rất cao. Có con nào ngon hơn FPT (trong VN30) chỉ em với nào?
  10. kric04

    kric04 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/06/2017
    Đã được thích:
    3.032
    SCIC chẳng làm gì mà hưởng không FOX ngon các bác nhỉ.
    Các bác luôn nhắc tới mảng viễn thông khi nói tới FPT nhưng thực tế lợi ích của FPT chỉ có 45% tại mảng viễn thông.
    FPT nên thoái hết vốn tại mảng viễn thông cho rồi.

Chia sẻ trang này