FPT – Chuyến tàu đêm trước bình minh chuyển đổi số

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by tomriddle1234, Nov 23, 2021.

Thread Status:
Not open for further replies.
241 người đang online, trong đó có 96 thành viên. 02:12 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. chungtakhongthuocvenhau

    chungtakhongthuocvenhau Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 5, 2021
    Likes Received:
    249
    Từ lâu rồi tôi đã nói giá vốn tôi 92, thoát khoảng sau noel giá 94.xx có comment trên này không hiểu bác suy từ đâu ra là lỗ nhể :)) Cuộc đời nên bớt "tưởng" lại và nói chuyện bớt "bay"
  2. minhnc27101998

    minhnc27101998 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 18, 2021
    Likes Received:
    1,500
    Mình Q-index 3k tỷ, cả VN30 mới hơn 3k tỷ =))
  3. hiepsimu999

    hiepsimu999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 10, 2018
    Likes Received:
    2,079
  4. byrontrinh

    byrontrinh Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 25, 2021
    Likes Received:
    147
    Chào bác, vẫn được gặp bác trong PIC này có vẻ có duyên phết nhỉ, ở đây có phải toàn trẻ con đâu (thật ra được mở tk ck thì cũng đều đủ tuổi chịu trách nhiệm vs phát ngôn của mình r) k biết tình hình giá giảm hay tăng mà phải cần người lớn vào thông báo, quan trọng là cách xử lý, sợ hãi thì bán hạ tỷ trọng và tìm cơ hội khác, còn niềm tin vào target cá nhân thì chờ đợi. Có người kỳ vọng ngắn, có người kỳ vọng dài, quan điểm khác nhau nhưng mong là ngày FPT tăng bác đừng có lôi 5% NAV FPT bác còn giữ (theo như bác nói) ra ăn mừng hùa theo PIC là được vì thật sự buồn cười lắm. Nhận xét cá nhân là e thấy bác có nét khá giống 1 broker nổi tiếng (và cũng tai tiếng) Tr*ng no hole, con nào tím cũng có, khi giảm thì bảo bán lâu r
  5. chungtakhongthuocvenhau

    chungtakhongthuocvenhau Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 5, 2021
    Likes Received:
    249
    Thứ 1. Tôi tập trung nói về giá. Không có bất kì comment nào hướng người khác về việc nên/phải bán FPT tại thời điểm này. Nên không có khái niệm "lo cho túi tiền".
    Thứ 2. Tôi vào FPT từ trước khi topic này mở ra, quyết định hold là vì dòng tiền tự doanh dc thống kê ở topic này và quyết định out cũng do dòng tiền rút ra.
  6. NhadautuF00

    NhadautuF00 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Apr 22, 2021
    Likes Received:
    6,198
    Bác này nhầm sang tôi à. Tôi đang cầm 5%nav đây. Tôi cũng cổ đông của nhiều cty có cả hst anh quyết. Tôi thấy lạ là pic của a quyết, cii, ceo, dig chả bg nhắc đến fpt bao giờ, bank chứng thép thì có. Đang muốn hỏi lý do tại sao lo cho túi tiền người khác vậy? Sao lúc mấy cổ ấy tăng chả thấy bàn bao giờ? Giảm lại bàn? Fpt giảm có pic nào quan tâm nó giảm đâu?
    byrontrinh likes this.
  7. Valenhu

    Valenhu Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jan 28, 2021
    Likes Received:
    1,806
    B hay nhất rồi, nhìn được cái người khác o nhìn thấy, chúc mừng b, vậy còn gì để vương vấn đâu ạ,
    tomriddle1234 likes this.
  8. tomriddle1234

    tomriddle1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 13, 2007
    Likes Received:
    351,075
    Tôi nói rồi, bác ở pic nào thì nói ở pic đó. Thoải mái. Bác ở pic Bđs thích chửi chó chửi mèo gì FPT cũng được. Lịch sự thôi. Còn bác đã vào pic FPT comment tiêu cực về FPT thì bác phải chấp nhận mình là phe đối nghịch với phe FPT. Chứ đừng ba phải kiểu, tôi cũng cầm mà :D. Rồi tôi chỉ nói về sự thật, về giá các thứ.
    DuyDinh66 and Valenhu like this.
  9. DuyDinh66

    DuyDinh66 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 23, 2017
    Likes Received:
    6,016
    Trọng tâm hơn xíu đi bạn, gần đến vấn đề rồi.
    Biết là bạn nói về giá FPT, cái mình hỏi là nói để làm gì khi bạn bán hết FPT rồi? :D :D
  10. chungtakhongthuocvenhau

    chungtakhongthuocvenhau Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 5, 2021
    Likes Received:
    249
    Người ta bảo giá giảm thì bác bảo comment tiêu cực. chưa thấy ai nói FPT là cổ về FA xấu cũng như nói xấu doanh nghiệp ở đây cả. Người ta cầm thì nói là còn đang cầm, có gì là ba phải bác nhể?
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page