FPT Có chạy không.

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vubang_CT, Jul 11, 2016.

1682 người đang online, trong đó có 673 thành viên. 12:45 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Hosainp

    Hosainp Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 15, 2015
    Likes Received:
    188
    FPT không bao giờ có giá 50 trong 1 hai năm tới nhé, mong đến 4748 thì cũng có khả năng nhưng phải kiên trì nhé. :)) :)) :)) không nên nhảy tầu giữa đường khi dung lắc nhé :))
  2. Vubang_CT

    Vubang_CT Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 17, 2013
    Likes Received:
    3,938
    Mua xong vứt mẹ nó đấy, con này giôang hệt DMC cách đây 1 năm, cả 1 năm trời không lên line nào.
  3. conan76

    conan76 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 30, 2006
    Likes Received:
    165
    Không chừng hôm nay no về thẳng luôn cũng nên :D
  4. Vubang_CT

    Vubang_CT Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 17, 2013
    Likes Received:
    3,938
    COn này phải có tí núm rơi mới ăn thua. Nhưng hết năm nay giá không dưới 50 là có cơ sở.
  5. Hosainp

    Hosainp Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 15, 2015
    Likes Received:
    188
    Hjjj đã có ai nhảy tàu trước đó chưa? :)) :)) :))
  6. hoangloan0403

    hoangloan0403 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Apr 8, 2015
    Likes Received:
    236
    hàng ngon sẽ chạy thôi
  7. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Mar 7, 2010
    Likes Received:
    48,267
  8. quocdai307

    quocdai307 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 22, 2009
    Likes Received:
    4,034
    Lướt sóng hưởng sái
    [​IMG]
  9. VPBankQuan

    VPBankQuan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jun 22, 2015
    Likes Received:
    12,207
    FPT: Kỳ vọng KQLN 6 tháng cuối năm sẽ khả quan hơn

    [​IMG]
    KQLN 6 tháng đầu năm của CTCP FPT (FPT) phù hợp với dự báo của chúng tôi, với doanh thu và LNST giảm lần lượt 7,8% và 2,2% so với cùng kỳ năm ngoái. Chúng tôi cho rằng tăng trưởng sẽ trở lại vào 6 tháng cuối năm 2016 vì chi phí đầu cuối thuộc lĩnh vực dịch vụ viễn thông sẽ giảm, cùng với việc công ty sẽ ghi nhận thêm một số dự án CNTT trong nước trong khi xuất khẩu phần mềm duy trì tốc độ tăng trưởng cao. Trên cơ sở này, chúng tôi sẽ không điều chỉnh đáng kể giá mục tiêu và giữ khuyến nghị MUA dành cho FPT.

    - Xuất khẩu phần mềm (28% tổng lợi nhuận trước thuế 6 tháng đầu năm): Tăng trưởng tiếp tục ở mức cao khi FPT tiếp tục ký được và thực hiện thêm một số hợp đồng tại các thị trường phát triển (Nhật Bản, Mỹ, và EU), đặc biệt là Nhật Bản, thị trường xuất khẩu lớn nhất của FPT. Đồng yen tăng giá trong 6 tháng đầu năm tạo ra thuận lợi cho FPT vì chi phí đối với các khách hàng Nhật giảm.

    - Dịch vụ viễn thông (34% tổng lợi nhuận trước thuế 6 tháng đầu năm 2016): Số thuê bao tăng hỗ trợ doanh thu tăng trưởng khi doanh thu từ băng thông rộng tăng 19% so với cùng kỳ trong khi các dịch vụ khác (cho thuê đường truyền, voice, trung tâm số liệu, dịch vụ IPTV) tăng 44% so với cùng kỳ. LNTT bị ảnh hưởng tạm thời do phân bổ chi phí đầu cuối liên quan đến dự án cáp quang của FPT tại TP. HCM, Hà Nội, và các thành phố loại hai. Do việc phân bổ chi phí ở HCM và Hà Nội sẽ hoàn tất vào tháng 06/2016, chúng tôi kỳ vọng lợi nhuận lĩnh vực dịch vụ viễn thông trong 6 tháng cuối năm sẽ tăng mạnh so với 6 tháng đầu năm.

    - Phân phối và bán lẻ (22% tổng lợi nhuận trước thuế 6 tháng đầu năm): Doanh thu và LNTT mảng phân phối giảm lần lượt 40% và 39% do mất doanh thu từ MWG từ tháng 9/2015 và doanh số thấp của Lumia. Ngược lại, bán lẻ có kết quả tốt, một phần bù đắp cho mảng phân phối, cới mức tăng trưởng doanh thu và LNTT lần lượt là 32% và 38%. Kết quả này là nhờ tăng trưởng tốt của thị trường, 66 cửa hàng mới (nâng tổng số lên 318 vào T6/2016) và doanh thu online (+48% so với cùng kỳ).

    - Các mảng khác: Mảng IT trong nước chỉ đóng góp 8 tỷ đồng LNTT trong 6 tháng đầu năm, so với 120 tỷ đồng cùng kỳ. Tuy nhiên, tình hình 6 tháng cuối năm sẽ có sự khác biệt khi FPT ghi nhận các dự án đang được thực hiện vào, trong khi trong 2015, phần lớn các dự án được ghi nhận vào 6 tháng đầu năm. Ngoài ra, các mảng khác có kết quả tốt, đặc biệt là Online, với LNTT tăng trưởng 59% so với cùng kỳ.
  10. hoangloan0403

    hoangloan0403 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Apr 8, 2015
    Likes Received:
    236
    chạy mạnh rồi bác

Share This Page