1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

''FPT - MWG'' Anh em cây khế - MÚC

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi nhatb00m, 08/10/2019.

501 người đang online, trong đó có 200 thành viên. 17:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 12374 lượt đọc và 71 bài trả lời
  1. STK_HTR

    STK_HTR Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/07/2017
    Đã được thích:
    278
    Chạy đâu mà chạy, haha. Đang bò, cố gắng leo lại lên đỉnh cũ rồi tính tiếp.
    Nay dzo cửa hàng BHX gần nhà lúc chiều tối, đông khách quá trời, thấy tràn đầy tự tin. Nhưng đến khi tính tiền thì bực mình hết sức, máy cà thẻ bị hư, mà 3 quầy tính tiền, chỉ có 1 máy cà thẻ, điểm này cần cải thiện, ít nhất phải có 1 cái backup chứ.
    ditruocmotbuoc thích bài này.
  2. nhatb00m

    nhatb00m Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/10/2008
    Đã được thích:
    1.026
    Khổ dồi ko lẽ mua ngay đáy =)) 10 lần như 10 lần
    STK_HTR thích bài này.
  3. CNH22

    CNH22 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/06/2019
    Đã được thích:
    523
    bao giờ cái quỹ ETF nó mới công bố thế bác @nhatb00m
  4. Nambuxelam

    Nambuxelam Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    08/05/2017
    Đã được thích:
    5.372
    FPT tăng ti chốt mịa cho dồi:))
  5. ditruocmotbuoc

    ditruocmotbuoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/01/2010
    Đã được thích:
    22.716
    BHX mở ra bán chạy , đông khách hơn Vin +
    STK_HTR thích bài này.
  6. STK_HTR

    STK_HTR Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/07/2017
    Đã được thích:
    278
    Đúng là đông khách hơn tất cả các chuỗi minimart khác. Lâu lâu ghé vào BHX xem tình hình thôi, chứ hàng hóa trong đó chán hết sức.
    --- Gộp bài viết, 10/10/2019, Bài cũ: 10/10/2019 ---
    Trùm lướt, nhưng cũng có lúc sấp mặt thôi bro ơi. :))
  7. Smart_Money_HSC

    Smart_Money_HSC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2012
    Đã được thích:
    903
    sắp IPO quỹ ETF cp hết room rồi các bác
  8. CNH22

    CNH22 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/06/2019
    Đã được thích:
    523
    Vùng giá này chắc phải lình xình tích lũy tới hết tuần sau mới bốc lên được
  9. ditruocmotbuoc

    ditruocmotbuoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/01/2010
    Đã được thích:
    22.716
    Nhìn qua sang năm thôi thấy quá sáng sủa để đầu tư
  10. CNH22

    CNH22 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/06/2019
    Đã được thích:
    523
    Sang năm thì lâu quá, tầm tháng 11 trở đi là bốc rồi

Chia sẻ trang này