1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

FPT- "Rực rỡ" đến bao giờ?

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by NgotMienTay, Aug 4, 2024.

623 người đang online, trong đó có 249 thành viên. 20:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. DragonGate

    DragonGate Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 19, 2015
    Likes Received:
    6,164
    ko bán rẻ quốc bảo
  2. NgotMienTay

    NgotMienTay Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 13, 2023
    Likes Received:
    1,622
    Theo mình quá trình tạo đáy của FPT phải tính bằng quý chứ không phải bằng tuần nữa. NĐT có ý định mua mới FPT thời điểm này nên ưu tiên chờ thêm. Anh Chị NĐT không may kẹp hàng không nên trung bình giá ở thời điểm cổ phiếu vẫn trong trend giảm trung hạn.
    Suahatkakao and hoangquan1712 like this.
  3. daibacvn

    daibacvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 8, 2007
    Likes Received:
    332
    FPT giai đoạn này bị ảnh hưởng bởi suy thoái chung của nghành IT toàn cầu - ít việc thì đâu ra lợi nhuận cao => không tương xứng với giá.
    Theo bản thân xem xét thì giá FPT ~ 7x- 8x chứ lên tầm này nhào vô lái nó phân phối úp cho cái bô to đùng thì đúng là thôi rồi lượm ơi...
    storm1 and hoangquan1712 like this.
  4. NgotMienTay

    NgotMienTay Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 13, 2023
    Likes Received:
    1,622
    Ngắn hạn vẫn có nhịp hồi phục theo KQKD nhưng trung-dài hạn có rất ít triển vọng FPT sẽ tiếp tục tăng vượt đỉnh trong năm nay.
    storm1 likes this.
  5. NgotMienTay

    NgotMienTay Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 13, 2023
    Likes Received:
    1,622
    Với FPT Anh Chị NĐT quan tâm hãy chờ đợi thêm. Cổ phiếu giảm sàn và trước thị trường chung, nghĩa là nhịp giảm chưa kết thúc.
  6. cuaca

    cuaca Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 28, 2021
    Likes Received:
    3,704
  7. NgotMienTay

    NgotMienTay Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 13, 2023
    Likes Received:
    1,622
    Mình dự là về 7x sẽ mua lại nhưng phải sang năm sau.
    --- Gộp bài viết, Apr 16, 2025, Bài cũ: Apr 16, 2025 ---
    Hoặc khi nào cổ phiếu kín room ngoại trở lại.
    --- Gộp bài viết, Apr 16, 2025 ---
    https://tapchicongthuong.vn/tap-doa...-muc-tieu-loi-nhuan-tang-truong-20-139483.htm
    FPT còn tăng trưởng nhưng cổ phiếu FPT thì hết động lực tăng giá
  8. NgotMienTay

    NgotMienTay Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 13, 2023
    Likes Received:
    1,622
  9. NgotMienTay

    NgotMienTay Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 13, 2023
    Likes Received:
    1,622
    #SSIRS: Cập nhật FPT
    Thị trường đang lan truyền về tài liệu được cho là liên quan đến khả năng chuyển giao phần vốn nhà nước tại FPT Telecom (FOX: UPCOM) từ Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) sang Bộ ******* (MPS). Dưới đây là một số nhận định sơ bộ của chúng tôi:
    1. FPT Telecom vốn đã là doanh nghiệp nhà nước. Nếu thông tin chuyển nhượng từ SCIC sang MPS được xác nhận, thì bản chất sở hữu nhà nước của công ty không thay đổi. SCIC hiện không tham gia vào hoạt động điều hành. Ngoài ra, hiện vẫn chưa rõ định hướng quản trị của FPT Telecom sau khi chuyển sang MPS (nếu có), nhưng động thái này dường như phù hợp với vai trò của Bộ ******* trong các chương trình chuyển đổi số của Chính phủ, đặc biệt là trong bối cảnh hạ tầng số ngày càng được coi trọng.
    2. Nếu việc chuyển giao được thực hiện, chúng tôi cho rằng sẽ không có tác động đáng kể đến lợi nhuận của FPT trong kịch bản hoạt động bình thường. FOX hiện đóng góp khoảng 16,6% vào lợi nhuận sau thuế của cổ đông công ty mẹ (NPATMI) của FPT. SCIC đang nắm giữ 50,17% cổ phần của FOX, trong khi FPT sở hữu 45,66%. FPT hợp nhất kết quả kinh doanh của FOX trong báo cáo tài chính, do công ty có quyền chi phối đa số hoạt động của FOX. Nếu việc chuyển giao diễn ra, FOX có thể được hưởng lợi về dài hạn nhờ tiềm năng hợp tác với MobiFone (cũng thuộc MPS), một nhà mạng di động có uy tín tại Việt Nam – qua đó hoàn thiện hệ sinh thái viễn thông của FOX.
    3. FPT hiện chưa đưa ra bình luận chính thức về tin này. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật khi có diễn biến mới.
  10. haunq

    haunq Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 26, 2018
    Likes Received:
    236
    Vừa mới thay đổi quan điểm FPT tích cực

Share This Page