Full House 2 : Tin chi tiết chứng khoán Mỹ - Á - Âu, giá dầu, giá vàng, điểm tin kinh tế tài chính t

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bi108, 14/10/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
988 người đang online, trong đó có 395 thành viên. 18:51 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 29855 lượt đọc và 1001 bài trả lời
  1. meocon145

    meocon145 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/10/2008
    Đã được thích:
    0
    đánh kẻ chạy đi ai lại......
    linh tinh

  2. bi108

    bi108 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Đã được thích:
    3
    Vào xem em bị các bác ấy ném đá hả

    Cập nhật tiếp Châu Á sau khi nghe chứ ko đọc web, hì

    Cap 15
    Như vậy sau ngày nghỉ lễ, hôm nay thị trường chứng khoán Nhật trở lại với màu xanh khởi sắc. Trước tiên là hai chỉ số chính Nikkei 225 và Topix với mức tăng điểm bằng nhau là 1,6%. Cụ thể, chỉ số Nikkei 225 tăng thêm 131,51 điểm, trụ ở mức 8 407,94 điểm; chỉ số Topix tăng 13,78 điểm, trụ ở 854,64 điểm.

    Chúng ta cùng đến với những diễn biến làm ảnh hưởng tới các chỉ số chính trên thị trường Nhật Bản.

    Như vậy, đến phiên giao dịch hôm nay ngân hàng lớn nhất Nhật Bản Mitsubishi UFJ Financial đã hoàn thành thương vụ đầu tư 9 tỷ đô la vào ngân hàng Morgan Stanley của Mỹ. Trong khoản 9 tỷ đô la này, Mitsubishi UFJ đã đầu tư 7,8 tỷ vào cổ phiếu ưu đãi với mức giá chuyển đổi tương đương sang cổ phiếu thường là 25,25 đô la một cổ phiếu và không có thời điểm đáo hạn. Và 1,2 tỷ đô la còn lại được đầu tư vào cổ phần ưu đãi không có khả năng chuyển đổi và cũng không có thời điểm đáo hạn.

    Bảng thống kê giá cổ phiếu của các tập đoàn sản xuất ô tô của Nhật tính đến 7 giờ sang giờ Việt Nam cho thấy vẫn chưa có dấu hiệu giao dịch trở lại. Lúc này, giới đầu tư đang hướng sự chú ý vào giá cổ phiếu của hãng ô tô Mazda, sau khi hãng sản xuất xe hơi Mỹ Ford dự định bán đi 20% trong tổng số 33,4% số cổ phần của mình tại Mazda.


    Capture 21 - Chứng khoán Châu Á cập nhật
    Hôm nay chứng khoán Châu Á có một phiên giao dịch khởi sắc, màu xanh là màu chủ đạo trên các sàn giao dịch chứng khoán. Cụ thể theo như chúng tôi cập nhật lúc 9g30 giờ Việt Nam, chỉ số Nikkei 225 tăng mạnh nhất với 13% tương đương với 1 079 điểm. Tiếp theo đó là Chỉ số Kospi của Hàn Quốc với mức tăng 4.6%, chỉ số S&P/ASX 200 tăng 4.5%, chỉ số Hangsheng tăng 3.3% và chỉ số tổng hợp Thượng Hải tăng nhẹ với 0.8%.


    Cap 22. Chứng khoán Hồng Kông cập nhật lúc 9g30
    Thị trường chứng khoán Hồng Kông tính đến 9g30 sáng nay tiếp tục tăng điểm mạnh. Có lẽ đây là sự cộng hưởng rất được mong đợi của thị trường Hồng Kông sau khi thị trường phố Wall có phiên giao dịch khởi sắc và thị trường Nhật cũng mở cửa phiên với mức tăng điểm cao. Cụ thể trên thị trường Hồng Kông đến thời điểm này, chỉ số Hang Seng tăng 607,22 điểm, tương đương 3,7%, trụ ở mức
    16 919,38 điểm. Chỉ số Hang Seng H-Shares tăng 407,88 điểm, tương đương 5,1%, trụ ở 8 491, 31 điểm.

    Tiếp theo là giá những cổ phiếu blue chip trên thị trường Hông Kông.
    Màu xanh đang bao phủ lên giá của các cổ phiếu này. Tăng nhẹ nhất trong nhóm này là giá cổ phiếu blue chip của ngân hàng HSBC tại Hồng Kông khi đang tăng thêm 1,1%. Có thể nói, đây là mức tăng thấp của cổ phiếu này so với mức tăng 4% chốt phiên giao dịch ngày hôm qua. Tăng cao hơn cả là giá cổ phiếu của công ty Chứng khoán Hồng Kông, với mức tăng 4,6%, trụ ở 94,150 đô la Hồng Kông một cổ phiếu.

    Gây nhiều sự chú ý nhất trên thị trường chứng khoán Hồng Kông hôm này là việc giá cổ phiếu của Tập đoàn viễn thông PCCW của nước này đang bị treo trong phiên giao dịch ngày hôm nay. Kết thúc phiên giao dịch hôm qua, giá cổ phiếu của hãng này đã tăng thêm 5,5%. Tuy nhiên, cho đến lúc này vẫn chưa có lý do chính thức được đưa ra cho tình trạng treo này.

    Chuyển sang giá cổ phiếu của nhóm ngành hàng không trên thị trường Hồng Kông.
    Theo báo cáo mới đây của mình, hãng hàng không Cathay Pacific Hồng Kông cho biết trong tháng 9 vừa qua hãng đã chuyên chở được 1,88 lượt khách. Như vậy, lượng khách này giảm 0,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Cathay cũng cho biết lượng hàng hoá mà hãng chuyên chở trong tháng 9 vừa qua là 141,570 tấn, giảm 7,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Theo ông Tom Owen, tổng giám đốc quản lý doanh thu của hãng cho biết nguyên nhân chính dẫn đến những sự sụt giảm này là do nhu cầu đi lại và buôn bán qua đường hàng không tại Hồng Kông đã giảm xuống; cụ thể trong thời gian này đã có bão ở Hồng Kông, Đài Loan và là thời kỳ hậu Olympic. Tuy nhiên, trên thị trường chứng khoán Hồng Kông lúc này giá cổ phiếu của Cathay Pacific vẫn tăng khá cao với mức 4,3% trụ ở 11,06 đô la Hồng Kông một cổ phiếu. Tăng cao hơn cả trong giá cổ phiếu của nhóm các hãng hàng không trên thị trường Hồng Kông là giá cổ phiếu của hãng China Eastern Airlines với mức tăng 6,4%, trụ ở mức 1,170 đô la Hồng Kông một cổ phiếu.


    Capture 23
    Chứng khoán Úc
    Điểm qua thị trường Úc vào giữa phiên giao dịch, chỉ số S&P/ASX 200 giảm nhẹ so với đầu phiên nhưng vẫn giữ ở mức khá cao với 4.5% tương đương với 189.7 điểm hiện trụ ở mức 4 370 điểm.
    Điểm qua một số mã cổ phiếu tăng điểm trên thị trường chứng khoán Úc hôm nay, điển hình là cổ phiếu nhóm ngành ngân hàng với mức tăng đáng kể ngay sau khi chính phủ nước này quyết định bảo hiểm mọi loại tiền gửi ngân hàng trong vòng 3 năm cùng với những động thái tích cực của chính phủ các nước khác trên thế giới nhằm chấm dứt tình trạng khủng hoảng tín dụng toàn cầu.

    Hiện cổ phiếu của ngân hàng trung ương Australia NAB vẫn dẫn đầu với mức tăng 8.8% tiếp theo đó là St George với 6%, cổ phiếu của ngân hàng ANZ và ngân hàng Commonwealth Bank cùng tăng 5%. Cuối cùng là Westpac với 3.2%.

  3. bi108

    bi108 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Đã được thích:
    3
    Mèo nhá, biết ai là ai rùi đấy
    Vừa xây nhà xong đã bị kêu ca rùi, đúng là chả bao giờ chiều lòng hết mọi người được
    Em đành chịu thôi
  4. anh_dau_chi_dep_trai

    anh_dau_chi_dep_trai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/06/2003
    Đã được thích:
    20
    Mèo là ai thế ? Hôm nay thèm thịt mèo quá
  5. fish79

    fish79 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/06/2008
    Đã được thích:
    0
    tiếp tục tăng ác
    HSI At 12:02AM ET: 16,940.16 628.00 (3.85%)
  6. DaiDienSan

    DaiDienSan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/09/2008
    Đã được thích:
    0
    em thấy nó nhảy lên 4% rồi đoá

    bằng chứng:

    Nikkei 225 9,368.44 +1,092.01 +13.19%
    Hang Seng 16,966.68 +654.52 +4.01%
    Straits Times 2,205.88 +129.53 +6.24%

    -----------------
  7. meocon144

    meocon144 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/06/2008
    Đã được thích:
    0
    vào nhòm phát nữa

  8. anh_dau_chi_dep_trai

    anh_dau_chi_dep_trai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/06/2003
    Đã được thích:
    20
    Thôi xong, hôm nay bán đúng đáy rồi
  9. bi108

    bi108 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Đã được thích:
    3
    dạo này là lén lút lắm nhá
    Cẩn thận anh Hưng bụng phệ anh ý ăn thịt đấy
    em cũng về ăn cơm đây, chiều đưa tin lên phục vụ mọi quý khách sau
    Chiều lòng các quý khách đau đầu quá
  10. bi108

    bi108 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Đã được thích:
    3
    đi ngủ trưa, update sau

    Được bi108 sửa chữa / chuyển vào 13:18 ngày 14/10/2008
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này