1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Gà qué, thấy "rẻ" quá thì mua thôi .

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi niubi, 18/08/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
971 người đang online, trong đó có 388 thành viên. 23:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 35342 lượt đọc và 1074 bài trả lời
  1. Duca

    Duca Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/06/2010
    Đã được thích:
    178
    Ree riếc, thành công thành kiếc gì cũng chít cả đám.... [r23)][r23)][r23)]

    Mua một tẹo mà lòng đau như cắt
  2. hoallk

    hoallk Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/04/2010
    Đã được thích:
    3
    >:D:D:D:D<
  3. Mr.Hot

    Mr.Hot Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/07/2010
    Đã được thích:
    0
    những con chim....thế nào rồi bác, đang thoi thóp hay là đã chết rồi ^:)^
  4. Duca

    Duca Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/06/2010
    Đã được thích:
    178
    Hình như là đang thoi thóp đó bác. :((
  5. Duca

    Duca Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/06/2010
    Đã được thích:
    178
    Đặt tên các "ngưỡng" của mình:

    - 48x : bắt "chuẩn ghê"
    - 46x : Cắt "thông minh"
    - 45x : Bắt "gà qué"
    - 43x : Bắt ngược đám đông
    - 41x : Bắt "hợp lý"
    .....



    Cắt hay chốt ? [r23)][r23)][r23)]
  6. hoallk

    hoallk Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/04/2010
    Đã được thích:
    3
    Cá ở ngoài khe có ít nhiều
    Cồn lau cỏ lách có hoang liêu
    Em về có hỏi răng ri rứa
    Nhắm mắt đưa chân có bận liều



    =((=((=((=((
  7. tyhiu

    tyhiu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Đã được thích:
    1
    .....................................................
    Chốt...chốt...và chốt!
    (Vì cắt cũng chết, mà chốt cũng chết=((. Nhưng cửa chết của "cắt"90%, còn cửa chết của "chốt"60%.)
    Cùng lắm ôm đến sang năm đi Bi[:D], nghe ku Tý tính nè:
    - Nếu "cắt" giờ thì loss khoảng 30-40%:-ss. Vậy đợi xuống thấp hơn nữa để mua thì lúc đó còn bao tiền đây? mua lại được số lượng đã bán ko? lúc đó còn đủ dũng cảm mua ko nếu TT rơi nữa?...và có dám chắc trong vòng 1 năm lấy lại được số 30-40% đó ko?:-o (đó là chưa muốn nói đến lỗ thêm:((. Cũng có thể có lãi lớn, nhưng độ rủi ro quá cao)
    - Nếu "chốt" thì mặc kệ xác TT, muốn rơi đến đâu thì rơi:-"...nhưng có điều khẳng định rằng giờ ko phải là khủng hoảng, nên kiểu gì từ giờ đến hết năm sau VNI chẳng có lúc 550:p. Vậy đến lúc đó bán thì ko chỉ hòa vốn mà sẽ lãi ít nhất 40% (do giá lên hơn giá bây giờ + một đống cổ tức, cổ phiếu thưởng về[:D]), trừ đi sự "trượt giá" của tình hình kinh tế, của giá Cp... thì chúng ta cũng vẫn lãi ít nhất 30% đổ lại (so với gửi tiết kiệm thì cũng lãi trên 10%)[:D]. Mà kết quả này gần như là chắc chắn.[:D]:x
  8. Duca

    Duca Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/06/2010
    Đã được thích:
    178

    Thơ ca gì nữa bạn hiền ui... [r32)]


    Bị dũa te tua đang điên quá :((
  9. Duca

    Duca Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/06/2010
    Đã được thích:
    178
    Đang bị mắng .... to đầu mà vô kỷ luật :((
  10. vu1234

    vu1234 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/10/2006
    Đã được thích:
    1
    Lại đếm cua trong lỗ rồi. Hix. Nhìn vào thực tế đi chị.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này