1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Gấp!!!!!!!!!! Chốt dòng P gấp khi cơ hội còn

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by sanchim, Apr 24, 2015.

131 người đang online, trong đó có 52 thành viên. 01:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. soidem

    soidem Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Apr 26, 2015
    Likes Received:
    584
    con vni nó giảm, nhưng con c của anh nó dựng ngược em thích chứ
  2. sanchim

    sanchim Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jul 18, 2014
    Likes Received:
    2,259
    Sau lễ thì biết thôi..đầu tư kiểu này thắng mới tài
    --- Gộp bài viết, May 1, 2015, Bài cũ: May 1, 2015 ---
    Đang đi vài % rồi bác
    --- Gộp bài viết, May 1, 2015 ---
    Cái loại trẻ con chơi chứng đã ngâu lại hay láo Như chú em thì chị khẳng định gầm cầu chú em cũng không có chỗ đâu..dầu đang tăng ngược vài% kìa..sự kiện 7/5/2014 đã múa bên trăng bao nhiêu phiên thì năm nay cũng lặp lại... Vào vnexpress mà xem đi nhé rồi đặt sàn giờ chưa chắc đã kịp
    --- Gộp bài viết, May 1, 2015 ---
    Xin mời các anh lạc quan vào ném tiếp...đang xem giá dầu và sự kiện tháng 7/5/2014 sắp xẩy ra nên sợ rồi sao...
  3. MrTuan123

    MrTuan123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 4, 2013
    Likes Received:
    3,313
    Bình tĩnh đi em.
  4. sanchim

    sanchim Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jul 18, 2014
    Likes Received:
    2,259
    Dầu lên đc tý thì hùng hổ lao vào dùng những từ ngữ thiếu văn hoá...hôm nay thì xem đi rồi vào chửi thề....
    MrTuan123 likes this.
  5. soidem

    soidem Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Apr 26, 2015
    Likes Received:
    584
    con vni nó down mà con c anh nó up, em thích cái nào @sanchim
  6. MrTuan123

    MrTuan123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 4, 2013
    Likes Received:
    3,313
    Để TT trả lời đi e
  7. NHATVECHAI

    NHATVECHAI Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    May 13, 2010
    Likes Received:
    4,089
  8. hungpb

    hungpb Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Dec 4, 2014
    Likes Received:
    953


    Gởi Em gái săn chim.......[-X[-X[-X[-X[-X
    Em cứ đưa quá khứ ra hù dọa hoài,Biển Đông đâu phải của mình Việt Nam đâu,Tàu thuyền,Dàn Khoan đi qua lại là chuyện bình thường ( Theo công ước về luật biển, tàu thuyền và phương tiện nước ngoài có quyền tự do đi lại trong vùng đặc quyền kinh tế của một quốc gia ven biển, nếu hoạt động đi lại đó không gây cản trở đối với quyền chủ quyền, và quyền tài phán của quốc gia ven biển).Còn sự kiện Biển Đông tháng 5/2014 những người mất bình tĩnh,bán đổ bán tháo,một tháng sau đó đã hối hận biết bao,vì sự yếu kém của mình.Những Nhà đầu tư còn lại trên thị trường này hầu hết đều kinh qua nhiều thử thách,đã nếm đủ mùi vị ngọt ngào và cay đắng của thị trường,nên những lời nói vô căn cứ của em cũng chẳng tác động đến họ được,nhưng một số Người mới tham gia thị trường có thể bị phần nào ảnh hưởng bởi những phát biểu,nhận định không đúng của em,trên diễn đàn này mọi người đều được quyền nói,cũng như Em muốn chê bai phản bác một cổ phiếu nào đó,Em phải có dẫn chứng phân tích cụ thể,diễn giải đầy đủ bằng FA,TA, thì lời nói của Em mới thuyết phục được Mọi Người nhé...đương nhiên diễn đàn thì phải luôn có hai phe,chứ không phải chỉ có một chiều,nhưng những đóng góp có giá trị,đúng đắn, với nhiều thiện ý, sẽ được Cộng đồng hoan nghênh và ghi nhận...... :o):o):o):o):o)
  9. Spenny

    Spenny Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Apr 29, 2014
    Likes Received:
    1,922
    Nói với cái thể loại này phí nước bọt, phỉ nhổ vào cái loại như nó :@)
    bienlang likes this.
  10. sanchim

    sanchim Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jul 18, 2014
    Likes Received:
    2,259
    Đòn chính trị thì khó mà tính bác à..981 bác biết vn mất mát như nào không, ngoài vấn để lực lượng ngoài biển thì trên đất liền chúng ta còn nặng nề hơn chưa nói đến giao thương của ta....... .chắc bác không chứng kiến...như vnexpress đưa tin thì khả năng rất lớn là dàn khoan sẽ quay lại mà đợt này nó đến để khai thác sau khi đã thăm dò thì bác biét sẽ ra sao rồi...còn cũng hy vọng năm nay dàn khoan vào bà con bình tĩnh là tốt...nhưng vì ndt vietnam dùng quá nhiều mg nên........ Xxxxx

Share This Page