1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Gấp..Gấp..Gấp.........Vào xem gấp.......Tin chấn động VNI ......ai cầm tiền cầm cổ đều vào xem hết .

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Lananh1989, 07/09/2010.

1066 người đang online, trong đó có 426 thành viên. 15:53 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2208 lượt đọc và 28 bài trả lời
  1. neu_ck43

    neu_ck43 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    18/06/2010
    Đã được thích:
    27
    thế thì kòn gì bằng.....

    nhưng tăng trưởng tín dụng vẫn thấp quá......e rằng TT ko bật đc
  2. HaiLuaCK

    HaiLuaCK Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/06/2010
    Đã được thích:
    0
    chuẩn bị củi lửa đón VNI ở 380
  3. River68

    River68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/04/2010
    Đã được thích:
    34
    Chất lượng tăng trưởng thì tệ nhất thế giới.
  4. nguocdongbull

    nguocdongbull Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/01/2010
    Đã được thích:
    0
  5. yeck

    yeck Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Chỉ ngay sau khi fitch hạ bậc VCB, niềm tự hào của người Việt Nam, chính phủ lập tức ra tay:Chính phủ cho phép Vietcombank tăng vốn thêm 33%, bằng cách mua toàn bộ cổ phần phát hành cho cổ đông nhà nước. Văn bản này cũng nêu rõ nguồn vốn mua cổ phần phát hành cho cổ đông Nhà nước được lấy từ nguồn thặng dư bán cổ phần lần đầu của Vietcombank.

    Như vậy thông tư 13 rất dễ giải quyết bằng cách tăng vốn.
    Trích:
    Theo đại diện lãnh đạo Vietcombank, “sự cho phép này của Chính phủ có ý nghĩa lớn khi ngày hiệu lực của Thông tư số 13/2010/TT-NHNN ngày 20/5/2010 quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng (Thông tư 13) đang đến rất gần; bởi với việc được phát hành thêm 33% thì vốn điều lệ của Vietcombank sẽ tăng lên hơn 17.000 tỷ đồng và khi đó tỷ lệ an toàn vốn tối thiểu của Vietcombank (hiện đang ở mức 8,45%) sẽ vượt qua khá xa tỷ lệ 9% (tỷ lệ được quy định tại Thông tư 13).
    Như vậy xem như không có chuyện các ngân hàng thoái vốn cổ phiếu niêm yết đâu nhé. Thông tư 13 [r23)]
    http://*********.vn/ChannelID/764/Ti...n-them-33.aspx
  6. moussaoui

    moussaoui Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/05/2006
    Đã được thích:
    0
    Kiểu ra tin đẹp thì pà kon phải biết làm gì?
  7. SuLang

    SuLang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/06/2010
    Đã được thích:
    1
    Thế lại vỡ mồm chim lợn à=))=))=))
  8. minhbach2010

    minhbach2010 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/09/2010
    Đã được thích:
    0
    không biết thông tin có khả quan không ? Chứ Cp cứ lên lên xuống xuống như thế này ....bi quan lắm ![-)
  9. bigboy7x

    bigboy7x Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    17/04/2010
    Đã được thích:
    581
  10. SuLang

    SuLang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/06/2010
    Đã được thích:
    1
    Mai lại thi nhau đua lệnh

Chia sẻ trang này