Gặp gỡ với “Chàng trai Tàu hũ” Nguyễn Duy Anh - Cao thủ F319 một thời để nhớ.

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi vietsopetro, 22/06/2013.

4260 người đang online, trong đó có 318 thành viên. 07:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1109 lượt đọc và 12 bài trả lời
  1. vietsopetro

    vietsopetro Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Ông chủ trẻ Tôi Yêu Tàu Hũ cho biết "Dù quán mới mở được 2 tháng nhưng doanh thu bước đầu ra khả quan, hiện nay TÔI YÊU TÀU HŨ bán 1 ngày trung bình 800 phần, dự kiến sẽ tăng lên 1.500 - 1.800 phần/ngày sau tháng thứ 6."[-)[-)[-)[-)
  2. vietsopetro

    vietsopetro Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Giám đốc Kỹ thuật Nguyễn Văn Vinh, bố Duy Anh, thỉnh thoảng ghé Tôi yêu tàu hủ. Nhìn cơ ngơi nhỏ bé và công việc vất vả của đứa con cưng, ông rất xót con. Nhưng Duy Anh tin cha mẹ mình sẽ hiểu, sau những thăng trầm, vấp ngã, đứa con trai họ đang đi từng bước chậm và chắc “trên mặt đất”, bằng chính đôi chân của mình.Nếu quan tâm đến mô hình kinh doanh này hay đơn giản là muốn thưởng thức tàu hủ do Duy Anh nấu, bạn có thể ghé số 49 Tô Hiến Thành, Q. 10, TP. HCM hoặc truy cập địa chỉ www.facebook.com/toiyeutauhu

    XUÂN HUY
  3. chimlon319

    chimlon319 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Bác Namoon đó

Chia sẻ trang này