1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

GDT - cổ phiếu đầu tư giữa thời điểm lạm phát giá CP

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Prosperous91, 05/06/2024.

486 người đang online, trong đó có 194 thành viên. 18:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 114139 lượt đọc và 543 bài trả lời
  1. cuibap13

    cuibap13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2015
    Đã được thích:
    4.501
    Bác nào ăn được Cap trọn vòng 2021_2024 quá đỉnh
    Lợi nhuận giảm mạnh nhưng giá vẫn giữ không giảm quá sâu
  2. super_man007

    super_man007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/12/2017
    Đã được thích:
    331
    Công thức đầu tư dài hạn bây giờ nó như thế này

    Nếu ở Mỹ và các nước TBCN: Mua cổ phiếu công nghệ + Crypto
    Nếu ở VN và các nước XHCN: Mua bất động sản + Crypto ( Chứng khoán chơi ngắn rồi lượn thôi)

    10 năm nữa quay lại xem sao.
    buiduclong4cuibap13 thích bài này.
  3. ThanhQuangBinh

    ThanhQuangBinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/11/2015
    Đã được thích:
    1.645
    Cty đi xuống quá. Cái report vừa ra chậm vừa ko ra hồn.
  4. Investor1

    Investor1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/01/2016
    Đã được thích:
    201
    Doanh thu quý 2 hợp nhất: 71 tỉ, giảm 20% svck.
    Lợi nhuận sau thuế quý 2 hợp nhất: 16.7 tỉ, tăng 26% svck.

    Nói chung kinh doanh vẫn đì đẹt như thường lệ, còn giá cổ phiếu trên sàn thì chán chả buồn nói. Phiên bứt phá của thị trường vào sóng lớn thì tây bán như phá mả lăn ra sàn. Vào sóng thì giá giảm, thanh khoản chả thấy đâu. Đến khi thị trường điều chỉnh thì tây lại bán cho cục to tướng lại lăn ra sàn.
    Khá là nản, không hiểu còn giữ cái kế hoạch esop 5% ngớ ngẩn không nữa? Bây giờ mà ra tin esop chắc tây nó lại vả cho sàn tiếp.
  5. gagiaqua

    gagiaqua Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2018
    Đã được thích:
    4.424
    - Việc ESOP hình như vừa có báo cáo chấp thuận rồi.
    - Về quý 2, doanh thu giảm, lợi nhuận tăng cũng có thể hiều là tình hình bán hàng vẫn khó, nhưng Đức thành tái cơ cấu tốt, tập trung mảng lõi có biện lợi nhuận cao.
    Đặc biệt mình thấy giám được mấy khoản cho vay cá nhân là mừng, đồng thời phận nợ, nhất là nợ ngắn hạn giảm có thể là dòng tiền với tài chính êm hơn.
    Investor1 thích bài này.
  6. Investor1

    Investor1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/01/2016
    Đã được thích:
    201
    Chấp thuận rồi hả bác? Hiu hiu thế này chắc lại ăn thêm cây sàn nữa thôi.
    Sóng lớn mà đói quá, toàn thấy đỏ với sàn :confused:.
  7. JMD

    JMD Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/11/2024
    Đã được thích:
    236
    Thấy cũng ổn ổn mà.

    Biên lng tăng dần đều. Giờ trên sàn mấy con nào được biên lng như GDT đâu. Trừ mấy con bđs với gió máy.
    Nợ giảm, tích lũy tiền và tiền gửi tăng cao, EPS tăng.

    Điểm trừ là doanh thu giảm, nhưng cần tìm hiểu kĩ thêm nguyên nhân. Chia sẻ khó khăn với khách hàng do tỉ giá tăng là sao ta, GDT bán cho khách nội địa bằng USD à?
    Đà tăng trưởng bị chững lại, nhiều khi do sức mua từ thị trường kém đi như giải trình cũng có thể.
    Từ từ theo dõi thêm sau.
  8. gagiaqua

    gagiaqua Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2018
    Đã được thích:
    4.424
    Theo mình nghĩ là khách tây, tỷ giá tăng là đồng nội địa họ so với đô la hoặc tiền đồng. Nói chung vẫn giai đoạn khó còn tùy góc nhìn sẽ thấy tốt hay xấu.
  9. JMD

    JMD Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/11/2024
    Đã được thích:
    236
    À rồi, thị trường GDT chủ yếu Châu Á Châu Âu, nên hơi tèo vụ tỉ giá so với USD nên chia sẻ với khách. Chứ ko thì GDT cũng có lợi quả USD tăng.
    2 thị trường đó hơi yếu, ra số kì này p/e chắc về đâu đó 7.5 khá thấp nhưng giá ko lên chắc do kì vọng yếu.
  10. buiduclong4

    buiduclong4 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/10/2007
    Đã được thích:
    2.073
    mỗi anh em 100 cổ ủn công ty cho có thanh khoản đi
    Investor1 thích bài này.

Chia sẻ trang này