GDT: Gỗ Đức Thành- CP đầu tư cực chất.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi timestock, 10/06/2020.

7059 người đang online, trong đó có 47 thành viên. 04:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 109112 lượt đọc và 652 bài trả lời
  1. Batcapitals

    Batcapitals Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/04/2017
    Đã được thích:
    1.326
    Xem lại biên lợi nhuận đi má ơi. Một bên biên lợi nhuận 20%, một bên có 3.5%. Tăng trưởng nhìn số thì to đó mà lợi nhuận thu về bé tí teo à. Cái quan trọng là ai làm ăn hiệu quả và sử dụng đồng vốn hiệu quả
    qhi thích bài này.
  2. timestock

    timestock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2009
    Đã được thích:
    10.588
    http://www.goducthanh.com/vn/dhdcd-gdt-nuoc-di-khac-biet-cua-chu-tich-le-hai-lieu.html
    Giai đoạn đầu năm 2021, GDT nhận được nhiều đơn hàng. Đến cuối tháng 4, doanh nghiệp này đã thực hiện đạt 70% kế hoạch đơn hàng cả năm, với tổng giá trị đơn hàng tăng xấp xỉ 96% so với cùng kỳ năm trước.

    Chủ tịch Công ty cho biết lượng đơn hàng nhận trong những tháng đầu năm “quá nhiều đến mức không làm kịp tiến độ và phải hoãn ngày giao hàng”. GDT hiện nay phải chủ động không nhận nhiều đơn hàng để đảm bảo khả năng thực hiện và uy tín với khách hàng

    Lại còn mua được nhà máy mới NM số 4. Năm ngoái mới xây cái thứ 3 đã full công suất lại phải mua cái số 4.( Mua xong đã có lãi ngay với giá trị khu đất...rất tốt)

    "Đối với nhà máy số 4 tại Bình Dương mà GDT vừa thực hiện M&A, bà Liễu cho biết đến nay Công ty vẫn chưa rót thêm vốn đầu tư thiết bị, mà hiện tại vẫn đang là bước chuẩn bị trong trường hợp GDT muốn mở rộng năng lực sản xuất và kho chứa. Trong khi đó, nhà xưởng và các đơn hàng sẵn có của nhà máy số 4 vẫn đang tạo ra thu nhập cho GDT. Ngoài ra, giá trị khu đất đặt nhà máy hiện đã tăng lên đáng kể so với thời điểm GDT rót tiền mua lại."
    http://www.goducthanh.com/vn/dhdcd-...hieu-vua-gap-khien-chung-toi-cang-thang-.html
    Batcapitals thích bài này.
    Batcapitals đã loan bài này
  3. khanhvy277

    khanhvy277 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2019
    Đã được thích:
    509
    con GDT này bây giờ cần nhất là mở rộng quy mô và công suất mới là vấn đề cấp bách hiện tại. GDT mà phát hành thêm huy động vốn đầu tư nhà máy mới thì cổ đông hoàn toàn ủng hộ.
  4. Batcapitals

    Batcapitals Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/04/2017
    Đã được thích:
    1.326
    chất hơn nước cất bạn ạ :)). Tôi nghĩ mục tiêu giá 90-100k của tôi còn hơi thấp so với ban lãnh đạo tuyệt vời ntn :))
    --- Gộp bài viết, 09/05/2021, Bài cũ: 09/05/2021 ---
    Mua xong nhà máy thứ 4 r đó. Tất cả cổ đông đều bất ngờ trước tin này luôn :)).
    timestock thích bài này.
  5. timestock

    timestock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2009
    Đã được thích:
    10.588
    1 năm mở thêm 2 nhà máy.
    Quá khủng rồi còn gì b.
    Chị Liễu đang lo làm ko hết việc kia ...
    Batcapitals thích bài này.
  6. timestock

    timestock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2009
    Đã được thích:
    10.588
    http://goducthanh.com/vn/nong-lam-san-tang-toc-xuat-khau.html
    Xuất khẩu nông - lâm - thủy sản tiếp tục ghi nhận thông tin tích cực, nhiều ngành khác cũng có tốc độ tăng trưởng ấn tượng

    Thông tin từ Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, 4 tháng đầu năm 2021, tổng kim ngạch xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp đạt 17,15 tỉ USD, tăng 24,2% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, gạo và hồ tiêu dù khối lượng xuất khẩu giảm nhưng nhờ giá bán tăng nên giá trị xuất khẩu vẫn tăng, trong khi những mặt hàng còn lại có kim ngạch tăng chủ yếu do lượng xuất khẩu tăng.
    ....
    Ngành gỗ tươi sáng

    Theo thống kê của hải quan, tổng kim ngạch xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ trong 4 tháng đầu năm đạt khoảng 4,98 tỉ USD, tăng 50,5% so với cùng kỳ năm trước. Ông Ngô Sỹ Hoài, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam, lý giải xuất khẩu trong những tháng đầu năm tăng chủ yếu vào thị trường Mỹ, châu Âu. Trong đó, do Mỹ thiếu hụt nguồn cung nên tăng cường nhập khẩu từ Việt Nam. "Mỹ có gói tài trợ Covid-19 cho người dân nên nhiều người mua sắm đồ gỗ để cấu trúc lại không gian sống. Chưa kể, vốn cho vay bất động sản cũng được giảm đáng kể nên sức mua của thị trường này tăng tới hơn 50%. Thị trường bất động sản tăng đồng nghĩa với việc mua sắm đồ gỗ nội thất tăng theo. Một số nước ở khu vực châu Âu cũng đã ngưng sản xuất đồ gỗ do tình hình dịch Covid-19 dẫn tới thiếu hụt nguồn cung buộc họ phải tăng cường nhập khẩu từ Việt Nam" - ông Hoài lý giải.

    Xuất khẩu thuận lợi cũng giúp hoạt động sản xuất, kinh doanh của các DN trong ngành khởi sắc thấy rõ. Mới đây, tại cuộc họp đại hội đồng cổ đông thường niên 2021, lãnh đạo Công ty CP Chế biến gỗ Đức Thành thông tin về doanh thu toàn công ty 4 tháng đầu năm đạt tới 130 tỉ đồng, tăng 36% so với cùng kỳ. Với triển vọng tốt của ngành, Gỗ Đức Thành dự kiến tổng kim ngạch xuất khẩu năm 2021 của công ty sẽ đạt 17 triệu USD, tăng khoảng 15% so với năm trước. Lê Hải Liễu, Chủ tịch HĐQT công ty, cho biết thời gian qua Gỗ Đức Thành đã chủ động không nhận nhiều đơn hàng vì làm không xuể và cũng để giữ uy tín với đối tác. Cũng theo bà Liễu, từ cuối năm 2020 đến nay, công ty liên tục ký nhiều đơn hàng lớn, thời hạn giao hàng gấp rút nên việc tổ chức sản xuất trở nên căng thẳng. Cuối năm 2020, công ty này đã mua thêm 14.000 m2 nhà xưởng tại Tân Uyên (Bình Dương) để triển khai hoạt động nhà máy sản xuất thứ 3, giúp mở rộng dây chuyền sản xuất, kho dự trữ nguyên liệu… đáp ứng kịp thời cho cơ hội tăng trưởng.
    Batcapitals thích bài này.
  7. timvu

    timvu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/05/2018
    Đã được thích:
    748
    Mấy cái báo cáo nghành gỗ tăng trưởng này ko liên quan đến GDT. Tăng trưởng ở đây chủ yếu ở US và Euro trong khi đó doanh số GDT ở 2 thị trường này không đáng kể.
    YourMomAHoe thích bài này.
  8. Batcapitals

    Batcapitals Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/04/2017
    Đã được thích:
    1.326
    từ từ rồi nó sẽ lên. Đơn hàng đóng bàn ghế cho trẻ e của bọn kidkraft có tiềm năng len 3 triệu đô nhé!!
  9. timvu

    timvu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/05/2018
    Đã được thích:
    748
    Hôm rồi chị Liễu nói về thị trường Mỹ có vấn đề là họ ko dùng gỗ cao su vì họ bảo gỗ cao su có mủ, khi xử lý phải cho hóa chất vào. Vì vậy họ ko dùng làm đồ bếp và đồ trẻ em được. Thái Lan đi trước Việt Nam trong việc dùng gỗ cao su nhưng từ xưa đến giờ cũng không vào thị trường Mỹ được.

    Nếu vấn đề chỉ nằm ở GDT thì còn có hy vọng nhưng đây là vấn đề chung của cả thị trường Mỹ, nằm ngoài tầm ảnh hưởng của GDT nên cũng chưa biết thế nào.
  10. Batcapitals

    Batcapitals Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/04/2017
    Đã được thích:
    1.326
    Đúng, nhưng nếu chứng minh được sản phẩm tốt thì họ vẫn sẽ mua. Tin tôi đi, trước covid không ai tin rằng nhân Viên làm việc ở nhà sẽ hiệu quả. covid xảy ra giờ rất nhiều công Ty cân nhắc việc dẹp văn phòng và cho nhân viên làm ở nhà toàn thời gian luôn. Tin tôi đi, ai rồi cũng sẽ phải thay đổi thôi :))
    --- Gộp bài viết, 16/05/2021, Bài cũ: 16/05/2021 ---
    BVS: Khuyến nghị tích cực dành cho cổ phiếu GDT http://sigmastock.net/tin-tuc/doanh-nghiep/BVS-Khuyen-nghi-tich-cuc-danh-cho-co-phieu-GDT/239558

Chia sẻ trang này