GEE - hành trình siêu cổ - đi lên cùng kỷ nguyên vươn mình của đất nước.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi TungHoanh, 28/04/2025.

7238 người đang online, trong đó có 311 thành viên. 23:48 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 10 người đang xem box này (Thành viên: 3, Khách: 7):
  2. codienlanh,
  3. thesun_1987,
  4. sieucophieuu
Chủ đề này đã có 143098 lượt đọc và 688 bài trả lời
  1. ditruocmotbuoc

    ditruocmotbuoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/01/2010
    Đã được thích:
    21.760
    Đẳng cấp đầu tư giá trị
    toma_hawk thích bài này.
  2. lehoala

    lehoala Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/03/2006
    Đã được thích:
    7.066
    có CII nhưng GEE mới là chân ái
  3. lehoala

    lehoala Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/03/2006
    Đã được thích:
    7.066
    hoatrungduong đã viết:
    Gex mỗi ngày giao dịch mới là một ngày vui. Thật lòng mà nói giá Gex hiện nay so với tầm vóc của nó thì còn dưới giá trị rất nhiều, anh e nhiều khi cứ hỏi tôi giá gex về bao nhiêu thì hợp lý? Câu hỏi rất hay, nhưng mà thật sự tôi cũng không thể trả lời nổi, giá cả là do thị trường quyết định. Tuy nhiên, trong điều kiện mà bắt buộc phải đưa ra một con số, dưới quan điểm rất thận trọng, cá nhân tôi cho rằng Gex đâu đó cũng phải 66.69k/ cổ mới gọi là tạm hợp ný ;))%%-**==
    GEX 6X thì GEE đâu đó 250 đã rồi mới 300
    toma_hawkditruocmotbuoc thích bài này.
  4. Phuongdt

    Phuongdt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2018
    Đã được thích:
    192
    Tôi thì cho răng vốn hoá của Gee và Gex nên bằng nhau mới là hợp lý.
  5. TungHoanh

    TungHoanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Đã được thích:
    2.103
    Mời các ông đầu tư gex, cii sang chỗ khác chơi nhé ;))Đừng đánh đồng tôi với các vị nhé .
    Và cũng cần tôn trọng các cổ đông đang đầu tư vào GEE..
    Last edited: 27/05/2025
    vuck89, toma_hawkfreelancerv thích bài này.
  6. toma_hawk

    toma_hawk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/09/2015
    Đã được thích:
    1.625
    Khoan hãy nói đến vốn hóa! Hãy đưa GEE và GEX vào các công thức định giá mà TG hay dùng thì sẽ cho ra kết quả kinh ngạc đó! GEE có chất của siêu cổ, còn GEX thì mang tính chất "hàng chợ" nhiều hơn.
    TungHoanh thích bài này.
  7. TungHoanh

    TungHoanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Đã được thích:
    2.103
    [​IMG]
    Thiên thời phủ xuống , mọi nguồn lực của nhiều phía đang phù trợ cho nó ;))
    Canada01, Fibiz, xuangiangkr3 người khác thích bài này.
  8. TungHoanh

    TungHoanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Đã được thích:
    2.103
    Đường dây 500kV Lào Cai – Vĩnh Yên: Lãnh đạo EVN tiếp tục rà soát, đốc thúc thi công từng vị trí móng cột

    Ngày 27/5, Phó Tổng giám đốc EVN Phạm Hồng Phương đã kiểm tra thực địa các vị trí thi công thuộc gói thầu số 7 và 8 dự án đường dây 500kV Lào Cai – Vĩnh Yên, cung đoạn trên địa bàn Vĩnh Phúc, Phú Thọ. Lãnh đạo EVN yêu cầu Ban Quản lý dự án Điện 1 (EVNPMB1) và các nhà thầu tập trung rà soát tiến độ thi công từng vị trí cột, tháo gỡ dứt điểm vướng mắc, tăng tốc triển khai, đảm bảo an toàn tuyệt đối trên toàn tuyến.
    [​IMG]

    Lãnh đạo EVN kiểm tra tại vị trí VT371 (tỉnh Vĩnh Phúc). Thi công đào hố móng vị trí này gặp đá, Phó Tổng giám đốc EVN Phạm Hồng Phương (áo trắng) chỉ đạo đơn vị tư vấn cho khoan thăm dò và điều chỉnh thiết kế móng cột. Ảnh: Quang Chưởng

    Tại hiện trường, lãnh đạo EVN đã kiểm tra thực tế một số vị trí đang thi công hố móng, thi công đường công vụ… thuộc địa bàn các huyện của tỉnh Yên Bái và Phú Thọ. Đây là các vị trí có điều kiện địa hình, địa chất phức tạp, thi công gặp đá, hoặc còn vướng mắc về mặt bằng cần được giải quyết dứt điểm.

    Theo báo cáo của EVNPMB1, gói thầu số 7 và 8 hiện đã cơ bản hoàn thành công tác thỏa thuận mặt bằng và mở đường công vụ tại hầu hết các vị trí. Công tác đào hố móng và đúc móng đang được triển khai đồng loạt, nhân lực và thiết bị đã được huy động tăng cường. Một số vị trí đã bắt đầu được nhà thầu triển khai cung cấp cột thép để sẵn sàng phục vụ công tác lắp dựng cột.

    Sau khi kiểm tra hiện trường và nghe báo cáo, Phó Tổng giám đốc EVN Phạm Hồng Phương yêu cầu EVNPMB1 tiếp tục phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương để khẩn trương tháo gỡ các vướng mắc còn lại, nhất là các vị trí chưa hoàn tất thỏa thuận mặt bằng. Đồng thời, cần tăng cường kiểm tra, giám sát kỹ thuật tại hiện trường, trực tiếp lãnh đạo EVNPMB1 phải phụ trách chỉ đạo các vị trí khó thi công, đốc thúc các vị trí còn chậm so với mục tiêu. EVNPMB1 phải họp với nhà thầu, đơn vị tư vấn giám sát, rà soát từng vị trí thi công móng cột, có giải pháp đảm bảo chất lượng và tiến độ theo đúng kế hoạch đề ra.

    Hiện nay, tại các địa phương nơi dự án đi qua, thời tiết diễn biến phức tạp, mưa kéo dài. Phó Tổng giám đốc EVN cũng chỉ đạo các đơn vị thi công cần chủ động ứng phó với điều kiện thời tiết bất lợi, bố trí hợp lý nhân lực, thiết bị, đẩy nhanh tiến độ công tác hố móng, chuẩn bị tốt cho công tác lắp dựng cột trong thời gian tới. Đặc biệt, các nhà thầu cần tuân thủ nghiêm quy trình kỹ thuật, quy định an toàn lao động và bảo vệ môi trường trong suốt quá trình thi công.


    https://www.evn.com.vn/d/vi-VN/news...uc-thi-cong-tung-vi-tri-mong-cot-60-13-502932
    TungHoanh đã loan bài này
  9. TTVNBK

    TTVNBK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2006
    Đã được thích:
    2.022
    Cơ hội lên tàu cho những ai chưa có nhiều hoặc chưa có hàng, cứ sale off là múc
    --- Gộp bài viết, 28/05/2025, Bài cũ: 28/05/2025 ---
    Bear trap cho nó mất hàng luôn
  10. TungHoanh

    TungHoanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Đã được thích:
    2.103
    Cổ đông GEEER chậm rãi và chắc chắn nhé .
    Hành trình rất dài nên chúng ta luôn nhắc nhau thật sự cẩn trọng là ổn ;))

Chia sẻ trang này