1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

GGG khủng long thời đại mới siêu tốc bán bao nhiêu mua hết bấy nhiêu.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi sonntraha, 02/06/2010.

51 người đang online, trong đó có 20 thành viên. 04:01 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 39907 lượt đọc và 993 bài trả lời
  1. Umazake

    Umazake Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2009
    Đã được thích:
    713
    Cứ theo kế hoạch mà giã, nghị quyết mà chiến, khỏi phải lăn tăn sủi bọt như bia hơi, em là em cũng Go Go Go à lến à lên à lên, 5X khỏi nghĩ nha, làm vài ny đi các bác [r2)]
  2. ngua.hoang

    ngua.hoang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2010
    Đã được thích:
    0
    =))=))=))=))
    Buồn cười quá đi mất.
    Nguyên tắc làm giá của các cao thủ chỉ lựa chọn :
    1. Không PR nhiều
    2. PR cực nhiều
    3. Mục 1 và 2 nhất quán.

    Cách thức thực hiện GGG cùng một cao thủ :
    1. Sáng nay bán - Chiều hô sàn sàn sàn
    2. Sáng nay mua - Chiều hô trần trần trần
    3. Mục 1 và 2 cách nhau 1 ngày.

    không còn gì để nói....

    =))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))
  3. Umazake

    Umazake Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2009
    Đã được thích:
    713
    Cái thằng Giôn nó Đao để nó Ắp lại ấy mà, có gì mà phải xoắn xít tít mù khơi. Nó Đao để có cơ hội múc GGG chớ
  4. ngua.hoang

    ngua.hoang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2010
    Đã được thích:
    0

    Ông nhận định què quặt quá. Nếu không vì vấn đề Châu Âu thì TT Mỹ mất -300p và -100p hai ngày liên tiếp. Tối nay chả ai biết chuyện gì xảy ra.
    Ngay cả tối qua. 9h DJ xanh, 11h DJ xanh, 3h30 DJ đo ván.
  5. ngua.hoang

    ngua.hoang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2010
    Đã được thích:
    0


    DJ : Việc nhà đầu tư bán mạnh vào cuối phiên là điển hình cho những phiên giao dịch ở thời kỳ đỉnh cao khủng hoảng tài chính năm 2008, khi đó nhà đầu tư quyết định chiến lược tốt nhất là bán cổ phiếu trước khi thị trường đóng cửa.
    Phiên hôm qua, dù giằng co nhiều lần giữa tăng và giảm điểm nhưng đến 1h rưỡi chiều, các chỉ số vẫn trong trạng thái tăng điểm. Đến sau 3h chiều, mức giảm thấp, Dow Jones hạ 0,22%, S&P 500 hạ 0,32%. Sau đó các chỉ số lao dốc mạnh dẫn đến chốt phiên Dow Jones giảm 1,16% còn S&P 500 hạ 1,35%.
    http://cafef.vn/20100608054452172CA32/dow-ones-xuong-sau-trong-45-phut-giao-dich-cuoi.chn
  6. fima

    fima Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/03/2010
    Đã được thích:
    0
    ôm vài chục k mà xoắn quá rồi đấy...Mồm cười mà lo ngay ngáy hả:-*
  7. ngua.hoang

    ngua.hoang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2010
    Đã được thích:
    0





    Tôi không biết bạn, những vấn đề tôi nêu có lẽ nên để cho các cao thủ trong Room này ngẫm nghĩ. Còn thế nào thì tuỳ.
  8. TUANCUCAI

    TUANCUCAI Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    27/04/2010
    Đã được thích:
    4.557
    Con này em té rồi .... Nói thật cũng không tốt lắm 200k có 4 tỷ thôi búng phát chết không có đại gia thực sự đỡ giá như ppg.

    Toàn bác hô nhưng thực sự là ít tiền không ủn nổi té cho nó lành. Các bác ở lại thay nhau bầu trưởng tàu nhá
  9. ngua.hoang

    ngua.hoang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2010
    Đã được thích:
    0

    Có tí tiền lẻ nhưng các cao thủ xả vào đầu nhau suốt.
    Điển hình nhất là phiên thứ 6 vừa rồi.
    CP lăn chốt xả vào đầu CP sau chốt đúng 2 phiên.
    Thằng CP sau chốt biểu : CHỜ ĐÓ.
  10. hungub

    hungub Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Đã được thích:
    19
    Tàu đang được các lái phó lái thôi. Trưởng tàu mà lái thì chỉ có thắt dây an toàn cho chặt.=))=))=))=))=))=))

Chia sẻ trang này