1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Giá Cà Phê Chạm Đỉnh 47 Năm: Khủng Hoảng Nguồn Cung Và Chính Sách Mới

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dangnam112002, 28/11/2024.

768 người đang online, trong đó có 307 thành viên. 18:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 699 lượt đọc và 0 bài trả lời
  1. dangnam112002

    dangnam112002 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/02/2022
    Đã được thích:
    113
    Giá cà phê vừa chạm mức cao nhất trong gần 50 năm do lo ngại thiếu hụt nguồn cung toàn cầu và tác động của luật chống phá rừng mới của EU. Giá arabica tăng hơn 70% từ đầu năm, trong khi robusta gần gấp đôi. Các nhà rang xay gấp rút mua tích trữ để tránh rủi ro thiếu hụt, đặc biệt khi thời tiết bất lợi ở Brazil và Việt Nam ảnh hưởng đến sản lượng.

    Luật mới của EU, yêu cầu chứng minh cà phê không được trồng trên đất bị phá rừng, cùng với chính sách thuế nhập khẩu có thể thay đổi ở Mỹ, càng làm trầm trọng thêm tình hình. Người tiêu dùng được dự báo sẽ phải trả giá cao hơn trong thời gian tới, khi thị trường đối mặt với nhiều bất ổn từ biến đổi khí hậu đến các chính sách pháp lý.

    ( Link bài viết chi tiết: https://tinhanghoa.vn/gia-ca-phe-cham-dinh-47-nam-khung-hoang-nguon-cung-va-chinh-sach-moi )

    [​IMG]

Chia sẻ trang này