1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Giá dầu thủng 60USD và còn thủng . Ai không đọc cái này gấp chết đừng đổ tại số

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi MNSTony, 11/12/2014.

103 người đang online, trong đó có 41 thành viên. 01:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 9289 lượt đọc và 76 bài trả lời
  1. lannhubi

    lannhubi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    14/10/2014
    Đã được thích:
    278
    Dầu giảm thì xăng dầu trong nước giảm , tốt cho dân và DN trong nước .
    Vậy mai Chứng Vịt tăng mạnh à ?!
    =))=))=))=))=))=))=))
  2. hoguom2010

    hoguom2010 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/11/2013
    Đã được thích:
    4.720
    Bác suy nghĩ thực tế hơn đi...
    Dầu là lợi ích qua gia đó, ko thèn nào dại bán rẻ lợi ích đó đâu
  3. HoangHoaLe

    HoangHoaLe Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    28/08/2014
    Đã được thích:
    1.199
    Kêu gào cái giề họ nhà P xuống giá tranh thủ mà múc đi vài bữa nữa Oil nó lên lại thì lỡ mất cơ hội kiếm xèng.
    Có những lúc thế này thì mới có giá rẻ mà mua chớ, chơi chứng bao nhiêu năm mà vẫn dại quá đáy không mua toàn nghe theo bìm bịp bơm vá để múc đỉnh rồi lại ôm xuống đáy rồi nghe chim nhơn doạ mà bán đúng đáy.
    Tuấn Nosco dạo này mất tư cách đạo đức quá, toàn xúi người ta mua lúc đỉnh và bán lúc đáy thôi.
    [-X [-X [-X
  4. hoguom2010

    hoguom2010 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/11/2013
    Đã được thích:
    4.720
    Giờ Dầu rẻ đó, chú mua con VSP cho lên 300, ngồi đó mà cười
    --- Gộp bài viết, 11/12/2014, Bài cũ: 11/12/2014 ---
    dầu lên lại cho mấy chú ôm tiền xoắn hết =))
  5. HoangHoaLe

    HoangHoaLe Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    28/08/2014
    Đã được thích:
    1.199
    Lại tự sướng 1 mình roài, chơi ck mà còn phải có số má như tù nhân trong ngục giống KB và HVT à ? thế số má của Tuấn là bao nhiêu thế ?
    :x :x :x
  6. hoguom2010

    hoguom2010 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/11/2013
    Đã được thích:
    4.720
    chú em còn kém lắm, trình a gấp 10 chú
  7. black_meo_meo

    black_meo_meo Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    08/08/2014
    Đã được thích:
    259
    Chơi Dầu Khí bây giờ ngang đánh đề, cụ nào tự thấy mình là "Bạc son" thì cứ lao vào bắt đáy 1 ăn 70 đấy>:). Còn cụ nào cảm thấy mình "Đen bạc" thì tốt nhất đứng ngoài cho nó lànho:-)
  8. HoangHoaLe

    HoangHoaLe Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    28/08/2014
    Đã được thích:
    1.199
    Hốt hoảng vì gặp rắn "khổng lồ" dài 16 mét
    Đội công nhân sửa đường ở Liêu Ninh, Trung Quốc khi đang làm việc đã tá hỏa phát hiện loài rắn khổng lồ dài hơn 16m và có tuổi thọ 140 tuổi.

    Sự việc xảy ra vào 5h sáng ngày 4/8/2014, nhân viên lái xe ủi thuộc một tổ thi công đường ở huyện tự trị dân tộc Mãn Tân Tân, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc đã phát hiện trên đống đất còn lại có vết máu lớn, khi nhìn kỹ còn phát hiện có vết vẩy tróc.

    Theo lời kể của tài xế xe ủi thứ ba (đội có 3 xe ủi), có hai con rắn khổng lồ, trong đó một con đã chết, con nhỏ hơn đã kịp chạy thoát. Tài xế này cho biết, ngày đến công trường anh đã cảm thấy lạnh người, sởn gai ốc như sắp ốm và định xin nghỉ, nhưng sợ cấp trên không cho phép nên cố làm tiếp.

    [​IMG]

    Rắn khổng lồ dài 16,7m bị xe ủi cán chết.

    [​IMG]

    Cận cảnh rắn khổng lồ dài hơn 16m.

    Khi gần đến xe của anh thì cảm giác hai mắt như có vật gì chọc và như bị kéo ra ngoài, lồng ngực nhói và cảm giác có tiếng gì bên tai, trong lòng nặng trĩu, cổ khô và nghĩ đến bị ốm, định xúc xong sẽ xin nghỉ.

    Mới nghĩ đến đó thì tài xế xe xúc đầu tiên khi thấy rắn khổng lồ đã vội quỳ mọp xuống đất, đầu dập lia lịa khiến hai tài xế còn lại sợ hãi bỏ chạy, kêu người đến lôi tài xế đầu ra khỏi hiện trường.

    Trong lúc mọi người được hô hào đến nơi (tổ thi công gồm 11 người), tài xế xe ủi số 1 nằm bất động cạnh rắn khổng lồ. Mọi người liên lạc tới cơ quan chức năng động vật hoang dã Thẩm Dương tới điều trị cho rắn. Tuy nhiên trên đường di chuyển, rắn khổng lồ được kết luận đã chết.

    Trong khi tài xế xúc phải rắn vì quá kinh động dẫn đến nhồi máu cơ tim và thiệt mạng tại Đại Liên trên đường đưa tới Bắc Kinh điều trị.

    [​IMG]

    Rắn khổng lồ tại hiện trường thi công đường.

    Theo chuyên gia động vật của cơ quan chức năng sau khi kiểm chứng cho biết, con rắn (đã thiệt mạng) là loài rắn hiếm gặp, toàn thân màu vàng, trên có vẩy cứng, mang nọc độc, mào dài trên đầu, chiều dài thân đạt 16,7m, trọng lượng 300kg và tuổi đời 140 năm. Ngoài ra, loài rắn này thường sống trong hang động và đi theo cặp, một đực một cái và rất hiếm gặp.

    Theo Long Hy (Dân Việt)
  9. buonchungvit

    buonchungvit Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2014
    Đã được thích:
    2.021
    Kinh doanh xăng dầu không chết, còn sản xuất dầu bán dưới giá vốn là phá sản!
    luuxa thích bài này.
  10. vietmoney

    vietmoney Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/08/2009
    Đã được thích:
    2.864
    chuẩn bác TYA

Chia sẻ trang này