1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Giá nào cho TTF?

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by stock2010, Apr 14, 2019.

Thread Status:
Not open for further replies.
1283 người đang online, trong đó có 513 thành viên. 15:54 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Veil

    Veil Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Nov 7, 2021
    Likes Received:
    1,251
    cái này là AI ngành báo chí thôi
    1 báo chính viết là các báo nhỏ khác nó auto copy ấy mà
    kiểu thằng baomoi ấy. Mà giờ tin tức ttck vô nghĩa vì ndt thua lôss hết chỉ cỏn lại mấy ông kẹp bi tự sướng với nhau thoai kaka
    --- Gộp bài viết, Sep 19, 2022, Bài cũ: Sep 19, 2022 ---
    Fed nó tăng lãi suất 4% thì đầu tư đầu teo cm gì nữa
    Tụi nó rut usd về mỹ GTK hết roài còn đâu
    locdeptrai89, Choi268 and BGR like this.
  2. vvaa83

    vvaa83 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 12, 2020
    Likes Received:
    69,446
    Cơ chế nhà mình mà rút tiền ngoại dễ thế thì...thăng hạng lâu rồi bạn :))
    BGR, locdeptrai89 and Choi268 like this.
  3. Veil

    Veil Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Nov 7, 2021
    Likes Received:
    1,251
    nhnn bán 21 ty usd du tru ngoai hoi trong 8 tháng đó bác
  4. nguyenhung101085

    nguyenhung101085 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 20, 2019
    Likes Received:
    27,435
    Tại hội thảo tham vấn xu hướng toàn cầu và Việt Nam: Quan điểm từ chiến lược xuất khẩu quốc gia ngày 19-9 ở Hà Nội. Đó là các ngành điện tử; hàng hóa môi trường; gỗ và đồ nội thất; thương mại nông sản; và dệt may.

    5 ngành được ưu tiên trong chiến lược xuất khẩu thời gian tới

    BGR, hoant, locdeptrai89 and 2 others like this.
  5. Veil

    Veil Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Nov 7, 2021
    Likes Received:
    1,251
    TTF giảm liên tục ae cổ đông quen rồi
    Nhưng vni giảm 2 phiên về 1200 thì có vẻ ndt chịu không nổi. Khóc khắp nơi rồi
  6. nguyenhung101085

    nguyenhung101085 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 20, 2019
    Likes Received:
    27,435
    ối dồi ôi... TTF lại đc lên báo các cụ ơi :))
    Giải pháp nào hạn chế hệ lụy doanh nghiệp "làm đẹp" báo cáo kết quả kinh doanh?
    Văn Giáp/BNEWS/TTXVN 18:16' - 19/09/2022
    Một số doanh nghiệp báo cáo lợi nhuận giảm mạnh sau kiểm toán. Trường hợp đầu tiên phải kể đến là Tổng công ty Phát triển Đô thịKinh Bắc (mã chứng khoán: KBC) khi doanh nghiệp này có lợi nhuận giảm 2.256,43 tỷ đồng, về 200,28 tỷ đồng sau kiểm toán; Công ty cổ phần Tập đoàn Kỹ nghệ gỗ Trường Thành (mã chứng khoán: TTF) giảm 3,26 tỷ đồng về 4,5 tỷ đồng; Công ty cổ phần Tư vấn Thương mại Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân (mã chứng khoán: HQC) giảm 0,26 tỷ đồng về 14,91 tỷ đồng.
    Giải pháp nào hạn chế hệ lụy doanh nghiệp "làm đẹp" báo cáo kết quả kinh doanh? (bnews.vn)
  7. vvaa83

    vvaa83 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 12, 2020
    Likes Received:
    69,446
    Hi cụ, tôi chưa chơi dòng xi măng như hà tiên hay gì bao giờ cả, không rõ đợt này ra làm sao :D ! Đầu tư công mà được đẩy mạnh thì tiêu thụ và doanh số sẽ tăng, nhưng lời lãi và có dòng tiền lái đánh dòng này ko thì tôi cũng ko rõ , để đưa ra nhận định tương đối ổn được !
    BGR, locdeptrai89 and Choi268 like this.
  8. longhp88

    longhp88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 3, 2014
    Likes Received:
    1,407
    đầu tư công năm nào cũng nói nhưng ít ai để ý giải ngân đầu tư công năm nào cũng chậm :)), chưa kể ai làm doanh nghiệp cũng chả bao giờ muốn thi công công trình vốn đầu tư công
    vvaa83, BGR and Choi268 like this.
  9. vvaa83

    vvaa83 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 12, 2020
    Likes Received:
    69,446
    đầu cơ giá lên thôi, còn bản chất đầu tư công thế nào thì tôi nghĩ nhiều người biết và va chạm rồi mà =))
    BGR and Choi268 like this.
  10. longhp88

    longhp88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 3, 2014
    Likes Received:
    1,407
    dòng xi măng nhất là ht1 đánh láo lắm :))
    Choi268 and BGR like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page