Giá nhà đất chung cư cao cấp ở Hà Nội sẽ còn giảm mạnh, dự đoán giá nhà văn quán, văn phú chỉ còn 5

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tinhthanthep, 16/03/2009.

991 người đang online, trong đó có 396 thành viên. 09:59 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1655 lượt đọc và 28 bài trả lời
  1. quangdongkisot

    quangdongkisot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/02/2007
    Đã được thích:
    162
    Điều hành quản lý phân bổ gói kích cầu quá kém là nguyên nhân để phần lớn số tiền trong gói kích cầu (mồ hôi nước mắt của nhân dân) lại tiếp tục được bơm vào quả bong bóng BĐS. Không biết CP có đau lòng không trước sự thật đau lòng đó. Cho đến giờ phút này CP vẫn chưa có động thái gì vì lúng túng không biết phải làm gì hay cố tình lờ đi vậy nhỉ?????
  2. chie85

    chie85 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/04/2006
    Đã được thích:
    0
    Bác này tự sướng cũng hơi quá, Văn Phú thì ko còn giá trên 2x đâu bác ạ, bác thích mua ở Ucity ko? Hoành tráng gấp tỉ Văn Phú mà giá thì chắc chắn teen hơn.
  3. tinhthanthep

    tinhthanthep Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/12/2004
    Đã được thích:
    5
    hế hế bọn nó vay 4% vứt luôn vào ngân hàng ăn lãi suất cao cần chó gì sản xuất làm gì cho nó may rủi. Khà khà.

    Chúng ta ăn phải bánh vẽ roài khà khà. Nói chính xác ra là rủ ngủ đi vào cái chết êm ái từ từ đỡ bị sốc.
    Chết chắc roài.
  4. chie85

    chie85 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/04/2006
    Đã được thích:
    0
    Nhượng đất đô thị Văn Phú

    Nhượng đất Văn Phú LK9 ô 11 dt 90m , hướng TB đường 12m gía 18,2tr/m. LH: phúc duy, Tel. 3125168, Email: phucduy76@yahoo.com.vn
    Thứ Sáu, 13/03/2009
    Bán LK26 Văn Phú

    Nhượng đất Văn Phú LK26 , đường 16,5, DT 90 m2 , nhìn vườn hoa, vào tên hđ, giá 18tr/m2. LH: Phúc Duy, 106b Trần Phú - Hà Đông, Tel. 0983125168, Email: phucduy76@yahoo.com.vn

    Đất bác HN2 hadongsp có đẹp như thế kia ko
  5. chie85

    chie85 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/04/2006
    Đã được thích:
    0
    Gì tăng thì đc chứ riêng thằng nhà đất thì giảm là đúng, chỗ nhà quê khỉ ho cò gáy mà còn 20t/m2 đúng là loạn hết roài, thế này thì dân thường làm gì còn cơ hội nữa, đất Hà nội còn ảo quá, nhìn SG mà làm gương đây này,
    http://cafef.vn/20090316034724793CA35/gia-nha-dat-con-giam-nua.chn
  6. ngon_nen

    ngon_nen Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/10/2006
    Đã được thích:
    0
    Đọc thoáng chút biết ngay là thằng cha phucduy này đang bị kẹp trym, chủ đầu tư bắt nộp nốt tiền, đek đủ tiền để nộp tiếp mới đăng bán.

    Còn giá nhà ảo hay không tôi đek cần biết. Cứ có lãi là tôi mua, tôi bán. Lỗ thì tôi đứng ngoài. Làm ăn thì quan tâm gì đến việc ảo hay không. Có lãi là chiến, thế thôi.

    Mua xong được 1-2tháng mà cứ có thằng đâm đầu vào mua với giá cao hơn là tôi bán. Hay là bác bảo tôi bán nhà với giá thực như ở Sài Gòn
  7. tinhthanthep

    tinhthanthep Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/12/2004
    Đã được thích:
    5
    Mua thì dễ nhưng đã bán được chưa cu?
    Hố hố cổ phiếu cu mua thì dễ từ mai bán đếch thằng nào nó mua khà khà
  8. cdoivanthe

    cdoivanthe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2008
    Đã được thích:
    4.990
    TTT sau khi bị 2 cú lừa nhảy vào đúng trap đổ vỏ cho bà con SD9 giờ nhát tay. Lần 3 tưởng lừa tiếp ko dám vào ai ngờ ko phải lừa nữa
  9. ngon_nen

    ngon_nen Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/10/2006
    Đã được thích:
    0
    Tôi bán từ ngày 14-2-2009 cơ, anh tinhthanthep ạh. Có lãi là bán, mà lãi còn lớn hơn nhiều. Lãi gấp 50 lần lướt sóng ở đây nhá.

    Tôi không có nhiều thời gian để ngồi vào đây xem mọi người chưỉ nhau, thằng này chê bai thằng kia ngu. Tôi chỉ quan tâm đến túi tiền của tôi có nhiều lên hay không thôi. Đek quan tâm đến thằng nào thông minh, thằng nào ngu dốt hết.

    Thế thôi nhỉ.
  10. Linda_Kieu

    Linda_Kieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/12/2006
    Đã được thích:
    34
    chắc pác chủ topic đang thèm mua nhà ở, nghía khu VP mãi mà noá đếch giảm để mua ha ha....dân HN kô chơi BDS kiểu có 1 vay thêm 4-5 để ĐT BDS như dân SG nên kô chịu áp lực bán tháo giảm giá 3-40%....dân Bắc chơi ăn chắc mặc bền có bao nhiêu xèng thì đầu tư bấy nhiêu nên khi xuống kô sợ....

Chia sẻ trang này