1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Giá nhà tăng chóng mặt,Cổ Đất giảm sấp mặt

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Hu_Truc_Vn, Dec 29, 2024.

Thread Status:
Not open for further replies.
811 người đang online, trong đó có 324 thành viên. 17:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. anxlan

    anxlan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 24, 2020
    Likes Received:
    1,177
    The Prime Nhà Bè khởi công 2 năm vẫn chưa xong móng.
    King Crown infinity quận Thủ Đức đóng nấm hầm tháng 6/2024 đến nay mới tới tầng 5.

    BĐS phía nam có vẽ vẫn con ngủ đông.
  2. Bonmua

    Bonmua Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 6, 2002
    Likes Received:
    31,377
    Có 1 vấn đề là đai đa số mọi người chỉ gắn gía nhà với nhu cầu ở thật, trong khi bỏ qua 1 vế rất quan trong ở VN, đặc biệt với nhóm người có tiền, mua nhà là mua TS để chống lạm phát.

    Vì cái điều đó, nhà đất lên sóng chọn HN là điểm đột phá, vì dân HN có tỉ lệ tích lũy TS / trên thu nhập cao nhất nước. Các Tài phiệt phải kéo giá nhà CC, các biệt thự khu mới ở HN lên trước để bọn có tiền ở HN sợ tiền mất giá phải đổ ra mà mua... rồi từ từ kéo giá các tính lên sau. Ông nhà nước ở các địa phương đều mong sốt đất để còn tăng thu, bank cũng mong để giảm NPL ...

    Tôi đã từng chứng kiến đêm cuối cùng trước đổi tiền năm 85, người ta tranh nhau từng cái mũ cối trên chợ Đồng Xuân, nên tôi hiểu vì sao giá nhà lên khi giá vàng lên.
  3. Bonmua

    Bonmua Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 6, 2002
    Likes Received:
    31,377
    Clara21, Hu_Truc_Vn and Engredfox like this.
  4. nhanquavothuong

    nhanquavothuong Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 12, 2024
    Likes Received:
    798
    bác tìm các dự án cao ốc quận 2 là ra. chung cư gọi là cũ mà ko cũ lắm. phí quản lí siêu rẻ lại còn trung tâm :D
    Clara21 and ThangUS like this.
  5. Hu_Truc_Vn

    Hu_Truc_Vn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 26, 2018
    Likes Received:
    128,489
    3 tháng tôi v đứa e quần nát bình chánh v q8 q2 tìm cc mà
    vd là ae đã đi tìm mua chưa ? hay chém jó
    đi áp cái 2-3 năm trước vào hiện tại
    thật ra ở q2 rẻ hơn chút tầm 3 tỷ thì dc cc 2 phòng ngủ 2 wc (của nam long)
    q8 (của nam long) rẻ nhất rẻ hơn cả mizuki nam long bình chánh...
    nhưng cơ sở hạ tầng ko Tiện.
    https://mizukipark.net/?gad_source=...MIwuX9qZTOigMVEqpmAh06zCZDEAAYASAAEgLLCfD_BwE

    mới mua đây nè Bác

    --- Gộp bài viết, Dec 30, 2024, Bài cũ: Dec 30, 2024 ---
    Đông trùng hạ thảo vn á cụ (nhọng tằm phú thọ) =))
    Last edited: Dec 30, 2024
    Clara21, Engredfox and ThangUS like this.
  6. ThangUS

    ThangUS Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 27, 2008
    Likes Received:
    537
    Bác nói như vậy cũng đúng, nhưng chưa đủ.
    Giá CC Hà Nội tăng chóng mặt là do không có nguồn cung, khu trung tâm. Bác quan sát sẽ thấy, khu nội đô gần như không có xây mới. Trong khi ai cũng muốn ở trung tâm để tránh tắc đường, tiện đi làm, học hành, bệnh viện.
    Chốt lại là do nhu cầu quá lớn, trong khi quỹ đất nội đô đã hết. Với tình hình thế này, đất nội đô chỉ tăng, ko có giảm, không chỉ là con sóng đâu!
  7. Hu_Truc_Vn

    Hu_Truc_Vn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 26, 2018
    Likes Received:
    128,489
    phải đi tìm mua mới hiểu,
    vd : giá rẻ ng ta ko bán , nếu nhu cầu thật ko lẽ...đi ở thuê mãi.
    giá nhà cc họ căn cứ vào giá chủ đầu tư (uy tín) đưa ra + ls banks vay mua (nếu chủ nhà mua cc muốn bán)
    nhà phố thì "đ.éo đủ tiền" :))
  8. kakakahcm

    kakakahcm Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 8, 2008
    Likes Received:
    1,531
    bds và nh là anh em cột chèo :)) .. có nhiều nguyên nhân để bds tăng giá kkk trong đó anh em giúp nhau xài app AI để cà da mặt tin vào cái ảo thì toi sớm =)) . Gì chứ giờ phát triển thời 4.x rồi ngồi đâu cũng làm được việc gì phải phụ thuộc vào cái nhà... đi làm xa mệt chết bà ... khói bụi v.v mua hàng cũng thế ngồi nhà mua cho sướng, dân số đã qua thời tỉ lệ vàng. Đến lúc giá cả nó quá xa nhu cầu và ko tiếp cận được với đa số thì phải chỉnh thôi :)) như stock vậy thôi còn sau khi tăng parapol là làm cây thông noel ko thì ... ai biết được xem thôi =)) =))
    Clara21, Bonmua and Engredfox like this.
  9. Hu_Truc_Vn

    Hu_Truc_Vn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 26, 2018
    Likes Received:
    128,489
    đợt này có điểm lạ , nhiều nick 200x mò lại f nhiều quá :eek:
    ko bít ck 2025 ăn lon hay ăn lol đây =))
    Engredfox likes this.
  10. Engredfox

    Engredfox Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 30, 2024
    Likes Received:
    45,112
    Mấy ông anh họ nhà e cg khen kinh tế đg khởi sắc, nên cg nhòm ngó sàn chứng rồi bác.
    Clara21 and Hu_Truc_Vn like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page