1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Giá thép tăng vun vút, giờ lại thêm cái này nữa chứ...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi georgesoros, 01/05/2016.

391 người đang online, trong đó có 156 thành viên. 06:55 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 7640 lượt đọc và 32 bài trả lời
  1. georgesoros

    georgesoros Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/12/2013
    Đã được thích:
    1.105
    Ngày 30-4, Cục Quản lý cạnh tranh (VCA) cho biết Bộ Công thương vừa công bố kết quả rà soát lần thứ nhất việc áp dụng biện pháp chống bán phá với thép không gỉ cán nguội nhập khẩu từ Trung Quốc, Indonesia, Malaysia và Đài Loan.
    Theo đó, mức thuế chống bán phá giá đối với Trung Quốc tăng rất mạnh so với mức cũ, từ 4,64 - 6,87% lên 17,47 - 25,35%%; với Indonesia từ 3,07% lên 13,03%.

    Riêng Malaysia được giảm thuế, từ mức 10,71% xuống còn 9,55% và giữ nguyên cho Đài Loan theo mức cũ 13,79-37,29%.

    Các mức thuế mới được áp dụng từ ngày 14-5-2016 đến 6-10-2019

    Trước đó, tháng 9-2014, Bộ Công thương đã ban quyết định chống bán phá giá đối với sản phẩm nói trên theo đơn khởi kiện do Công ty TNHH Posco VST và Công ty cổ phần Inox Hòa Bình giữ vai trò nguyên đơn.

    Cho đến nay, VN chỉ mới khởi xướng điều tra chống bán phá giá hai hai sản phẩm nhập khẩu là thép không gỉ cán nguội và tôn mạ kẽm. Riêng tôn mạ kẽm vẫn đang trong giai đoạn điều tra, chưa có mức thuế cuối cùng.
    ""..............
    Sau lễ Hpg hsg lại phi mã.....
    thanhhoadonghunggroup đã loan bài này
  2. chungkhoanyb

    chungkhoanyb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2014
    Đã được thích:
    2.727
    Cứ HPG, SHI mà mua.

    SHI, anh Sơn trú cử dại biểu Quốc Hội thì ..... 10,x lên 20,x nhanh thôi.
    Xuandoathanhhoadonghunggroup thích bài này.
    thanhhoadonghunggroup đã loan bài này
  3. chinhbac

    chinhbac Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2010
    Đã được thích:
    2.330
    Thứ 4 tuần tới tất cả các cp thép CE hết.
    thatnhudem thích bài này.
  4. luongquocviet1974

    luongquocviet1974 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2014
    Đã được thích:
    1.897
    Hpg chưa tăng mới ở chân sóng là điểm đến của dòng tiền thông minh
    --- Gộp bài viết, 01/05/2016, Bài cũ: 01/05/2016 ---
    Do đó dư địa tăng của Hpg là cực lớn. Bên cạnh đó còn có tin hỗ trợ sắp tói là Kết quả kinh doanh quý 1 cực tốt ra vào đầu tháng 5, ngày chốt chia cổ tức 15% cổ tức bằng tiền và 15% bằng cổ phiếu.
    thanhhoadonghunggroup thích bài này.
    thanhhoadonghunggroup đã loan bài này
  5. nguyenductucg

    nguyenductucg Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/10/2012
    Đã được thích:
    5.359
    khi nào lên 2x thì thi nhau lao vào =))
  6. thanhhoadonghunggroup

    thanhhoadonghunggroup Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/11/2015
    Đã được thích:
    5.884
    Bác có cùng đội với MR HOÀI _ Nhà đầu tư kiệt xuất theo lời Mr7 không :))
  7. stock_pro7x

    stock_pro7x Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    23/02/2010
    Đã được thích:
    971
    Chuẩn đấy
  8. vovantu

    vovantu Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    22/11/2015
    Đã được thích:
    3.497
    Tháng 5 đả̃ vê. Chú ná̀o gioỉ thi cứ đu thép đi.
    TSTC2012 thích bài này.
  9. thanhhoadonghunggroup

    thanhhoadonghunggroup Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/11/2015
    Đã được thích:
    5.884
    vãi, giờ vẫn bài ca sell in may :))
  10. T0MMY

    T0MMY Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2016
    Đã được thích:
    250
    Giờ mới đu vào TLH thấy ghê ghê :-s tăng 300% rồi

    [​IMG]

Chia sẻ trang này