1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Giá trị thật VGI

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Lee_Minh, 30/03/2019.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
51 người đang online, trong đó có 20 thành viên. 03:43 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1101924 lượt đọc và 4425 bài trả lời
  1. Lee_Minh

    Lee_Minh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2019
    Đã được thích:
    5.941
    Thấy mấy hôm nay các bác lại quan tâm đến giá cp ngắn hạn, dù là mới tăng giảm có vài % làm tôi thấy khá "hứng thú".

    Thôi thì hôm nay chỗ tôi mới mưa xong, thời tiết đang khá mát mẻ, "nhiệt độ" chắc cũng ngang giá cp nên chia sẻ quan điểm riêng với các bác cho topic vui vẻ tý vậy!

    Có lẽ bác nào theo TA thì thấy nó "nguy hiểm", bởi giá cp giảm kèm vol lớn, thủng trend,...(Tôi nói bừa bởi tôi k rành TA lắm các bác thông cảm!)

    Còn theo hệ thống của tôi thì thấy ngắn hạn nó đang khá "an toàn", còn "an toàn" vì sao thì xin phép tôi không nói được bởi "hệ thống vẫn đang trong quá trình thử nghiệm" (Các bác thấy tôi nhiều món "bàng môn tả đạo" không? ^^)

    Mà tính tôi khi thử nghiệm bao giờ cũng kèm với "thực nghiệm" nên hôm nay tôi có mua thêm ít VGI để "kiểm tra" xem hệ thống nó hoạt động ra sao, toi thì thôi vậy coi như học phí để hoàn thiện hệ thống.

    Và vẫn câu nói giống như lần trước của tôi là : tôi không "khuyến nghị" bác nào theo tôi nhé! Đúng sai tôi k chịu trách nhiệm đâu đấy!

    P/s: Tôi đang khá bất ngờ với chất lượng cổ đông VGI, nếu các bác để ý khi giá cp giảm ở các topic khác thường những người "nói xấu" sẽ rất đông, nhưng ở đây thực sự "quá ít".

    Tôi không rõ là do các bác "bán hết rồi" đang chờ "mua lại" hay là do toàn NĐT dài hạn không quan tâm giá ngắn hạn nữa hoặc cũng có thể do cả 2?

    Nếu là lý do 1 thì tôi chúc mừng các bác đã có lợi nhuận, còn lý do 2 thì với số cổ đông đến hơn 7.000 của VGI mà hầu hết lại toàn NĐT dài hạn k quan tâm giá ngắn hạn như thế này thì với tôi thực sự là 1 tín hiệu "đáng mừng" nhé các bác!
    OwlEye, bambo08, khanhloan031 người khác thích bài này.
  2. PhododochamdoiTLC

    PhododochamdoiTLC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2010
    Đã được thích:
    2.960
    Cảm ơn bác!
    bambo08Lee_Minh thích bài này.
  3. thokem

    thokem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2018
    Đã được thích:
    1.341
    Bị tâm thần, ngáo nặng =)) =))
    srqn21 thích bài này.
  4. Lee_Minh

    Lee_Minh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2019
    Đã được thích:
    5.941
    Cảm ơn bạn đánh giá "tốt" về tôi nhé!

    Tôi trước giờ vẫn vậy nên bạn cứ nhận xét thoải mái!

    Tôi đang thắc mắc sao dạo này topic "thiếu thiếu" cái gì ấy nên hơi lo. Nhờ có bạn mà tôi thấy "nhẹ nhõm" hơn rất nhiều!

    Chúc bạn đầu tư thắng lợi!
    pathfinder_ARMADAvangiapngo thích bài này.
  5. stocks6868

    stocks6868 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    03/04/2009
    Đã được thích:
    1.361
    VGI ngắn hạn là dễ tèo rồi.
    Năm nay chỉ là kỳ vọng không lỗ
    Năm sau có lãi....thì cũng đáng bao nhiêu khi:
    + Vừa tăng vốn thêm 8000 tỷ
    + Sáp nhập một mã 500 tỷ, trong lúc mã này đang âm vốn gần 300 tỷ....tất nhiên cũng theo tỷ lệ 1:1 rồi, vì VGI cầm 100%.
    Nên ngắn hạn là khó tăng, về dài hạn thì phụ thuộc nhiều lắm.
  6. Donhatvu

    Donhatvu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/09/2018
    Đã được thích:
    314
    Chán VGi thì quay sang CtR, VtP
    Nhà Viettel nhiều ma
    pathfinder_ARMADA thích bài này.
  7. pathfinder_ARMADA

    pathfinder_ARMADA Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2005
    Đã được thích:
    397
    Cụ này phúc đức dày lắm!
  8. stocks6868

    stocks6868 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    03/04/2009
    Đã được thích:
    1.361
    Mình cảnh báo lâu rồi bác ạ. Hôm nay TT tăng 16 điểm mà nó thế nào thì quá rõ rồi.
  9. ghost_V

    ghost_V Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/05/2019
    Đã được thích:
    196
    Thế sao bác ko xem những hôm thị trường giảm điểm mà VGI vẫn tăng :)) cái thị trường VNI này ảo bm :))
    hieuyen87, bambo08, Lee_Minh1 người khác thích bài này.
  10. stocks6868

    stocks6868 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    03/04/2009
    Đã được thích:
    1.361
    Mình chỉ nói thế thôi, tùy các bác.
    Mình cũng chẳng có nhu cầu chim chuột gì ở đây cả.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này