Giá trị thật VGI

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Lee_Minh, 30/03/2019.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1126 người đang online, trong đó có 450 thành viên. 11:10 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1093539 lượt đọc và 4425 bài trả lời
  1. hoangnastock319

    hoangnastock319 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    15/11/2014
    Đã được thích:
    7.529
    Ukm. Cụng bác 1ly.
    Dù sao cũng là người nhà
    Tiendat3009 thích bài này.
  2. F568F568

    F568F568 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    02/01/2015
    Đã được thích:
    15.682
    Ơn giời. Thì ra toàn người tốt cả........Nhà bao nhiêu việc..... thế mà vẫn lo cho túi tiền của A,C,E trên cái F ảo này. Cám ơn bác


    Mình thì lại..........Cứ báo chính thống tham khảo, tự quyết:

    http://vpcp.chinhphu.vn/Home/Chi-da...u-tuong-Chinh-phu-ngay-362020/20206/27911.vgp

    Thành lập các công ty cấp 4 thuộc Viettel tại nước ngoài

    Thủ tướng Chính phủ đồng ý về chủ trương thành lập các công ty cấp 4 thuộc Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) tại các quốc gia: Mozambique, Tanzania, Đông Timor, Burundi, Haiti, Campuchia.

    Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Quốc phòng chỉ đạo Viettel thành lập các công ty cấp 4 nêu trên theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật của quốc gia nơi doanh nghiệp hoạt động; đảm bảo việc thành lập đúng mục tiêu, sử dụng có hiệu quả, bảo toàn và phát triển vốn của Viettel đầu tư ra nước ngoài.

    Thường xuyên quản lý, giám sát tình hình hoạt động của các công ty cấp 4, tăng cường các biện pháp phòng tránh rủi ro; kịp thời xử lý theo thẩm quyền hoặc báo cáo cơ quan có thẩm quyền về các vấn đề phát sinh.

    Bộ Quốc phòng chịu trách nhiệm toàn diện đối với toàn bộ quá trình Viettel thành lập và điều hành hoạt động của các công ty cấp 4 nêu trên, bảo đảm hoạt động của các công ty này hiệu quả, đúng quy định của pháp luật và mang lại lợi ích cao nhất cho Nhà nước.
  3. F568F568

    F568F568 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    02/01/2015
    Đã được thích:
    15.682

    VGI , CTG .....hay nói chung họ nhà Viettel _ Lên xuống một vài line chẳng nghĩa lý gì. Cuộc chiến này 5G rồi sẽ tiếp 6G .....XG...nữa mà bác

    >>>Viettel là nhà khai thác viễn thông duy nhất lọt Top 6 công ty sản xuất thiết bị 5G. "Đến lúc này, tôi có niềm tin khá vững chắc tuyên bố của Thủ tướng trong kì họp quốc hội vừa rồi rằng 2020 Việt Nam sẽ thương mại hóa 5G bằng thiết bị Việt Nam" - Bộ trưởng Thông tin Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng chia sẻ.
    https://cafef.vn/viet-nam-chinh-thuc-lam-chu-cong-nghe-5g-20200117163200173.chn

    >>>New York Times viết: "Ngày nay, ngay cả các cộng đồng miền núi, ven biển và hải đảo xa xôi cũng có 4G. Chính phủ Việt Nam cho biết họ muốn các kết nối 5G sẵn sàng vào năm tới, hy vọng rằng Internet cực nhanh sẽ tạo ra một cú hích cho sự phát triển kinh tế".
    https://cafef.vn/new-york-times-viet-gi-ve-huawei-va-cau-chuyen-5g-o-viet-nam-20190719111039406.chn

    >>>Việt Nam đang nuôi ý định trở thành quốc gia ASEAN đầu tiên cung cấp mạng 5G - mà không có sự góp mặt của Huawei Technologies Inc.
    https://cafef.vn/bloomberg-noi-gi-ve-tham-vong-5g-cua-viet-nam-20190827071412281.chn


    >>>Xem hay nhất đoạn cuối qua VIDEO để thấy được sức mạnh của Viettel và VGI nói riêng:

    https://vtv.vn/trong-nuoc/co-hoi-nao-cho-viet-nam-trong-cuoc-chay-dua-5g-20191231034245828.htm


    >>>Mỹ sẽ hỗ trợ tài chính cho các công ty viễn thông dùng công nghệ 5G từ đối thủ của Huawei

    https://congnghe.tuoitre.vn/my-se-h...g-tu-doi-thu-cua-huawei-20200624071544072.htm


    >>>Thủ tướng Chính phủ đồng ý về chủ trương thành lập các công ty cấp 4 thuộc Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) tại các quốc gia: Mozambique, Tanzania, Đông Timor, Burundi, Haiti, Campuchia

    http://vpcp.chinhphu.vn/Home/Chi-da...u-tuong-Chinh-phu-ngay-362020/20206/27911.vgp

    Last edited: 29/06/2020
  4. Amymst

    Amymst Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2018
    Đã được thích:
    6.514
    Góp ý 1 chút với cụ @F568F568 nhé, các bài báo cụ post hơi nhiều, nó cho tôi cảm giác "nôn nóng", mà đầu tư thì không thể nôn nóng được :)
    Lee_Minh, F568F568Doanhsota thích bài này.
  5. Doanhsota

    Doanhsota Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/12/2017
    Đã được thích:
    2.425
    Bác cần gì nhọc công thế. Ai ko thích cứ để họ bán. Kệ thôi. Mình thấy ok thì giảm lại nhặt bỏ đó. Sóng lớn thì rang lạc, và hold. E cũng ôm dài con này nên cũng ngó pic xem có tin gì nóng ko thôi. Bình thản với khen chê đi bác. ~o)
    dautugiatriF568F568 thích bài này.
  6. dautugiatri

    dautugiatri Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/06/2010
    Đã được thích:
    958
    Phải khuyến khích cho họ bán bớt đi
    Tỷ lệ float của VGI vào loại thấp nhất tt ,khi hàng vào tay những nơi cần giữ thì mới bứt lên dc
  7. hoangnastock319

    hoangnastock319 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    15/11/2014
    Đã được thích:
    7.529
    the
    Vậy phân tích hộ tôi xem tại sao chỉ là 6 nước chứ không phải 9 nước? trừ Peru
    Và mục đích để làm gì với 6 cty đó ?
  8. F568F568

    F568F568 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    02/01/2015
    Đã được thích:
    15.682
    Với Viettel ...."Hãy nói theo cách của bạn"

    Logo Viettel không còn xa lạ với người dân Việt Nam khi xuất hiện khắp nơi từ các cửa hàng Viettel đến các biển bảng và trên hầu hết các mạng truyền thông. Tuy nhiên, biểu tượng logo Viettel có ý nghĩa sâu sắc như thế nào không phải ai cũng biết.

    Logo Viettel lấy ý tưởng là hình ảnh “dấu ngoặc kép” với hàm ý sâu sắc. Thông thường khi bạn trích dẫn câu nói của ai đó, bạn thường đặt nội dung đó trong ngoặc kép để thể hiện sự trân trọng. Cách Viettel sử dụng hình ảnh dấu ngoặc kép cùng với slogan cho thấy một thông điệp rất rõ ràng của Viettel: luôn trân trọng từng khách hàng.

    Nhìn tổng thể thiết kế logo của nhà mạng Viettel có dạng hình elip chuyển động trung tâm là chữ thương hiệu VIETTEL tượng trưng cho sự vận động liên tục, không ngừng theo văn hóa Phương Tây và biểu tượng cho âm dương hòa quyện theo văn hóa Phương Đông.

    Logo Viettel lấy 3 tông màu chủ đạo: xanh lá, vàng đất và nền trắng với ý nghĩa là sự kết hợp của “thiên thời-địa lợi-nhân hòa” thể hiện một nét triết lý phương Đông, đúng theo định hướng trân trọng tự nhiên và con người.

    Màu xanh lá là màu xanh của trời, của khát vọng vươn lên ứng với “thiên thời”. Màu vàng là màu của đất, màu của sự đầm ấm, gần gũi ứng với “địa lợi”. Màu trắng thể hiện sự chân thành, thẳng thắn, nhân từ ứng với “nhân hòa”.

    Tổng thể logo Viettel đều nhất quán theo một định hướng về sự “trân trọng” từ biểu tượng logo, màu sắc chủ đạo của logo cho đến slogan khiến logo trở nên gần gũi, ấn tượng và dễ nhớ.



    Trên đời này chẳng ai cho không mình cái gì cả......... Do vậy để đi đến một quyết định thì trước hết cần (Tìm hiểu) và biết (Giá trị) của nó ra sao, trước khi đầu tư

    Với Viettel luôn yêu CTG và VGI
    Last edited: 29/06/2020
  9. Lee_Minh

    Lee_Minh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2019
    Đã được thích:
    5.941
    Dạo này t thấy các bác có vẻ quan tâm khá nhiều đến Peru. Peru hiện đang là con gà để trứng vàng cho Viettel là điều k phải bàn cãi gì rồi nhưng việc hợp nhất thị trường này k hề đơn giản.

    Năm ngoái sau khi đi họp cổ đông t nhớ đã có post lên đây nhưng chắc các bác k đọc hết vì vậy t xin nhắc lại.

    Thị trường Peru là 1 thị trường khá "nhạy cảm", khi trao đổi với BLĐ VGI các bác ấy đã nói rõ theo luật nước họ thì phải sau 15 năm kể từ năm thành lập VGI mới có thể tiếp quản thị trường này, VGI thành lập năm 2007 chính vì vậy quá khứ luôn là tập đoàn quản lý chứ k phải VGI, việc hợp nhất muốn đạt được ngoài các vấn đề "nhạy cảm" ra thì riêng theo luật cũng phải là năm 2022 chúng ta mới nên nhắc lại việc này các bác nhé!
    cayruong, F568F568dautugiatri thích bài này.
  10. F568F568

    F568F568 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    02/01/2015
    Đã được thích:
    15.682
    Bác chủ Top đây rồi. Bác là người am hiểu rõ về VGI mà. Còn Peru thì khỏi phải bàn, con GÀ đẻ Trứng vàng đó:

    >>>Trong số tất cả các thị trường nước ngoài mà Tập đoàn Viettel từng đầu tư, Peru là quốc gia duy nhất có mật độ điện thoại di động đạt trên 100% khi Viettel “đặt chân” đến. Thêm nữa, đây cũng là thị trường duy nhất đến nay của Viettel có trình độ phát triển kinh tế cao hơn Việt Nam. Thu nhập bình quân đầu người của Peru gấp 3 lần Việt Nam.

    https://zingnews.vn/interactive/lam-cach-mang-internet-di-dong-tai-peru-viettel-thanh-cong-lon
    Lee_Minh thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này