1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Giá trị thật VGI

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Lee_Minh, 30/03/2019.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
298 người đang online, trong đó có 119 thành viên. 06:38 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1102032 lượt đọc và 4425 bài trả lời
  1. AK10000

    AK10000 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2012
    Đã được thích:
    7.731
    Nay quá đẹp
    Break với vol lớn
    Target 35
    Chỉ dành cho dân Bai zen hâu
  2. khanhloan03

    khanhloan03 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2009
    Đã được thích:
    49.635
    Tầm 1 thang nua co gia 3X
    AK10000 thích bài này.
  3. tantai220290

    tantai220290 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/10/2018
    Đã được thích:
    202
    Bên bán cũng mạnh quá.....
  4. AK10000

    AK10000 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2012
    Đã được thích:
    7.731
    Mai nó làm 1 phát vượt 30 thì các con giời ngáo ngơ
    Đoạn lê tê phê bắt đầu rùi
  5. choidencungvni

    choidencungvni Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    21/08/2017
    Đã được thích:
    28
  6. AK10000

    AK10000 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2012
    Đã được thích:
    7.731
    Cổ trôi nổi thì ít mà nay làm phát 1.3 triệu giá 27+_ rồi
    Càng mua chậm giá càng cao
    Thời của công nghệ
    Thằng GRAB lỗ chỏng vó còn dc định giá 10 tỷ $ thì VGI nhẹ cũng 5 tỷ $ nhé

    Grab cũng chỉ có mặt tại 8 quốc gia ~ VGI
  7. Votacthien2268

    Votacthien2268 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2015
    Đã được thích:
    2.341
    Một bài tuy cũ nhưng chiến lược này thực hiện sẽ mang lại 1 nguồn tiền thực sự khổng lồ và dồi dào cho VGI


    Viettel tính bán cổ phần mạng di động ở nước ngoài
    [​IMG]

    Viettel đang phát thư mời cho các đối tác quan tâm để bán cổ phần mạng di động tại Campuchia...
    Metfone - mạng di động của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) tại Campuchia - có thể sẽ trở thành nhà mạng đầu tiên ở nước ngoài của Viettel được bán cổ phần.

    Đây là một trong những nội dung được đưa ra tại đại hội cổ đông mới đây của Tổng công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Viettel (Viettel Global - đơn vị thuộc Viettel).

    Theo đó, Viettel Global “sẽ xem xét việc việc bán một phần vốn sở hữu tại các công ty (mạng di động của Viettel ở nước ngoài - PV) khi công ty đó đang có giá trị và thực hiện mua các công ty khác để làm cho công ty đó có giá trị hơn”.

    Viettel Global cho biết đang phát thư mời cho các đối tác quan tâm tới Viettel (Campuchia) - tức mạng di động Metfone, thị trường đang thành công nhất của Viettel.

    Dù vậy, đơn vị này chưa công bố về tỷ lệ cổ phần các nhà mạng nước ngoài cũng như tại Metfone mà Viettel dự kiến sẽ bán.

    Trả lời chúng tôi, một lãnh đạo Viettel cho biết, kế hoạch bán cổ phần các công ty viễn thông của Viettel ở nước ngoài hiện mới ở giai đoạn đầu. Viettel Global đang và sẽ tiếp tục bán cổ phần một số công ty viễn thông đang làm ăn tốt, và hiện cũng được các nhà đầu tư quốc tế quan tâm.

    Có thể xem đây là một chiến lược hoàn toàn mới của Viettel. Vì nhiều năm qua, tập đoàn này mới chỉ đi tìm kiếm cơ hội đầu tư, mở các mạng viễn thông mới hoặc mua cổ phần các mạng viễn thông ở thị trường nước ngoài.

    Đến thời điểm hiện tại, trong số 9 thị trường mà Viettel đang kinh doanh gồm Campuchia, Lào, Đông Timor, Mozambique, Cameroon, Burundi, Tanzania, Haiti và Peru, nhiều thị trường Viettel đã kinh doanh có lãi và khá thành công như Campuchia, Lào, Đông Timor, Mozambique…

    “Đi kinh doanh có hai việc, một là mua cổ tức và hai là bán đi. Điều quan trọng là làm sao phải nhận biết được cái mình bán đang ở đỉnh thì sẽ bán được giá cao nhất, còn chậm trễ, để xuống đỉnh thì sẽ mất cơ hội”, vị trên nói.

    Một lãnh đạo cao cấp của Viettel trước đây cũng cho VnEconomy biết, nếu có bán cổ phần tại các công ty nước ngoài, Viettel tính sẽ chỉ bán với tỷ lệ tối đa là dưới 50% để Viettel vẫn nắm chi phối.
    AK10000Lee_Minh thích bài này.
  8. Gabygaby

    Gabygaby Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/11/2016
    Đã được thích:
    74
    du kích ẩn nấp kinh quá. Tóm lại là đừng ngược trend, mua ngay còn có giá thấp. trước mắt 30 --35. không nói nhiều
    AK10000cakiem060512 thích bài này.
  9. khanhloan03

    khanhloan03 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2009
    Đã được thích:
    49.635
    Mình rỉa đc gần 10k 26,3-26,5
    trabac, Lee_Minhcayruong thích bài này.
  10. cayruong

    cayruong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/12/2010
    Đã được thích:
    270
    Tây lông dạo này cũng đánh du kích như đúng rồi các bác nhể :))
    AK10000, trabacLee_Minh thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này