1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Giá trị thật VGI

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Lee_Minh, 30/03/2019.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
88 người đang online, trong đó có 35 thành viên. 02:29 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1101924 lượt đọc và 4425 bài trả lời
  1. SCI_Edu

    SCI_Edu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/02/2018
    Đã được thích:
    259
    Chờ đợi ở Châu Phi
    "Trước tiên, chúng tôi nhắm đến Tây và Trung Phi, vì có đã có hệ thống cáp quang và 4G. 90% điện thoại bán ra là smartphone và có khung pháp lý mở cho các dịch vụ Fintech", ông nói dù khu vực này bị các nhà đầu tư lãng quên nhưng tiềm năng tương đương như ba nền kinh tế hàng đầu châu Phi.
    https://vnexpress.net/kinh-doanh/dan-singapore-do-sang-chau-phi-khoi-nghiep-3935249.html
    Lee_Minh thích bài này.
  2. PhododochamdoiTLC

    PhododochamdoiTLC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2010
    Đã được thích:
    2.960
    Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng
  3. marcecga

    marcecga Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2017
    Đã được thích:
    14.622
    Đầu tư thì có biết tự tìm hiểu thông tin không, hay là chỉ biết a dua mua theo người khác!
  4. linhcdb

    linhcdb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/01/2008
    Đã được thích:
    12.663
    3x vòng này chứ lão :))
  5. dobado90

    dobado90 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/06/2017
    Đã được thích:
    16
    Ok. Tôi hok biết nên tôi mới hỏi. Tôi cần những người có hiểu biết và sẵn sàng cmt lịch sự giúp tôi hiểu chứ không cần cái thể loại cmt kiểu khinh miệt người khác như bạn :)
    cakiem060512 thích bài này.
  6. PhododochamdoiTLC

    PhododochamdoiTLC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2010
    Đã được thích:
    2.960
    Bác tìm lại thông tin đợt phát hành sẽ hiểu. Chịu khó động tay chân chút đi, mấy cái đơn giản hỏi kỳ lắm
    hocchoichung_sg thích bài này.
  7. dobado90

    dobado90 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/06/2017
    Đã được thích:
    16
    OK. thank bác. Mình cũng có tìm lại lịch sử của nó trên mấy nguồn rồi mà hok thấy nên mới hỏi. Chắc do mình tìm chưa kỹ để mình tìm lại.
  8. winbo

    winbo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2018
    Đã được thích:
    19
    bác lục lại mấy bình luận trước ấy, có nói hết rồi bác, t7 cn rãnh đọc hết từ trang 1 đến đây đi :D:D:D sẵn bổ sung kiến thức + hiểu thêm về vgi luôn, bác chủ thớt chắc cũng phân tích sâu + kỹ cả rồi
  9. marcecga

    marcecga Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2017
    Đã được thích:
    14.622
    Hỏi cái quần, nhiều thằng nó đầu tư kiểu quăng tiền qua cửa sổ, kiến thức tối thiểu về doanh nghiệp không chịu nắm rõ, động tí là hỏi, vậy mà đòi đầu tư, chửi thẳng luôn ấy chứ!
    --- Gộp bài viết, 08/06/2019, Bài cũ: 08/06/2019 ---
    3x là gì vậy bạn =))
    PhododochamdoiTLC thích bài này.
  10. Votacthien2268

    Votacthien2268 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2015
    Đã được thích:
    2.341
    Tks bạn tin này
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này