1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Giải thích được lý do kéo VIC thì anh em mới có ăn

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Dumbo, Sep 29, 2025.

341 người đang online, trong đó có 136 thành viên. 19:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. PhongVanCK

    PhongVanCK Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 24, 2010
    Likes Received:
    6,118
    Ăn tiền phái sinh >>> ai sọc thì chít với chúng nó!
    mongcamdi and Dumbo like this.
  2. Dumbo

    Dumbo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 28, 2015
    Likes Received:
    2,808
    Thế thì cụ là chuyên gia mất òi :drm
    Chúc mừng cụ. Tôi đã mất VIC ở giá 100 :((
  3. JohnChen

    JohnChen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 18, 2015
    Likes Received:
    771
    Em chưa nói nốt vế cuối, bán lúc 47 rồi. Đau lắm =))
    Dumbo likes this.
  4. Nguyenduchung8x

    Nguyenduchung8x Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 13, 2014
    Likes Received:
    6,681
    Thật, tăng là tăng, ae cứ thích ý kiến nhiều. Không ăn được thì chúc mừng các ae khác ăn được thôi.
    Nếu Vinfast mà thực sự thành công thì mọi thứ nó lại trở thành hợp lý hết.
    Dumbo likes this.
  5. Dumbo

    Dumbo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 28, 2015
    Likes Received:
    2,808
    Tiếc quá cụ. Nhưng cụ cũng làm tôi bớt đau =))
  6. hoatrungduong

    hoatrungduong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Oct 23, 2014
    Likes Received:
    10,941
    Mấy ae nhỏ lẻ trên nay đa phần quen kiểu móc cốc, nên chỉ nghĩ Penny mới có kiểu tăng giá sốc như thế, nên nhìn VIC nó tăng x4 giá từ đầu năm bắt đầu suy diễn tiêu cực nọ kia ;))
  7. Tedu

    Tedu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 12, 2025
    Likes Received:
    355
    Tạo lập ôm hết VIC và VHM rồi làm công cụ điều tiết TTCK! Mà ý chí của tạo lập là TT phải lên để còn nâng hạng và sau là không bán rẻ DN hàng đầu tư nhân cho NN phải tính bằng 100-200 đô la chứ không tính bằng VND!
    --- Gộp bài viết, Sep 29, 2025, Bài cũ: Sep 29, 2025 ---
    Nhìn đồ thị của VIC nó khoẻ hơn trâu mộng còn phi dài dài!
    Dumbo likes this.
  8. Chungkhoan369

    Chungkhoan369 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    May 5, 2024
    Likes Received:
    2,008
    thứ 4 VIC sàn không a mua
    haingtien and Dumbo like this.
  9. linhcaca163

    linhcaca163 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 5, 2021
    Likes Received:
    278
    a e cho hỏi TK em full VIC giá 115k, giờ có nên chốt lời ko ạ. E sợ quay về giá mua. :D:D:D
    Dumbo likes this.
  10. Dumbo

    Dumbo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 28, 2015
    Likes Received:
    2,808
    Sóng năm nay là 1 con sóng đúng nghĩa, penny móc cống vớ vẩn cho dưới bùn hết, chưa thể rũ bùn đứng lên được.
    --- Gộp bài viết, Sep 29, 2025, Bài cũ: Sep 29, 2025 ---
    Nếu có 1000 VIC thì chốt 500cp, nếu có 10K VIC thì chốt 5K :D
    Nếu hy vọng VIC lên 200 thì giữ lại =))

Share This Page